Thuốc xương khớp noxa 20 có tốt không?

Công dụng của thuốc Noxa 20

Các bệnh về xương khớp sẽ cần đến thuốc kháng viêm và đây cũng là loại thuốc bác sĩ kê cho bệnh nhân. Noxa 20 là sự lựa chọn tối ưu cho bệnh nhân viêm khớp dạng thấp giúp giảm đau cũng như kháng viêm cho bệnh nhân. Thuốc có chứa piroxicam và tá dược có ở dạng viên nang và thường được chỉ định để điều trị các tình trạng như: Công dụng kháng viêm giảm đau, giảm đau cột sống, khớp. Chống viêm và phù nề cột sống, khớp. Ngăn ngừa cứng khớp, hạn chế các bệnh về khớp. Điều trị viêm khớp dạng thấp. Người bị thoái hóa đốt sống. Bị bệnh gút. Có nhiều bệnh lý khác nhau của cột sống. Ngoài ra, Noxa 20 còn được dùng để giảm đau do chuột rút và các trường hợp bệnh lý về xương khớp khác chưa được liệt kê đầy đủ ở trên. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp chi tiết. Liều lượng và hướng dẫn sử dụng thuốc Hướng dẫn sử dụng Người dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin thuốc trước khi sử dụng, tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không tự ý tăng, giảm liều lượng vì như vậy sẽ dẫn đến những tác dụng phụ cho sức khỏe.

Uống thuốc vào cùng thời điểm trong ngày để tránh bỏ sót liều. Nếu bạn bỏ lỡ một liều, hãy uống trong ngày hoặc nếu gần đến giờ dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và tiếp tục dùng như bình thường. Lưu ý không dùng gấp đôi liều thông thường. Bạn có thể uống Noxa 20 trước hoặc sau bữa ăn, tuy nhiên để hạn chế kích ứng dạ dày nên uống sau bữa ăn. Duy trì thuốc ngay cả khi các triệu chứng đã được cải thiện để điều trị dứt điểm. Nếu khi dùng thuốc Noxa 20 mà các triệu chứng bệnh nhân không cải thiện thì cần thông báo cho bác sĩ chuyên khoa để thay đổi liều lượng phù hợp nhất. Noxa 20 cách sử dụng Liều dùng cho người lớn Trường hợp chữa cho người bệnh nhẹ, dùng thuốc ngắn ngày Nên dùng thuốc trong vòng 2 ngày đầu với liều 40mg/ngày. Trường hợp chữa người bệnh nhẹ, dùng thuốc lâu dài. Dùng 20mg/ngày. Trường hợp điều trị khớp cấp tính để giảm đau Nên dùng liều 2 viên trong khoảng 4-6 ngày, nhưng không nên dùng liên tục quá 6 ngày.

Liều dùng cho trẻ em

Hiện có nghiên cứu cho thấy Noxa 20 có thể được sử dụng an toàn cho trẻ em để hạn chế các tác dụng phụ nguy hiểm tiềm ẩn. Cha mẹ tuyệt đối không được dùng cho trẻ khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Tác dụng phụ của Noxa20

Trong quá trình sử dụng Noxa 20, người bệnh có thể gặp một số triệu chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như: Đau đầu. Rối loạn tiêu hóa như đầy hơi, táo bón, buồn nôn, nôn. Ngứa trên bề mặt da, phát ban. Ngay khi phát hiện các triệu chứng bất thường trong quá trình sử dụng Noxa 20, hãy thông báo cho bác sĩ để bác sĩ xử lý nhanh chóng, hạn chế nguy hiểm. Danh sách các tác dụng phụ ở trên không đầy đủ các tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng Noxa 20. Những lưu ý khi sử dụng thuốc và cách bảo quản Noxa 20 có thể làm tăng tác dụng cầm máu của thuốc làm loãng máu và khi dùng cùng với aspirin hoặc các NSAID khác, thuốc này làm giảm kết tập tiểu cầu, do đó kéo dài thời gian chảy máu.

Để hạn chế tương tác thuốc có thể xảy ra, vui lòng thông báo cho bác sĩ chuyên khoa thuốc kê đơn hoặc thuốc không kê đơn để được điều chỉnh liều lượng phù hợp nhất. Ngưng sử dụng thuốc ngay khi xuất hiện các triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, chóng mặt và hỏi ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa. Cần thận trọng khi sử dụng, mặc dù chưa có nghiên cứu về tác dụng của thuốc đối với khả năng lái xe và vận hành máy móc. Thuốc chống chỉ định sử dụng trong các trường hợp như: Người dị ứng hoặc mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Người bị viêm mũi, viêm họng cấp do dị ứng liên quan đến việc sử dụng aspirin hoặc NSAIDs. Phụ nữ trong thời kỳ mang thai hoặc đang cho con bú. Bệnh nhân có tiền sử chảy máu hoặc thủng dạ dày. Mắc bệnh gan, thận. Người bị sốt xuất huyết.