Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở tay nói lên điều gì về tướng số?

Nốt ruồi là một đặc điểm trên cơ thể, chúng có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào. Theo quan niệm dân gian, mỗi vị trí nốt ruồi đều có một ý nghĩa khác nhau về mặt phong thuỷ, tướng số. Để có thể hiểu thêm nhiều hơn về ý nghĩa của nốt ruồi, hôm nay chúng ta sẽ cùng Seoul Center giải mã bí ẩn về các nốt ruồi ở tay thông qua bài viết sau đây.

Nốt ruồi trên tay có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở tay có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm dân gian xưa, nốt ruồi ở tay mang một ý nghĩa không mấy may mắn cho người sở hữu nó. Những người có nốt ruồi ở tay thường là những người có số phận không may mắn, gặp nhiều khó khăn trong việc chi tiêu, tiền bạc nên luôn phải vay mượn khắp nơi để trang trải cuộc sống.

Thế nhưng cũng quan niệm cho rằng, người có nốt ruồi ở tay là những người tài giỏi, khéo léo, thông minh và có con đường công danh sự nghiệp phát triển và gặp nhiều tài lộc.

Thực tế tay gồm rất nhiều bộ phận như: nốt ruồi ở ngón tay, khuỷu tay, nốt ruồi ở cánh tay, lòng bàn tay, mu bàn tay,… mỗi vị trí nốt ruồi trên tay sẽ mang lại một ý nghĩa khác nhau cho người sở hữu. Để tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa nốt ruồi ở tay thì chúng ta sẽ tiếp tục khám phá về ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên tay.

Mỗi vị trí nốt ruồi sẽ mang lại ý nghĩa may mắn hay xui xẻo khác nhau

Thông thường trên cơ thể người thường có 3 loại nốt rồi chính, bao gồm:

• Nốt ruồi đen: Do sự thay đổi của các sắc tố da bên ngoài cơ thể tạo nên. Đây là loại nốt ruồi phổ biến ở đa số người Việt Nam và thường thấy ở các bộ phân trên cơ thể của mọi người.
  • Nốt ruồi son: được hình thành do sự tăng sản các mao mạch ở bì và hạ bì. Người sở hữu nốt rồi son được xem là may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống và tình duyên. Loại nốt ruồi này thường có màu hồng hoặc đỏ hồng.
  • Nốt ruồi xanh: Là loại nốt ruồi hình thành dưới dạng xám xanh và sẩn mỏng, do mật độ sắc tố trong da và độ sâu tạo nên màu xanh. Đây được xem là loại nốt ruồi hiếm và ít thấy ở mọi người.

Giải mã bí ẩn từng vị trí nốt ruồi trên tay

Sau đây sẽ là những ý nghĩa về vị trí nốt ruồi ở từng vị trí trên tay của bạn.

Nốt ruồi ở ngón tay

Mỗi vị trí nốt ruồi trên từng ngón tay đều mang một ý nghĩa khác nhau, cụ thể như:

Ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón tay cái được xem là mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống cho bạn. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì bạn lại gặp phải những chuyện không vui. Mặc dù gặp được người yêu thương nhưng lại không thể bên nhau trọn đời. Câu chuyện tình yêu thường bịt “đứt gánh giữa đường”.

Ngón tay trỏ

Ngược lại với mụn ruồi trên tay cái, nốt ruồi ở ngón trỏ mang nhiều ý nghĩa may mắn cả trong tình cảm lẫn cuộc sống. Bạn sẽ là một người có câu chuyện tình yêu đẹp và kết thúc viên mãn.

Ngoài ra trong cuộc sống bạn còn gặp được nhiều điều may mắn, được quý nhân phù trợ nên con đường công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi

Ngón tay giữa

Nốt ruồi ở ngón giữa mang đến ý nghĩa may mắn cho bạn. Người sở hữu nốt ruồi tại ngón tay giữa sẽ cưới được người giàu sang, phú quý. Không phải lo lắng về chuyện “cơm áo gạo tiền” và có cuộc sống viên mãn về sau

Nốt ruồi ở ngón tay giữa mang lại điều may mắn cho bạn

Ngón áp út

Người sở hữu nốt ruồi tại ngón áp út thường là những người có tính cách bay bổng, yêu đời. Là người thiên về trường phái nghệ thuật và có số rất đào hoa. Họ cũng là những người dễ bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Không mong cầu vinh hoa phú quý, chỉ mong muốn có một cuộc sống bình dị, đủ ăn, đủ mặc.

Ngón tay út

Nốt ruồi trên ngón tay út mang lại 2 ý nghĩa trái trược nhau. Nếu như trong cuộc sống bạn là một người thành đạt, có công danh sự nghiệp vẻ vang, cuộc sống giàu sang phú quý thì trong tình yêu bạn lại là người thất bại. Câu chuyện tình cảm của bạn gặp rất nhiều trắc trở sóng gió khiến bạn gặp phải nhiều điều phiền muộn, vất vả

Nốt ruồi trên mu bàn tay

Nốt ruồi trên mu bàn tay nam và nữ đều có nhiều ý nghĩa khác nhau

Nốt ruồi trên mu bàn tay nam

Đối với nam giới, những người sở hữu nốt ruồi ở tay phải được đánh giá là người không kiên định, không có lập trường rõ ràng trong công việc cũng như cuộc sống nên con đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn và không thăng tiến được.

Nếu nốt ruồi xuất hiện tại mu bàn tay trái thì bạn là một người không may mắn. Công việc thành công vang dội nhưng cũng mau chóng lụi tàn, cuộc đời gặp rất nhiều vận hạn. Chuyện tình yêu cũng không suôn sẻ, bị cho là người bạc tình, bạc nghĩa.

Bạn có nên xóa nốt ruồi trên mu bàn tay không?

Cùng nghe chuyên gia tại Seoul Center tư vấn cũng như tìm hiểu về công nghệ xóa nốt ruồi nhé!.

ZgL5RCFc form 4