Máy Đo Nhiệt Độ Microlife Bị Lỗi ERR Nguyên Nhân Cách Sửa

Video máy đo nhiệt độ microlife bị lỗi err

Máy đo nhiệt độ Microlife bị lỗi Err là lỗi gì? Nguyên nhân nào khiến máy báo lỗi Err? Cách khắc phục như thế nào? Mua máy đo nhiệt độ Microlife chất lượng ở đâu? Để có câu trả lời hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua máy đo nhiệt kế Microlife vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 0909.086.365

Địa chỉ: 1A Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Máy đo nhiệt độ Microlife bị lỗi Err là lỗi gì?

Máy đo nhiệt độ Microlife là một trong những thương hiệu máy đo thân nhiệt rất chất lượng, được nhiều người tin dùng hiện nay. Đây là một dòng sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ Thụy Sĩ nên khi đo có độ chính xác rất cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy người dùng có thể gặp một số lỗi, trong đó có lỗi màn hình hiển thị “Err”.

Máy đo nhiệt độ Microlife rất được chuộng nhờ dễ sử dụng và kết quả đo được chính xác cao

Khi máy đo nhiệt kế Microlife bị lỗi Err nghĩa là thiết bị đã gặp phải sự cố khiến máy không thế khởi động các chức năng được. Lúc này người dùng sẽ không thể sử dụng thiết bị để đo nhiệt độ. Lỗi này rất dễ gặp nếu vô tình để thiết bị bị va chạm mạnh hoặc bị rớt. Ngoài ra máy bị dính nước khiến vi mạch điện tử trong máy hư hỏng thì cũng sẽ báo lỗi Err

Cách khắc phục khi máy đo nhiệt kế Microlife bị lỗi Err

Trong trường hợp nếu khởi động máy đo nhiệt độ Microlife bị lỗi Err thì xử lý như thế nào được rất nhiều người quan tâm. Đối với lỗi này, người dùng có thể xử lý đơn giản như sau:

• Tạm tắt máy và để máy nghỉ trong một thời gian ngắn từ 5-10 phút rồi khởi động lại.
  • Hãy để thiết bị ở môi trường nhiệt độ bình thường, trong khoảng từ 10°C đến 40°C để tránh gây ra sự cố khác cho máy.
  • Sau khi máy nghỉ đủ thì khởi động lại máy để sử dụng bình thường.
  • Trường hợp sau khi tắt máy và khởi động lại nhưng máy vẫn báo sự cố Err thì người dùng nên báo với bên cung cấp để được bảo hành, sửa chữa máy.

Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp cung cấp máy đo nhiệt độ Microlife chất lượng, giá tốt

Để có thể sử dụng một chiếc máy đo nhiệt độ Microlife chất lượng thì khách hàng cần tìm đến một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Hãy đến ngay với Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp – địa chỉ phân phối chính thức các loại máy đo nhiệt kế Microlife chính hãng trên thị trường hiện nay. Khi mua máy tại chúng tôi, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm khi sử dụng.

Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp là nhà phân phối máy đo nhiệt độ Microlife chính hãng
  • Chúng tôi cung cấp các thiết bị đo thân nhiệt chất lượng, chính hãng 100%.
  • Các sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành. Người dùng có thể mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
  • Mỗi thiết bị đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách.
  • Giá bán sản phẩm hợp lý, mức giá rất cạnh tranh trên thị trường. Tất cả sản phẩm đều được niêm yết giá bán rõ ràng ngay trên website để khách hàng tiện tham khảo.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên diễn ra giúp khách mua được sản phẩm với giá tốt nhất.
  • Các sản phẩm đều có chính sách bảo hành chính hãng của nhà sản xuất.
  • Quy trình xử lý đơn hàng nhanh chóng, phạm vi giao hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, tại TPHCM và một số tỉnh lân cận nhận giao hàng trong ngày.
  • Khi cần hỗ trợ khách hàng có thể liên hệ với số Hotline 24/7 của chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn khách hàng nhiệt tình.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp

Website: https://thietbiyteminhhiep.com