Đoán Điềm Rắn Hổ Mang Bò Vào Nhà Tốt Hay Xấu?

Giật mình phát hiện rắn hổ mang bò vào nhà nhưng không biết có điềm gì? Linh cảm mách bảo bạn đây không đơn giản là một hiện tượng tự nhiên? Làm thế nào để rắn hổ mang không bò vào nhà? Theo dõi bài viết dưới đây để được các chuyên gia giải mã chi tiết nhất!

Rắn Hổ Mang Vào Nhà Xui Hay Hên?

Rắn hổ mang được coi là dấu hiệu của sự đen đủi, xui xẻo bởi đây là loài rắn độc. Tuy nhiên, trong phong thủy điềm báo, sự hiện diện của loài rắn này trong nhà của bạn không hẳn là dấu hiệu tồi tệ.

Rắn hổ mang bò vào nhà là điềm tốt

Một số chuyên gia cho rằng, rắn hổ mang chúa bò vào nhà là điềm báo tốt, liên quan đến thi cử, học tập. Nếu gia đình bạn sắp có người tham gia khoa cử thì chắc chắn sẽ đạt được thành tích lớn. Hoặc nếu có người đang trong kỳ xét tuyển công ty thì sẽ trở thành trưởng phòng.

Một số trường hợp rắn hổ mang bò vào nhà bếp, điều này tuy hiếm xảy ra nhưng nó lại mang một điềm báo tốt đó là nhà bạn sắp sửa đón một vị khách quý, người sẽ đồng hành và giúp đỡ bạn trong thời gian sắp tới.

Trường hợp rắn hổ mang vào nhà đẻ trứng cũng là mang một ý nghĩa tương tự, điều đó dự báo gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn về tài chính, thậm chí những trò chơi may rủi tương tự, sự hiện diện của rắn nước trong nhà cũng là một điềm báo may mắn.

Trong giai đoạn tháng cô hồn, nếu có sự xuất hiện của rắn hổ mang trong nhà, thì bạn cũng đừng lo lắng. Bởi thời gian đó nhà nhà đều cúng cho những linh hồn siêu thoát, việc rắn vào nhà trú ngụ chứng tỏ gia đình bạn là nơi an toàn.

Rắn hổ mang bò vào nhà là điềm xấu

Nếu chẳng may bạn bị cắn bởi một con rắn hổ mang thì đây là điều tồi tệ. Và nó là dấu hiệu của điềm dữ đang đến với gia đình bạn. Gia đình, bản thân bạn sắp phải đối mặt với những tai ương, bị hãm hại bởi những kẻ xấu.

Ngoài ra nó cũng mang đến vận đen, tà khí… gây khó khăn trong công việc và đời sống gia đình. Trong những trường hợp ấy, gia chủ nên bình tĩnh, chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất xảy ra để đối đầu với khó khăn.

Những loại rắn thường báo hiệu điềm xấu như: rắn hổ mang, rắn cạp nia, rắn lục,… Ngoài ra rắn bò vào nhà và chết cũng là điều không may mắn ngụ ý sự bị tấn công, bị áp lực đè nặng… cần đề phòng.

Trường hợp rắn bò vào nhà theo cặp cũng là một điềm báo không may mắn, cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, mệt mỏi và ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh, ngoài ra sự xuất hiện của rắn con trong nhà cũng mang ý nghĩa tương tự.

Làm Gì Khi Rắn Hổ Mang Bò Vào Nhà?

Dẫu loài rắn xuất hiện trong nhà bạn mang đến điềm xấu, vận đen hay những điều dự báo sự may mắn thì bạn vẫn luôn phải thật bình tĩnh và nhẹ nhàng xua đuổi chúng thay vì đánh đập, vồ bắt lấy chúng.

Vốn thuộc tính của những loài rắn sẽ chỉ tấn công con người khi cảm thấy mối đe dọa, chính vì thế nếu bạn cố ý gây hại cho chúng nhiều khi sẽ bị chúng phản kháng, có khi bị cắn và nguy hiểm đến tính mạng.

Hơn nữa, chúng đã mang đến thông tin giúp bạn dù điểm tốt hay xấu cũng giúp bạn làm mọi thứ thuận lợi hơn, phòng được những tai ương, nguy hiểm. Chính vì vậy, cách tốt nhất là hãy di chuyển mọi người ra vị trí khác và xua chúng đi thôi nhé.

Trên đây bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin để bạn có thể đoán điềm rắn vào nhà một cách chính xác, tuy nhiên dựa trên thực tiễn quan niệm về tâm linh không phải khi nào cũng hoàn toàn đúng và ứng nghiệm vậy nên bạn chỉ nên dựa vào đó để phòng tránh những điều xấu không nên quá cả tin vào chúng.

Tổng Kết

Việc luận giải điềm báo rắn hổ mang vào nhà chỉ dựa trên góc độ nghiên cứu lý luận, do đó nó không hoàn toàn đúng. Bạn đọc không cần quá lo lắng về những điềm báo xấu nhé. Theo dõi các bài viết tiếp theo để được chia sẻ thêm nhiều kiến thức hay và thú vị!

Có thể bạn quan tâm:

Rắn Vào Nhà Là Điềm Gì? Đánh Con Gì? Tốt Hay Xấu?

Rắn Rồng Vào Nhà Là Điềm Gì? Giải Mã Bí Ẩn