Lỡ Cạo Lông Chân Phải Làm Sao?

Phần lớn phụ nữ đều nghĩ rằng đàn ông không có lông chân, lông tay thì không nam tính. Chính vì thế việc sở hữu cho mình một đôi chân có lông dày và rậm là niềm kiêu hãnh của cánh mày râu trong tất cả các thời đại qua. Vậy nếu bạn lỡ cạo đi lông chân của mình trong một số trường hợp bất khả kháng thì phải làm sao để “nuôi” cho lông mọc trở lại? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi: Lỡ cạo lông chân thì phải làm sao?

Lông chân có thật sự cần thiết cho cánh mày râu?

Gần đây, tạp chí Women’s Health đã thực hiện một cuộc khảo sát với câu hỏi: “Phụ nữ nghĩ gì về những người đàn ông cạo lông chân?”

Kết quả là 49,3% chị em phụ nữ được hỏi cho rằng đàn ông cạo lông chân trông “cứ dị hợm thế nào ấy”. Tiếp theo là 28,5% cho biết: “Không thích đàn ông cạo sạch lông chân nhưng lại đánh giá cao những anh chàng biết cắt tỉa lông chân cho bớt rậm rạp”. Trái ngược, 22,2% còn lại trả lời: “Thật tuyệt vời, tôi yêu một người đàn ông với đôi chân láng mịn không lông”.

Vì vậy, nếu là người theo đa số thì bạn biết mình nên làm gì rồi, suýt soát một nửa số phụ nữ được hỏi không quan tâm đến bạn có cạo lông chân hay không, nhưng chỉ 1/5 thích đàn ông với đôi chân “mịn màng”. Vậy suy ra việc nam giới sở hữu lông chân dày và rậm cũng rất có lợi cho mình đó chứ.

Hiện nay, việc lông chân ở nam giới mọc ra sao vẫn được nhiều người xem như là phương diện để đánh giá tính cách, tướng số và mức độ thu hút của đàn ông. Những người đàn ông có nhiều lông chân kết hợp với mùi hương cơ thể đậm thường được xem là cực kỳ nam tính và thu hút phụ nữ. Ngược lại với những ai có lông chân mọc thưa, nam giới không có hoặc ít lông chân thường bị xem là có phần nữ tính. Người ta nhận định rằng, đàn ông trong trường hợp này thường sẽ có tính cách nhẹ nhàng, sống tình cảm. Nhưng đồng thời họ cũng khá yếu đuối, dễ thay đổi và dễ tin người.

Lỡ cạo lông chân thì phải làm sao?

Thật không may khi bạn lỡ cạo đi lông chân của mình vì nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng lại hối hận muốn lông chân mọc lại.

– Đừng lo lắng quá, trước tiên bạn hãy vệ sinh vùng da đã cạo để tránh gây tình trạng bị kích ứng bằng loại xà phòng dịu nhẹ cho da. Để hạn chế những tác động của dao cạo, bạn nên đặc biệt quan tâm đến việc dưỡng và phục hồi da sau khi cạo lông chân. Lúc này việc tốt nhất là phải chọn các loại kem dưỡng dịu nhẹ không chứa hương liệu và phẩm màu, có khả năng phục hồi da để thoa lên vùng da đã cạo. Sử dụng kem dưỡng cũng là cách để se khít lỗ chân lông, giảm tình trạng viêm nang lông hay viêm da.

– Tuyệt đối không được cào gãi vì như vậy sẽ vô tình làm cho vùng da đã cạo bị ngứa nhiều hơn, gây trầy xước và nhiễm trùng da. Nếu cảm thấy ngứa hoặc sưng tấy, hãy thoa kem dưỡng da, dầu em bé, hoặc các chất chuyên dành cho vùng da nhạy cảm.

Bạn có thể áp dụng một vài cách sao để giúp lông chân mọc nhanh trở lại:

• Hãy đảm bảo rằng bạn có những thói quen tốt trong ăn uống và có chế độ tập luyện phù hợp.
  • Tiếp theo hãy nghĩ đến việc sử dụng kết hợp các loại dược liệu từ thiên nhiên như dầu dừa, dầu oliu. Đây được xem như hai loại tinh chất cung cấp độ ẩm, giúp da không bị khô. Chúng cung cấp dưỡng chất cần thiết cho lỗ chân lông, từ đó cũng khiến lông mọc nhanh, dài và rậm hơn. Đây cũng được xem là cách an toàn nhưng hiệu quả sẽ chậm và cần phải kiên trì trong một thời gian rất dài.
  • Để rút ngắn thời gian hơn bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm giúp kích thích mọc lông chân Elanior của Ý. Với chiết xuất từ các thành phần tự nhiên không tác dụng phụ và an toàn khi sử dụng cùng công nghệ được cải tiến và nghiên cứu nhiều năm đã đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Elanior giúp kích thích mọc lông chân hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Ý với quy trình sản xuất đạt chuẩn Châu Âu.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THUỐC MỌC LÔNG ELANIOR

✔ Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên điều trị lông mỏng. Duy trì một làn da khỏe mạnh, điều hòa, AHA thúc đẩy quá trình tẩy da tự nhiên và kích thích nang lông phát triển.

✔ Kích thích tăng trưởng lông để tạo ra vùng lông dày và rậm.

✔ Liệu trình có trong một hộp nhỏ thiết kế đặc biệt để dễ dàng sử dụng.

✔ Không gây tác dụng phụ và an toàn khi sử dụng.

✔ Thuốc mọc lông chân Elanior có dạng dung dịch lỏng thoa ngoài da, hương thơm nhẹ dễ chịu của thảo dược giúp đem lại cảm giác dễ chịu và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Hãy cùng trải nghiệm Elanior để sở hữu ngay cho mình một cơ thể nam tính với lông chân dày và rậm nhé!

Thuốc Mọc Lông Chân Elanior Italia – Xuất xứ: Italia – Dung tích: 15ml – Thành phần: Thảo dược thiên nhiên 100% – Công dụng: Mọc lông chân dày và rậm sau 2-4 tuần sử dụng – Giá : 290.000 VNĐ

Xem Chi Tiết Sản Phẩm