Nhổ răng khôn nên ăn gì, kiêng gì để giúp vết thương nhanh liền?

#Thuốc gây tê an toàn, đảm bảo không đau

Thuốc tê được sử dụng trong phẫu thuật đó là lidocain 2%, nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, đảm bảo liều sử dụng thấp nhưng vẫn đạt hiệu quả gây tê lâu dài, do đó tránh được những biến chứng liên quan tới ngộ độc thuốc tê.

#Trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Thùy Anh trang bị máy siêu âm Piezotome, là thiết bị hỗ trợ nhổ răng tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, các phương tiện cấp cứu như máy đo huyết áp, bình oxy, mặt nạ dưỡng khí, thuốc hạ áp, thuốc chống shock đều được chúng tôi trang bị đầy đủ để đảm bảo case nhổ răng diễn ra an toàn.

#Chụp phim khảo sát trước khi nhổ răng khôn

Trước khi thực hiện nhổ răng khôn, các bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh sẽ tiến hành thăm khám và chỉ định chụp phim X – quang trước. Việc thực hiện chụp phim khảo sát giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí, hướng mọc, hình dáng của răng, xác định được hình thể cũng như số chân răng. Qua phim X – quang, bác sĩ sẽ tiên lượng được độ khó dễ của răng và đưa ra phương pháp nhổ răng phù hợp, an toàn với từng trường hợp.

#Hỗ trợ nhổ răng khôn bằng máy Piezotome

Tại nha khoa Thùy Anh, chúng tôi đầu tư hệ thống máy hỗ trợ nhổ răng khôn Piezotome. Phương pháp này sử dụng lưỡi cắt mỏng từ 0.2 – 0.5 mm có tác dụng làm đứt dây chằng nha chu bám quanh chân răng, nhờ vậy chiếc răng sẽ lỏng dần ra và được lấy ra ngoài dễ dàng hơn.

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi nhổ răng khôn nên ăn gì, kiêng gì. Nếu bạn đang gặp những vấn đề về răng khôn và cần loại bỏ sớm, hãy tới trực tiếp nha khoa Thùy Anh, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và đưa ra mức chi phí hợp lý nhất dành cho trường hợp của bạn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.