RƯỢU GẠO SENG MAKGEOLLI

Rượu gạo Seng Makgeolli là loại rượu sản xuất bằng phương pháp truyền thống và cũng là loại rượu truyền thống của Hàn Quốc được làm bằng lúa mạch và lên men từ gạo, do nồng độ cồn thấp nên khi uống không làm hại đến sức khỏe và làm ảnh hưởng đến cơ thể cũng như trí não.

RƯỢU GẠO SENG MAKGEOLLI

Đây là loại rượu được sản xuất từ gạo lên men, trải qua quá trình ủ và lọc vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ. Mất khoảng 10 ngày để có thể cho ra một sản phẩm rượu gạo Seng Makgeolli có chất lượng tốt nhất. Đảm bảo về độ ngon và chất lượng khi đến với tay khách hàng.

Rượu gạo Seng Makgeolli có truyền thống lâu đời và đã được cải tiến để giảm nồng độ cồn đi, phù hợp với việc sử dụng hàng ngày. Nhiều người còn coi đó là một thức uống giải khát. Cùng với bia và rượu Soju, rượu gạo là những thức uống được tiêu thụ nhiều nhất ở xứ sở Kimchi.

Quy cách đóng: 750ml

Nồng độ 6%

Quy cách lốc 20 chai

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nhiều thực khách lần đầu uống nhận xét “hương vị Rượu gạo Seng Makgeolli vừa phổ biến lại vừa đặc biệt, giống như kết hợp từ sữa với nước ngọt có gas; hương thơm nhẹ còn vị ngọt thanh, chua chua và rất mát”.

Sự đặc biệt ở hương vị có lẽ là lý do duy nhất để Rượu gạo Seng Makgeolli thu hút thực khách ở mọi lứa tuổi, giới tính và đến từ mọi vùng đất. Rượu Gạo Seng Makgeolli Hàn Quốc tại Hà Nội được nhà hàng Hàn Quốc Chum cung cấp với giá tốt nhất.

Rượu gạo Seng Makgeolli
Rượu gạo Seng Makgeolli

Quy trình sản xuất RƯỢU GẠO SENG MAKGEOLLI

Đầu tiên, người ta sử dụng một loại men tự nhiên có tên là Gokja, sau đó thêm một loại vi khuẩn Agrobacterium có tên là Ibguk để makgeolli thơm ngon hơn. Sở dĩ quy trình làm rượu makgeolli được vận hành khoa học là lượng men được thêm vào vừa đủ giúp kéo dài thời hạn sử dụng và tăng thêm hương vị cho rượu.

Do đó, Hiệp hội các nhà sản xuất Zhuoju Seoul có một nhà máy chuyên sản xuất men, sử dụng các bình lên men điều khiển bằng máy tính tiên tiến nhất. Makgeolli luôn được lên men ở nhiệt độ 25°C nên hạn sử dụng của rượu sẽ lâu hơn. Ngoài ra, makkolli để càng lâu thì càng ngon. Người ta nói rằng làm và uống rượu makgeolli ngon nhất là vào mùa xuân, vì nhiệt độ của mùa này rất thích hợp.

Rượu makgeolli ngon thường có nhiều hương vị khác nhau như đắng, ngọt và chua. Đó là lý do tại sao makkolli trở thành thức uống phổ biến nhất. Nó làm dịu cơn khát của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Viện Nghiên cứu Thực phẩm Quốc gia Hàn Quốc cho biết, chất chống ung thư Farnesol đã được phát hiện trong Jangsoo Makgeolli, một loại rượu gạo lên men truyền thống của Hàn Quốc. Farnesol là một hợp chất đã được chứng minh là có đặc tính chống ung thư và kháng khuẩn. Phân tích cho thấy makgeolli chứa lượng farnesol gấp 25 lần so với rượu và bia. Một quan chức của viện giải thích rằng nếu một người uống rượu ít nhất hai lần một tuần và uống ba đến bốn ly mỗi lần thì có khả năng chống lại bệnh ung thư.

rượu gạo
Quy trình sản xuất rượu gạo hoàn toàn khoa học