Những thương hiệu giày boot nữ nổi tiếng trên thế giới

1. Giày boot Charles & Keith nổi tiếng

Charles và Keith Boots là một phần của Tập đoàn CandK, được sáng lập và thành lập bởi Charles Wong và anh trai Keith Wong. Thương hiệu Singapore Charles và Keith đã dẫn đầu thị trường kể từ khi thành lập và đã vươn ra toàn cầu và dần chiếm lĩnh thị trường túi xách, giày dép, phụ kiện và đặc biệt là boot CandK.

2. Giày boot thương hiệu PEDRO

PEDRO mang đến thị trường những đôi boot với kiểu dáng sang trọng kết hợp một chút phong cách cổ điển của Ý. Thương hiệu này nổi tiếng với những sản phẩm trang nhã, đơn giản và sang trọng. Sản phẩm tiêu biểu của hãng này là giày boot nữ đế thấp mũi tròn hiện đại với kiểu dáng nữ tính. Chất liệu da mềm mại sang trọng của sản phẩm giúp bạn bước những bước đi chắc chắn và thoải mái nhất.

3. MAX&Co. – Giày handmade cao cấp

MAXandCo. là thương hiệu thời trang nói chung và boot nữ nói riêng được nhiều chị em yêu thích. Hầu hết các sản phẩm của công ty đều có những đặc điểm riêng và được làm đặc biệt bằng tay. Đặc biệt phải kể đến Giày boot đế giữa mũi nhọn MAXandCo dành cho nữ của Maison Online. Với làn da mềm mại, mịn màng chắc chắn đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng đang tìm kiếm phong cách mới.

4. Thương hiệu giày boot nữ cao cấp – PINKO

PINKO là thương hiệu thời trang hướng tới phụ nữ có phong cách gợi cảm, độc lập và mạnh mẽ. Hầu hết các mẫu giày boot nữ đến từ thương hiệu này đều được đánh giá cao về cá tính cũng như chất liệu chất lượng khó chê vào đâu được.

Sản phẩm đặc trưng của PINKO là giày boot nữ cổ cao độc đáo với lớp lót lông thú. Chất liệu da thật và boot cao cổ cao thời trang là phụ kiện giúp phái đẹp nhấn mạnh phong cách của mình.

5. Giày boot WEEKEND MAX MARA dành cho quý cô thanh lịch

Thiết kế hợp thời trang, phom dáng ôm chân, giày boot WEEKEND MAX MARA được nhiều trẻ em yêu thích. Sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập của thương hiệu là giày midi mũi tròn nữ Genepi. Đôi giày này được thiết kế bằng chất liệu da bê với lớp lót bằng da bê mang lại sự thoải mái tối đa.

6. LE SILLA dành cho những cô nàng gợi cảm

LE SILLA là thương hiệu nổi tiếng của Ý được nhiều “ngôi sao” nổi tiếng ưa chuộng. Các thiết kế của nhà mốt này mang đậm chất lãng mạn, nữ tính. Nhắc đến LE SILLA người ta sẽ nghĩ tới những đôi boot thanh lịch và sang trọng.

7. Thương hiệu giày boot Geox

Thương hiệu giày boot nữ Geox đến từ Ý, được thành lập từ năm 1995 với các dòng sản phẩm thời trang như quần áo, túi xách, giày dép,… dành cho nam và nữ. Nhờ những thành công vang dội, Geox đã được công nhận là một trong những thương hiệu giày boot nữ nổi tiếng toàn cầu.

8. Thương hiệu giày boot nữ Pazzion

Pazzion là thương hiệu thời trang được thành lập vào năm 2002 với tư cách là nhà phân phối và xuất khẩu độc quyền giày dép sang nhiều nước ở Châu Á và Châu Âu. Giày boot Pazzioni mang phong cách thanh lịch, trẻ trung, lịch lãm nhưng không kém phần sang trọng, lịch sự.

9. Giày boot nữ thương hiệu Vionic

Vionic là một thương hiệu của Mỹ và là sản phẩm được ưa chuộng trong dòng “giày sức khỏe hiện đại”. Điều nổi bật là nhiều chị em lựa chọn boot Vionic.

10. Thương hiệu boot Beckett Simon

Beckett Simonon là thương hiệu boot nữ đến từ Colombia. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm được làm thủ công từ chất liệu cao cấp bởi bàn tay của các nhà điêu khắc. Đó là lý do tại sao boot Beckett Simonon được tinh tế và trường tồn đến từng chi tiết. Ngoài ra, boot Beckett Simonon được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nên dễ dàng phối với nhiều trang phục khác nhau.

11. Thương hiệu giày boot nữ Saint Laurent

Ngày nay, Saint Laurent được biết đến là một trong những thương hiệu boot unisex được yêu thích nhất với nhiều chất liệu khác nhau, da PU cao cấp, da thật, da lộn…. Saint Laurent có nhiều sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng mới bắt mắt, đáp ứng nhu cầu thời trang của hàng nghìn phụ nữ trên toàn thế giới.

12. Thương hiệu boot nữ cao cấp – Giovanni

Giovanni là thương hiệu boot nữ nổi tiếng thế giới tiếp theo mà bạn không nên bỏ lỡ. Giovanni có nhiều kiểu boot – cổ cao, cổ thấp, đế nhọn, đế vuông… cũng như họa tiết tạo điểm nhấn độc đáo. Giày boot Giovanni có độ bền cao vì sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp hướng đến phân khúc gần như cao cấp.

13. Thương hiệu giày boot nữ Amiri nổi tiếng của Mỹ

Nhắc đến những đôi giày boot nữ nổi tiếng thế giới mà không nhắc đến Amir của Hoa Kỳ sẽ là một thiếu sót trắng trợn. Sản phẩm của Amir được đánh giá cao về vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và hiện đại dành cho phái đẹp. Giày boot nữ Arim được chế tác tinh xảo, bắt mắt đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

14. Giày boot nữ thương hiệu VINCE CAMUTO

VINCE CAMUTO là thương hiệu boot nữ Bồ Đào Nha nổi tiếng với dòng Jodhpur Boots. Với phần gót gập và đế mỏng, các sản phẩm VINCE CAMUTO xứng đáng là một phần trong bộ sưu tập của phái đẹp.

15. THURSDAY BOOT Co.

Công ty TOURSDAY BOOT cũng là thương hiệu boot nữ nổi tiếng đến từ Mỹ. Thương hiệu này cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao được làm thủ công bởi những người thợ tận tâm và giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, mức giá của sản phẩm lại rất phù hợp với nhu cầu của hàng triệu phụ nữ, trong đó có phụ nữ Việt Nam.

16. EDWARD GREEN

Thời trang Anh luôn mang đến sự sang trọng và lịch sự, EDWARD GREEN là một trong số đó. Các sản phẩm của thương hiệu này đều được làm từ chất liệu cao cấp, toát lên vẻ đẹp cổ điển mang phong cách đồng quê cao cấp.

17. CHURCH’S

Nếu bạn là người thích tìm hiểu về những đôi boot nữ nổi tiếng thế giới thì không thể bỏ qua CHURCH’S. CHURCH’S là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những phụ nữ đang tìm kiếm vẻ đẹp vừa sang trọng vừa tinh tế.

18. CLARKS

CLARKS nổi bật với phong cách thiết kế bụi bặm, phù hợp với những cô nàng yêu thích sự cá tính, độc đáo.

19. FRYE

Trong số rất nhiều loại giày boot nổi tiếng thế giới, FRYE mang đến sự độc đáo của riêng mình. Các sản phẩm FRYE chủ yếu dành cho da dầu và có cảm giác phương Tây.