Những bài hát karaoke hay nhất mọi thời đại

Video những bài hát karaoke hay nhất mọi thời đại

Sự phát triển của karaoke tại Việt Nam

Mặc dù được ra đời rất sớm vào những năm 1960 – 1970 tại Nhật Bản nhưng đến những năm 1990, hát karaoke mới bắt đầu phổ biến và lan tỏa khắp các nước Châu Á, trong đó bao gồm cả Việt Nam của chúng ta. Tại Việt Nam, từ những năm 2000, dàn karaoke gia đình gồm đầu CD, ampli và loa karaoke. Các bài hát được phát hành ở dạng đĩa DVD với chừng vài chục đến trăm bài và được điều khiển thông qua remote.

Những bài hát karaoke hay nhất mọi thời đại

Hiện nay thì một dàn karaoke được trang bị rất hiện đại khi người sử dụng có thể điều khiển chuyển bài thông qua smartphone, tablet. Các bài hát được lưu trữ ở trong những ổ đĩa lên đến hàng chục TB với hàng trăm ngàn bài hát. Các bài hát có thể được phát trực tuyến nhờ internet. Âm thanh được nâng cấp mạnh mẽ với cục đẩy công suất kết hợp với mixer. Loa karaoke được thiết kế chuyên dụng cho với công suất lớn kết hợp với các loại sub karaoke chuyên dụng được sử dụng để tăng hiệu quả trình diễn âm thanh cho người hát.

Giờ đây, tại nước ta, karaoke còn được xem như là một hình thức để thư giãn và gắn kết mọi người với nhau từ người trẻ đến người già, từ học sinh, sinh viên hay dân công sở cũng như các gia đình luôn chọn Karaoke là hình thức giải trí mà mọi người có thể tự do đắm chìm bản thân theo các giai điệu của bài hát, mọi lo toang, căng thẳng của công việc, học hành thường ngày như được quên đi, chỉ còn tiếng hát được vang lên đem lại sự vui tươi cho mọi người.

Những bài hát karaoke hay nhất mọi thời đại

Đồng hành cùng sự phát triển của karaoke tại Việt Nam là những bài hát liên tục được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của mọi người. Trong số đó có những bài hát đã trở thành kinh điển đi cùng năm tháng và cũng có cả những bài hát dù mới được ra mắt trong những năm gần đây nhưng đã được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo danh sách những bài hát karaoke hát nhất mọi thời đại dưới đây để tìm cho mình những bài hát phù hợp. Danh sách những bài hát karaoke hay nhất mọi thời đại do HDRADIO tổng hợp sẽ được chia thành hai mốc là những bài hát xưa và nay.

Những bài hát karaoke xưa hay nhất:

1. Vùng Lá Me Bay – Như Quỳnh
  2. Duyên Phận – Như Quỳnh
  3. Sầu Tím Thiệp Hồng – Quang Lê Ft Lệ Quyên
  4. Đắp Mộ Cuộc Tình – Đan Nguyên
  5. Ai Cho Tôi Tình Yêu – Lệ Quyên
  6. Anh Ở Đầu Sông Em Cuối Sông – Đăng Thuật Ft Thu Huyền
  7. Áo Mới Cà Mau – Dương Hồng Loan
  8. Bạc Trắng Tình Đời – Châu Việt Cường
  9. Về Đâu Mái Tóc Người Thương – Quang Lê
  10. Nối Lại Tình Xưa – Đan Nguyên Ft Băng Tâm
  11. Xuân Này Con Không Về – Quang Lê
  12. Chim Trắng Mồ Côi – Đan Trường Ft Cẩm Ly
  13. Cát Bụi Cuộc Đời – Huỳnh Nguyễn Công Bằng
  14. Câu Chuyện Đầu Năm – Như Quỳnh
  15. Chuyện Ba Mùa Mưa – Quang Lê
  16. Chuyện Hoa Sim – Như Quỳnh
  17. Đắp Mộ Cuộc Tình – Đan Nguyên
  18. Đừng Nói Xa Nhau – Quang Lê Ft Minh Tuyết
  19. Gõ Cửa Trái Tim – Quang Lê Ft Mai Thiên Vân
  20. Xuân Này Con Về Mẹ Ở Đâu – Quang Lê

Những bài hát karaoke hay nhất hiện nay :

1. Người Lạ Ơi – Karik, Orange, Superbrothers
  2. Em Gái Mưa – Hương Tràm
  3. Đừng Như Thói Quen- Jaykii Ft Ngọc Duyên (Sara)
  4. Buồn Của Anh – K-ICM X Đạt G X Masew
  5. Phía Sau Một Cô Gái – Soobin Hoàng Sơn
  6. Mặt Trời Của Em – Phương Ly Ft. Justatee
  7. Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi – Noo Phước Thịnh
  8. Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa – Hương Tràm
  9. Nàng Thơ – Hoàng Dũng
  10. Tháng Mấy Em Nhớ Anh – Hà Anh Tuấn
  11. Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm
  12. Chắc Ai Đó Sẽ Về – Sơn Tùng M-Tp
  13. Đếm Ngày Xa Em – Onlyc Ft Lou Hoàng
  14. Hồng Nhan – Jack
  15. Bạc Phận – K-ICM, Jack
  16. Lối Nhỏ – Đen Vâu, Phương Anh Đào
  17. Chạm Đáy Nỗi Đau – ERIK
  18. Muộn Rồi Mà Sao Còn – Sơn Tùng M-TP
  19. Gác Lại Âu Lo – Miu Lê, Da LAB
  20. Giữa Đại Lộ Đông Tây – Uyên Linh

Hát karaoke ở đâu

Hiện nay, việc hát karaoke đã trở nên cực kỳ thông dụng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các địa điểm kinh doanh phòng hát với các thiết bị âm thanh karaoke hiện đại hoặc bạn cũng có thể tự sắm ngay cho phòng khách nhà mình một dàn karaoke gia đình để bạn có thể thoải mái cùng người thân tận hưởng những giây phút ca hát vui vẻ ngoài ra với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, giờ đây, bạn còn có thể lựa chọn các mẫu loa kéo, loa di động đi kèm micro không dây có kết nối bluetooth, internet giúp bạn có thể thoải mái hát karaoke ở bất cứ đâu cùng bạn bè.

Trên đây, HDRADIO đã giới thiệu đến bạn những bài hát karaoke hay nhất mọi thời đại rất mong bài viết này sẽ là một sự tham khảo hiệu quả giúp bạn có thể chọn cho mình những bài hát ưng ý nhất để luyện tập và thể hiện giọng ca của mình trong mọi buổi hát karaoke.