Cổng thông tin điện tử xã Phú An

Thời gian tiếp nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân gắn chíp điện tử

đối với nhân dân trên địa bàn xã Phú An

Công an xã Phú An xin thông báo đến tất cả người dân trên địa bàn xã Phú An về việc Công an thị xã Bến Cát thực hiện cấp Căn cước công dân gắn chíp điện tử như sau:

1. Đối tượng: Công dân từ đủ 14 tuổi, có hộ khẩu thường trú và tạm trú trên địa bàn xã Phú An.

2. Địa điểm: Trụ sở Công an xã Phú An.

3. Thời gian: Từ ngày 01/9/2022 đến ngày 03/9/2022

+ Buổi sáng: Từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút

+ Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 23 giờ 00 phút

Lưu ý: Người dân đến trước 30 phút để được hướng dẫn hồ sơ

4. Hồ sơ, thủ tục mang theo:

4.1 Đối với công dân có hộ khẩu thường trú tại xã Phú An

– Thông báo số định danh cá nhân (do Công an xã Phú An cấp)

– Giấy Chứng minh nhân dân bản chính (nếu có).

– Giấy khai sinh.

4.2 Đối với Công dân tạm trú trên địa bàn

– Thông báo số định danh cá nhân hiện đang tạm trú tại Công an xã Phú An do Công an xã Phú An cấp hoặc có thông báo số định danh cá nhân ở địa phương nơi cư trú cấp và làm hồ sơ đăng ký tạm trú tại địa bàn xã Phú An.

– Giấy Chứng minh nhân dân bản chính.

– Giấy khai sinh.

Lưu ý:

*Trường hợp công dân bị mất CMND thì lên Công an xã hướng dẫn viết đơn cớ mất CMND, vẫn làm được CCCD, đem theo CMND phô tô (nếu có).

*Giấy khai sinh đối với những trường hợp chưa được cấp Chứng minh nhân dân 09 số và đối với trường hợp điều chỉnh, thay đổi: họ tên chữ đệm; cải chính ngày, tháng, năm; dân tộc …

Trong quá trình thực hiện việc cấp Căn cước công dân nếu người dân có thắc mắc, vướng mắc về thủ tục, giấy tờ, quy định nộp hồ sơ thì công dân vui lòng liên hệ về Công an xã Phú An qua số điện thoại bàn: 0274.3580.818 để được hướng dẫn và giải đáp.

Công an xã Phú An xin thông báo đến toàn dân trên địa bàn xã Phú An biết và sắp xếp thời gian đến làm CCCD./.

CÔNG AN XÃ PHÚ AN