Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nâu Tây

Bạn đang tìm kiếm một màu tóc nhuộm vừa thời thượng, vừa tone da lại không quá nổi bật? Nếu vậy thì màu tóc nâu tây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay tất tần tật về sản phẩm thuốc nhuộm tóc màu nâu tây của nhà Minzihair trong bài viết này nhé.

Nâu tây là màu gì?

Màu tóc nâu tây là một trong những màu có khả năng “gây thương nhớ” cực mạnh trong thời gian gần đây bởi sự thời thượng, trendy và khả năng tone da tuyệt vời.

Màu tóc này là sự kết hợp hoàn hảo giữa tông nâu trầm ấm áp pha thêm với một chút ánh vàng, hoặc rêu khói nhẹ nhàng.

Màu nhuộm này mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thanh lịch, nhưng cũng không kém phần trẻ trung và cá tính.

Giải Mã Sức Hút Của Màu Tóc Nâu Tây

Không phải tự nhiên mà màu tóc này được các chị em đua nhau lựa chọn để nhuộm đâu nhé. Sở dĩ màu tóc này được ưa chuộng tới vậy chính là vì những ưu điểm sau đây:

Tông màu độc đáo: Nâu tây là sự kết hợp hoàn hảo giữa tông nâu trầm ấm áp và ánh rêu hoặc vàng khói huyền bí, tạo nên một màu nhuộm đầy thu hút.

Phù hợp với mọi đối tượng:

• Màu da: Nâu tây “chiều lòng” mọi màu da, từ da sáng, da trung bình đến da ngăm.
  • Sở thích: Tùy theo cá tính, bạn có thể lựa chọn tông nâu tây phù hợp như nâu tây ánh rêu cho cô nàng năng động, nâu tây ánh khói cho quý cô thanh lịch hay nâu tây ấm áp cho vẻ đẹp trẻ trung.
  • Kiểu tóc: Nâu tây “hòa hợp” với mọi kiểu tóc từ ngắn, dài, uốn xoăn, duỗi thẳng,…

Dễ dàng kết hợp: Nâu tây “ăn nhập” với nhiều phong cách thời trang và hoàn cảnh, từ đi chơi, đi học đến dự tiệc.

Không cần phải tẩy tóc: Một ưu điểm khác của màu tóc này là bạn không cần phải tẩy tóc. Các bạn chỉ cần nâng tone nhẹ nhàng là đã có thể trưng diện được màu tóc này.

TOP những kiểu tóc màu nâu tây đẹp nhất

Bạn đang phân vân không biết chọn tone màu nâu tây nào phù hợp với bản thân? Đừng lo lắng, hãy cùng Minzihair điểm qua những tone màu đang hot trend nhất hiện nay nhé.

Nâu tây ánh vàng

Đầu tiên phải kể đến đó chính là màu tóc nâu tây ánh vàng. Đây là tone màu dễ nhuộm và bán chạy nhất của nhà Minzihair.

Màu tóc này là sự kết hợp giữa sắc nâu trầm ấm cùng với ánh vàng nhẹ nhàng những không kém phần rạng rỡ. Mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung đầy sức sống.

Màu nhuộm này phù hợp với mọi tone da, đặc biệt là những bạn có làn da trắng hồng. Khi nhuộm màu tóc này bạn cũng không cần phải tẩy tóc mà chỉ cần nâng nền nhẹ nhàng. Rất thích hợp với những bạn có chất tóc yếu hoặc sợ tẩy tóc.

Nâu tây ánh khói

Màu nâu tây, mang đến cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng, nhưng cũng không kém phần sang trọng. Khi kết hợp với ánh khói, nó tạo ra một hiệu ứng màu sắc độc đáo, giống như một lớp màn sương mờ bí ẩn đang bao phủ lên mái tóc.

Màu nhuộm này phản chiếu ánh sáng một cách tinh tế, tạo nên một vẻ đẹp lôi cuốn và quyến rũ. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thể hiện cá nhân và phong cách của mình một cách tinh tế và đầy cá tính.

