Có nên truyền đạm tại nhà cho bà bầu không?

Truyền đạm được xem là phương pháp hỗ trợ tăng cường sức khỏe được nhiều người ưa thích. Những liệu với các bà bầu có nên truyền đạm tại nhà để bổ sung dưỡng chất không? Tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc một cách chi tiết.

Có không ít các mẹ bầu đã lựa chọn cách truyền nước, truyền đạm tại nhà với mong muốn tăng cường sức khỏe trong những ngày ốm nghén. Tuy nhiên theo các chuyên gia khuyến cáo thì việc truyền đạm hay truyền nước biển tại nhà cho bà bầu không được thực hiện tùy tiện. Tất cả đều cần sự tham vấn và chỉ định của bác sĩ nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Khi nào bà bầu nên truyền đạm tại nhà?

Phụ nữ khi mang thai sẽ phải đối mặt với tình trạng ốm nghén, mệt mỏi. Nhiều người cứ ăn vào là nôn chính vì thế dẫn đến kiệt sức và mất nước. Trong trường hợp này để giúp tăng cường sức khỏe nhiều người đã nghĩ đến việc truyền đạm tại nhà. Tuy nhiên theo các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ thì:

• Bà bầu hoàn toàn có thể truyền đạm tại nhà trong trường hợp nghén quá nặng không thể ăn và uống được nhiều. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ dẫn đến cơ thể bị kiệt sức, mất nước. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi trong những tháng đầu đời. Việc truyền đạm sẽ giúp cho bà bầu nhanh chóng bổ sung được dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh nuôi sống thai nhi tốt hơn.
  • Khi bà bầu bị sốt cao nếu có biểu hiện mất nước, mất cân bằng điện giải. Bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu nếu bị thiếu hụt dưỡng chất. Bác sĩ có thể chỉ định cho truyền nước hoặc truyền đạm để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi.
  • Bà bầu bị tiêu chảy kéo dài dẫn đến mất nước cũng có thể được bác sĩ chỉ định bù nước và điện giải qua đường tĩnh mạch.

Truyền đạm tại nhà cho bà bầu cần lưu ý những gì?

Ở trên chúng ta đã biết bà bầu có thể truyền đạm tại. Nhưng khi thực hiện truyền đạm cho bà bầu, các bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau:

• Tuyệt đối không được truyền đạm tại nhà khi chưa có chỉ định của bác sĩ.
  • Chỉ truyền đạm đúng liều lượng và chủng loại theo chỉ định của bác sĩ. Không được tự ý truyền đạm mà gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.
  • Trong quá trình truyền đạm cần đảm bảo an toàn, dụng cụ phải được vô trùng và môi trường xung quanh sạch sẽ để tránh nhiễm khuẩn.
  • Khi truyền đạm tại nhà cần có sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ, nhân viên y tế để xử lý kịp thời trong các trường hợp như sốc thuốc, biến chứng…
  • Không nên lạm dụng truyền đạm tại nhà để thay thế cho việc ăn uống hàng ngày.

Dịch vụ truyền nước, truyền đạm tại nhà nào uy tín?

Để đảm bảo an toàn cho quá trình truyền đạm và truyền nước tại nhà cho bà bầu, các bạn lưu ý lựa chọn một đơn vị uy tín nhằm đảm chất lượng. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ truyền dịch tại nhà của SK24H. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. SK24H sẽ hỗ trợ khách hàng truyền dịch tại nhà an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Chúng tôi cam kết khi truyền đạm tại nhà cho bà bầu:

• Đảm bảo chất lượng dịch truyền, đúng chủng loại, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Nhân viên y tế giàu kinh nghiệm hỗ trợ truyền đạm tại nhà an toàn và nhanh chóng.
  • Dụng cụ truyền dịch đều là đồ mới, mỗi một bệnh nhân một bộ riêng. Trước khi đem sử dụng sẽ được vô trùng sạch sẽ.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp mọi nơi, mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu truyền đạm tại nhà cho bà bầu có thể tham khảo dịch vụ của SK24H. Liên hệ ngay với số hotline 0901 753 009 để được nhân viên tư vấn và sắp lịch kịp thời nhé!

Dịch vụ truyền nước tại nhà Hà Nội uy tín

Dịch vụ tiêm truyền tại nhà Hà Nội nhanh chóng và an toàn