Top 9 Trường đại học hàng đầu đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Học viện VTC có truyền thống hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo 3 khối ngành: Thiết kế, Lập trìnhDigital Marketing tại Việt Nam. Với 4 cơ sở ở Hà Nội, Đà Nẵng, và TP.HCM, Học viện VTC cung cấp chương trình đào tạo quốc tế (Pháp, Canada…) và trong nước.

Chương trình đào tạo thiết kế tại Học viện VTC bao gồm các khóa học như Thiết kế 3D (3D Modeling), Làm phim hoạt hình 3D (3D Animation), và Thiết kế đồ họa số.

Chương trình đào tạo tập trung vào thực hành, với 70% thời lượng thực hành để học viên có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế. Đồng thời, Học viện thường xuyên tổ chức thăm các doanh nghiệp và dự án để học viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc ngay từ khi đang học.

Lợi thế khi học tại Học viện VTC:

• Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm lên đến 15 triệu đồng.
  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, với phòng máy iMac hiện đại.
  • Giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.
  • Chương trình học mở, tiếp cận doanh nghiệp sớm, có thể thực tập ngay từ năm nhất.
  • Thời gian học ngắn chỉ 2 năm, giúp tốt nghiệp sớm và đi làm.

Một số vị trí công việc sau khi tốt nghiệp:

• Chuyên viên thiết kế nhân vật game
  • Chuyên viên thiết kế môi trường cho game
  • Chuyên viên thiết kế nội, ngoại thất
  • Chuyên viên thiết kế quảng cáo
  • Chuyên viên in ấn, xuất bản
  • Chuyên viên thiết kế web
  • Chuyên viên xử lý hình ảnh, phim
  • Giám đốc sáng tạo hình ảnh
  • Và nhiều nghề nghiệp sáng tạo khác.

Học viên sẽ được Học viện VTC hỗ trợ việc làm thông qua cam kết văn bản. Với điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 trên 5,0, bạn đã có thể xét tuyển vào Học viện VTC. Đừng chần chừ, hãy đăng ký ngay để mở cánh cửa tương lai!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ THIẾT KẾ VTC

VTC Academy Plus Hà Nội:

• Địa chỉ: Tầng 5 – Tháp C, Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

VTC Academy Hà Nội:

• Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 6681 0043 – 0981 114 757

VTC Academy Plus Đà Nẵng:

• Địa chỉ: 130 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

VTC Academy Plus TP. Hồ Chí Minh:

• Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà Emporium, 184 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP. HCM
  • Điện thoại: 028 7305 6262 – 0818 799 299