Tận dụng ngay danh sách TOP 6 ngân hàng số tiện ích nhất!

Video ngân hàng phù hợp cho học sinh

Tận dụng ngay danh sách TOP 6 ngân hàng số tiện ích nhất!

Khám phá ngay lợi ích của việc sử dụng thẻ ATM cho sinh viên mới!

Khám phá ngay TOP những ngân hàng số uy tín với phí thấp nhất!

*Thứ tự danh sách được sắp xếp ngẫu nhiên.

1. Timo plus – Ngân hàng Bản Việt

Tận dụng ngay danh sách TOP 6 ngân hàng số tiện ích nhất!

Timo – sự lựa chọn hàng đầu cho học sinh, sinh viên!

Timo – thẻ tiện ích với nhiều ưu đãi hấp dẫn: miễn phí mở thẻ và chi phí chuyển khoản!

Thanh toán hoá đơn và tiền điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng với nhiều ưu đãi khác từ Timo!

2. Ngân hàng số MB

Tận dụng ngay danh sách TOP 6 ngân hàng số tiện ích nhất!

MB Bank – đa dạng dịch vụ từ giao dịch trực tuyến đến vay tín dụng, tiết kiệm online!

Tất cả các giao dịch tài chính, từ chuyển tiền đến thanh toán hóa đơn, đều diễn ra nhanh chóng và tiện lợi với MB Bank!

MB Bank cung cấp dịch vụ mở tài khoản online nhanh chóng và miễn phí, đặc biệt phù hợp với sinh viên!

3. YOLO- VPBank

Tận dụng ngay danh sách TOP 6 ngân hàng số tiện ích nhất!

YOLO – lựa chọn tuyệt vời với hàng loạt ưu đãi khi mở tài khoản và thanh toán hóa đơn đa dạng!

YOLO – thuận tiện thanh toán toàn cầu với thẻ ảo YOLO MasterCard!

Tài khoản tiền gửi YOLO Super giúp sinh viên tiết kiệm và quản lý tài chính hiệu quả!

4. VCB Digibank Vietcombank

Tận dụng ngay danh sách TOP 6 ngân hàng số tiện ích nhất!

VCB Digibank – lựa chọn lý tưởng với các tiện ích đa dạng và bảo mật cao!

VCB Digibank tiết kiệm chi phí hàng tháng với thông báo giao dịch thông qua kết nối internet!

Trải nghiệm mới toanh từ VCB Digibank với thông tin đăng nhập đồng nhất và giao diện hiện đại!

5. Live – TPBank

Tận dụng ngay danh sách TOP 6 ngân hàng số tiện ích nhất!

Live – ngân hàng số với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên khi mở thẻ!

Mô hình giao dịch độc đáo của Live cho phép bạn thực hiện giao dịch mà không cần thẻ ngân hàng hay thiết bị điện tử!

Live cung cấp chức năng video call giúp tân sinh viên nhận tư vấn ngân hàng mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện!

6. Ngân hàng số Viettel Pay

Tận dụng ngay danh sách TOP 6 ngân hàng số tiện ích nhất!

Viettel Pay – lựa chọn hàng đầu cho sinh viên với các giao dịch hoàn toàn miễn phí và không giới hạn!

Viettel Pay cung cấp hàng loạt tiện ích như gửi tiết kiệm, mở thẻ, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn ngay trên điện thoại!

Chế độ bảo mật hiện đại giúp Viettel Pay đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch của bạn!

Bạn đã trải nghiệm bất kỳ ngân hàng nào trong số này chưa? Đừng quên để lại ý kiến của bạn!

Tìm hiểu thêm:

• Hướng dẫn mở thẻ ATM, tài khoản Online ngay tại nhà – mới nhất trong năm 2021