Để nhuộm được màu tóc này, bạn sẽ cần phải nâng tone hoặc tẩy tóc nhẹ. Nên màu tóc này sẽ thích hợp với những bạn đã từng nhuộm tóc và có chất tóc khỏe.

Tham khảo sản phẩm: thuốc nhuộm tóc màu nâu tây ánh khói

Nâu tây lạnh

Màu tóc này thuộc tone màu trung tính, pha giữa màu nâu tây với ánh xám lạnh hoặc xanh lạnh. Tuy không quá nổi bật, nhưng màu tóc này vẫn phù hợp với nhiều kiểu phong cách khác nhau.

Ưu điểm của màu tóc này là không hề kén da, phù hợp với hầu hết mọi tone da. Nâu tây lạnh cũng giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, tạo cảm giác mái tóc dày, bồng bềnh hơn.

Đặc biệt khi nhuộm nâu tây lạnh sẽ không cần phải tẩy tóc. Độ bền màu cũng cao từ 3-4 tháng nên các bạn mới nhuộm tóc có thể yên tâm khi nhuộm màu tóc này nhé.

Nâu tây trầm

Một phiên bản khác của màu tóc trendy này không thể không nhắc đến nâu tây trầm. Màu tóc này có phần tối hơn so với nâu tây lạnh. Tuy nhiên khi ra nắng vẫn sẽ lên màu khá rực rỡ và bắt mắt.

Màu tóc này rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên vì không cần tẩy tóc, có thể nhuộm lên trực tiếp từ nền tóc tự nhiên.

Nâu tây ánh rêu

Đây cũng là một trong những màu tóc thời thượng được các cô nàng cá tính rất ưa chuộng. Sự hòa quyện giữa ánh nâu trầm, ánh rêu và khói nhẹ tạo thêm sự bồng bềnh, ảo diệu cho mái tóc.

Màu tóc này rất phù hợp với những cô nàng có làn da trắng sáng. Nếu da bạn ngăm thì nên cân nhắc trước khi nhuộm màu tóc này nhé.

Một điều các nàng cần lưu ý khi nhuộm màu tóc này là cần phải tẩy tóc – nâng nền để màu lên chuẩn và đẹp nhất.

Bí kíp chinh phục mọi kiểu tóc với màu nâu tây

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với màu nhuộm này không hề khó như bạn nghĩ. Màu tóc này không hề kén kiểu tóc đâu nhé.

Tùy vào từng độ dài tóc khác nhau mà các bạn có thể tham khảo những kiểu tóc trendy bên dưới nhé.

Tóc ngắn cá tính

• Tóc bob uốn nhẹ: Nét trẻ trung, năng động kết hợp với sự mềm mại của tóc uốn tạo nên diện mạo vô cùng thu hút.
  • Tóc pixie cá tính: Tóc nâu tây giúp “thăng hạng” phong cách cá tính, mạnh mẽ của bạn.

Tóc trung bình thanh lịch

• Tóc lob uốn gợn sóng: Vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính được tôn lên hoàn hảo với kiểu tóc uốn gợn sóng bồng bềnh.
  • Tóc layer: Tạo hiệu ứng mái tóc dày dặn, trẻ trung, phù hợp với những bạn có khuôn mặt tròn hay vuông.

Tóc dài quyến rũ

• Tóc uốn xoăn lọn to: Mang đến vẻ đẹp lãng mạn, quyến rũ.
  • Tóc duỗi thẳng: Tóc nâu tây duỗi thẳng giúp bạn “hack tuổi” hiệu quả, đồng thời tạo sự thanh lịch, sang trọng.

Lưu ý khi nhuộm tóc màu nâu tây

Để sở hữu một màu tóc nhuộm màu nâu tây đẹp, bền màu, bạn sẽ cần phải lưu ý một số những điều sau đây:

• Xác định trước tone màu tóc cần nhuộm, có cần phải tẩy tóc, nâng nền không.
  • Không gội đầu từ 2-3 ngày trước khi nhuộm để hạn chế rát da dầu và giúp màu lên chuẩn hơn.