Navigation

[Giải Đáp] 6 Tác hại của bao cao su có gai mà bạn nên biết là vấn đề mà Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Bắc Giang (số 357 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang) muốn giải thích kỹ nhằm giúp cho bạn hiểu rõ hơn về 6 Tác hại của bao cao su có gai mà bạn nên biết từ đó có giải pháp phòng tránh, kiểm tra, chữa trị bệnh sớm.

Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Bắc Giang là Phòng Khám chuyên khoa hỗ trợ chữa trị các căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đây được xem là sự chia sẻ gánh nặng điều trị bệnh cùng các cơ sở chuyên môn ít ỏi Ngày nay, và góp phần cải thiện bệnh cũng như tăng cường sức khỏe mọi người, đặc biệt là với tâm lý e ngại chia sẻ khi mắc các căn bệnh tế nhị.

[Giải Đáp] 6 Tác hại của bao cao su có gai mà bạn nên biết

6 Tác hại của bao cao su có gai mà bạn nên biết ít nhiều sẽ giúp cho người tiêu sử dụng có thêm được sự cảnh giác và cân nhắc khi lựa chọn và tìm mua sản phẩm này.

Về cơ bản, bao cao su có gai cũng được chế tạo từ chất liệu làm BCS bình thường. Tuy nhiên, bởi đặc điểm khác biệt nên nhiều người lo lắng rằng mẫu sản phẩm này sẽ mang tới hậu quả không tốt đến cho sức khoẻ. Vậy thực tế là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Tìm hiểu về sản phẩm bao cao su có gai

Nhìn chung, một số mặt hàng này cũng có chất liệu hao hao như bao cao su thường, giúp mang tới công dụng chủ yếu là ngừa thai cũng như phòng ngừa những bệnh lây qua tình dục.

Mặt khác, sở dĩ có tên gọi này là chúng sẽ có sự khác biệt so với loại thông thường. Thay vì mặt trơn nhãn trên bao sẽ là những chấm li ti trên thân bao, chúng sẽ có chất liệu đồng nhất làm ra bao và sẽ mang tới hiệu quả kích thích điểm G trong cô bé dễ dàng hơn, qua đó giúp chị em dễ đạt được trạng thái thăng hoa trong cuộc yêu.

6 Tác hại của bao cao su có gai mà bạn nên biết

Ngoài khả năng giúp ích trong quá trình quan hệ, việc dùng một số dòng BCS có gai cũng có thể đem đến một số ảnh hưởng đáng ngại nên mọi người nhất thiết phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Cụ thể như sau:

Dẫn tới trường hợp dị ứng

Hầu hết một số dòng bao cao su trên thị trường hiện tại đều được tạo nên bởi thành phần là cao su thiên nhiên nhằm giảm thiểu rủi ro gây dị ứng xuống mức thấp nhất. Tuy nhiên, nếu chẳng may mua phải một số mặt hàng trôi nổi bên ngoài thị trường hoặc chứa thành phần latex thì người dùng sẽ khá dễ bị kích ứng. Điều này sẽ làm cho âm đạo của bạn cũng như đối phương có thể gặp phải những trường hợp như ngứa, phồng rộp, sưng, nổi mề đay đỏ… Đặc biệt là xảy ra nhanh tại nữ giới, vì vùng kín sẽ hấp thu latex nhanh hơn so với dương vật của cánh mày râu. Thậm chí có trường hợp phát sinh tại khắp toàn thân, nghiêm trọng hơn còn có thể xảy ra sốc phản vệ đe doạ tới tính mạng.

Tổn hại âm đạo lúc quan hệ mạnh

Do thiết kế vô cùng đa dạng, các cặp đôi hoàn toàn có thể lựa chọn dòng gai lớn, gai nhỏ tuỳ theo nhu cầu, nhưng việc quá thô bạo của đàn ông trong quá trình có thể dẫn đến các tổn thương cho niêm mạc âm đạo. Biểu hiện thường xảy ra vào lúc này là chảy máu nhẹ đến nặng, lúc đó nên nhanh chóng dừng lại và thăm khám để tránh nguy cơ viêm nhiễm.

Tạo cảm giác khó chịu

Hiển nhiên, với một số chị em chưa từng sử dụng hay có độ nhạy cảm cao thì sẽ khó chịu khi sử dụng loại bao cao su này. Vì thế, hãy chủ động chia sẻ cảm thấy của mình với đối phương và tìm kiếm một dòng khác phù hợp hơn. Ngược lại, nếu đàn ông vẫn cố tình dùng sẽ làm cơ thể nữ giới bài xích đưa tới hàng loạt một số phản ứng cũng như tâm lý sợ hãi trước việc quan hệ.

Khi có ý định dùng BCS có gai cần chuẩn bị các gì

Phần trên chúng ta đã nắm qua về tác hại có thể gặp khi dùng BCS có gai. Vậy trước khi sử dụng, những cặp đôi cần chuẩn bị những gì để có được trải nghiệm hàng đầu khi dùng. Hãy cùng thăm khám phá qua phần dưới đây:

Chuẩn bị về mặt tâm lý

Điều trước tiên mà những cặp đôi cần nắm đó là chuẩn bị thật tốt về mặt tâm lý, đó là thông qua việc tìm hiểu cấu tạo, lợi ích cũng như rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng.

Bên cạnh đó, nữ giới cũng nên thả lỏng tinh thần, tuyệt đối không quá lo ngại và hãy tin tưởng vào người ấy. Còn với những bạn nam, tốt nhất nên vỗ về tâm trạng để giúp đối phương tiết đủ dịch nhờn giúp quá trình thuận tiện hơn.

Quan trọng nhất, để dùng loại bao này thì cần có sự đồng thuận giữa đôi bên. Đây là điều tiên quyết nhưng ít ai thực sự hiểu rõ, nhất là vì chị em phái đẹp Việt hoặc có tính chiều chồng nên khá ngại nói ra suy nghĩ thầm kín mà thay vào đó lại là âm thầm hứng chịu.

Chuẩn bị sẵn gel bôi trơn

Việc chuẩn bị sẵn gel bôi trôi dù có hoặc không sử dụng BCS có gai đều sẽ giúp cho cuộc yêu diễn ra trơn tru hơn khá nhiều. Chúng sẽ nhanh chóng đẩy lùi cảm nhận không thoải mái do khô hạn tại vùng kín. Nhờ đó mà bộ phận sinh dục nam sẽ tấn công được dễ dàng cũng như cả hai có thể cùng tận hưởng cảm thấy kích thích từ quá trình giao hợp mang lại.

Chọn loại có kích thước phù hợp

Ngoài kích cỡ của dương vật, cả hai còn có thể tham khảo dạng gai là gì để tăng phần hứng thú. Trong đó sẽ bao gồm 3 loại, loại gai nhỏ phù hợp với người mới trải nghiệm, loại gai nổi mang đến kích thích tốt hơn so với mẫu gai nhỏ, và cuối cùng là loại gai “khủng” với gai lớn khắp quanh bao, giúp đem lại hiệu quả kích thích cực cao nhưng chỉ thực sự phù hợp khi những cặp đôi đã sẵn sàng cũng như có đủ gel bôi trơn.

Hy vọng những chia sẻ về 6 Tác hại của bao cao su có gai mà bạn nên biết đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này và cân nhắc hơn lúc sử dụng. Nếu còn có vấn đề nào khác, có thể gửi thông tin vào CHO LỜI KHUYÊN KHÔNG TỐN PHÍ hoặc gọi vào số Đường Dây Nóng để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng.

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SỨC KHOẺ

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Đường dây nóng tư vấn không tốn phí: 02042216666