Nốt ruồi ở vòng cổ tay trái nữ

I. Ý nghĩa nốt ruồi trên cổ tay của phụ nữ

Khác với nam giới, nốt ruồi trên cổ tay phụ nữ thường mang ý nghĩa may mắn. Cụ thể:

1. Xem bói nốt ruồi trên cổ tay trái nữ

Nốt ruồi ở cổ tay trái phụ nữ thường là nốt ruồi mang ý nghĩa may mắn. Những người này thường là là người vui vẻ, hoà đồng nên cuộc sống không có quá nhiều thăng trầm, dễ được hưởng phước lành.

Sự nghiệp của những người này cũng có nhiều tiềm năng bởi họ là người biết kiếm tiền, có năng lực quản lý chi tiêu.

2. Xem bói nốt ruồi ở cổ tay phải nữ

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cổ tay phải thường khá nhạy bén và tinh tế. Họ biết cách nắm bắt thời cơ và cơ hội để kiếm tiền. Vì vậy, những người này thường có tiềm năng kinh tế tương đối ổn định.

Họ cũng là hình mẫu lý tưởng cho một người phụ nữ của gia đình. Họ luôn là người vợ đảm đang, người mẹ giỏi. Những người này luôn biết làm mới cuộc sống hôn nhân nên gia đình luôn thuận hòa, tình cảm vợ chồng hết sức mặn nồng.

II. Xem bói vị trí các nốt ruồi trên cổ tay

1. Nốt ruồi ở vòng cổ tay trên

Cả nam lẫn nữ khi sở hữu nốt ruồi ở vòng cổ tay trên bên phải hay trái, đều có vận số tương đối cao, như ý, phúc lộc an khang. Những người này được đánh giá có số đại cát đại lợi, cuộc sống may mắn và luôn được quý nhân phù trợ.

Đặc biệt, họ cũng là người có năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm nên sẽ dễ dàng hơn khi theo đuổi con đường nghệ thuật, biết cách hưởng thụ cuộc sống một cách nghệ thuật.

2. Nốt ruồi ở gần lòng bàn tay (nằm gần cổ tay)

Đây là vị trí nốt ruồi tương đối may mắn, đặc biệt là nốt ruồi son. Chủ nhân của nốt ruồi sẽ thường xuyên được quý nhân phù trợ.

Do đó, bất kể là hôn nhân hay công việc đều diễn ra thuận lợi và đạt được những thành công nhất định, yên bề gia thất và sống hạnh phục bên bạn đời.

3. Nốt ruồi ở lưng cổ tay (phía mu bàn tay)

Nhìn chung, những người sở hữu vị trí nốt ruồi ở lưng cổ tay dù là tay trái hay phải đều có vận số tương đối may mắn, tính cách “nói được – làm được” ở trong công việc, được đồng nghiệp kính mến.

Họ có khả năng giao tiếp rất tốt nên dễ được lòng người khác, khả năng xây dựng các mối quan hệ làm ăn cũng được đánh giá cao. Vì vậy, dù làm trong lĩnh vực gì thì sự nghiệp của họ cũng thăng tiến nhanh chóng.

4. Nốt ruồi ở dưới cổ tay

Đây là một vị trí nốt ruồi không mấy may mắn. Vị trí này được giới chuyên gia đánh giá phù hợp với quan điểm “nốt ruồi ở cổ tay ăn vay cả đời” của cha ông ta ngày xưa.

Công việc của những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường không mấy thuận lợi, dễ xảy ra xích mích với khách hàng hoặc đồng nghiệp

Về hôn nhân: Họ có cuộc sống Hôn nhân cũng không thật sự êm ấm, vợ chồng dễ xảy ra bất đồng cãi vã.

5. Nốt ruồi ở cổ tay trên

Ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này sẽ có sự khác biệt nhất định, nếu chúng ta phân tích theo màu sắc. Đa phần những người sở hữu nốt ruồi đỏ ở cổ tay trên đều làm nghệ thuật và vận số tương đối tốt. Cuộc sống và sự nghiệp của họ đều rất thuận lợi, không cần lo nghĩ quá nhiều.

Ngược lại, nếu bạn sở hữu nốt ruồi đen ở vị trí này thì lại không mấy may mắn. Cuộc sống có thể sẽ đối mặt với gióng gió, dễ bị người khác vu oan dẫn đến sự nghiệp lao dốc.

6. Nốt ruồi ở lưng cổ tay

Dù nam hay nữ có Nốt ruồi ở lưng cổ tay trái phải thì đều là mẫu người hiểu biết, có tài mưu lược, giỏi quản lý, thường nắm giữ chức vụ cao

Về tính cách: Những người có nốt ruồi ở cổ tay trái thường có đức tính hiền lành, hay giúp đỡ người khác. Nếu nốt ruồi này nằm bên phải thì nhạy bén trong kinh doanh, thuận lợi trong công việc, giao tiếp tốt, vì vậy họ thường có sự nghiệp thăng tiến khá nhanh, có của ăn của để

Về tình duyên, hôn nhân: Tình duyên khá may mắn, tâm đầu ý hợp. Vì họ thiên về làm nghệ thuật nên cuộc sống hôn nhân khá hạnh phục.

7. Ý nghĩa nốt ruồi gần cổ tay

Nam nữ có nốt ruồi gần cổ tay thường là người tham vọng lớn, nhưng lại không có lập trường trong khởi nghiệp hay sự nghiệp.

Theo đó, họ kiểu người nói thì hay nhưng làm k được, thường sống xa vời thực tế, chạy theo những thứ xa hoa và không thực tế

Về sự nghiệp: Dễ thất bại vì không chiu khá theo đuổi mục tiêu hoặc mục tiêu xa vời

Về hôn nhân: Vì tính cách không có lập trường nên thường kén cá chọn canh, đứng núi này trông núi nọ nên thường hay đổ vỡ, gia đình hay lục đục.