Sữa chua uống Probi: Dinh dưỡng cho bé trên 6 tháng tuổi!

Sữa chua uống Probi cung cấp 13 tỷ lợi khuẩn, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch cho trẻ. Sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

1. Tác dụng của sữa chua uống Probi đối với trẻ nhỏ

Sữa chua uống Probi của Vinamilk được đánh giá cao về dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Thành phần chính bao gồm chất đạm, chất béo, canxi, DHA, Vitamin và đường lactose, tất cả đều tốt cho hệ tiêu hóa và phát triển toàn diện của bé.

Sữa chua uống Probi: Dinh dưỡng cho bé trên 6 tháng tuổi!

Nghiên cứu chỉ ra rằng sữa chua Probi chứa 13 tỷ lợi khuẩn L.Casei 431 giúp cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch cho bé. Đặc biệt, giúp trẻ tránh được các vấn đề về tiêu hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh cảm cúm.

Sữa chua Probi Vinamilk cũng giúp bé phòng tránh các bệnh cảm cúm hiệu quả. Nghiên cứu của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã chứng minh rằng việc uống sữa chua men sống Probi 5 ngày/tuần, liên tục trong 12 tuần giúp giảm thiểu tỷ lệ và số ngày mắc cúm của trẻ.

2. Sữa chua Probi phù hợp cho bé từ 6 tháng trở lên

Sữa chua uống Probi thích hợp cho bé từ 6 tháng trở lên. Tuy nhiên, lượng sử dụng hàng ngày phụ thuộc vào độ tuổi của bé. Bé từ 6-10 tháng nên dùng 50g/ngày, từ 1-2 tuổi nên dùng khoảng 80g/ngày, bé trên 2 tuổi có thể dùng 1 hộp/ngày (~200g), và bé từ 2 tuổi trở lên có thể dùng 2 – 3 hộp/ngày. Để có hiệu quả tốt nhất, phụ huynh nên duy trì sử dụng hàng ngày.

Sữa chua uống Probi: Dinh dưỡng cho bé trên 6 tháng tuổi!

Ngoài ra, khi bé sử dụng sữa chua Probi, cần tránh kết hợp với các loại thuốc khác. Các loại thuốc thường chứa kháng sinh hoặc amin lưu huỳnh có thể phá vỡ và tiêu diệt lợi khuẩn trong sữa.

3. Thời điểm cơ thể hấp thụ sữa chua Probi tốt nhất

Khi sử dụng sữa chua Probi, bé sẽ cảm thấy ngon miệng và thèm ăn hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là thời điểm phù hợp để bổ sung Probi Vinamilk. Theo nghiên cứu, buổi sáng và buổi tối là thời điểm tốt nhất để các chất dinh dưỡng trong sữa chua phát huy tối đa hiệu quả. Vì vậy, hãy cho bé sử dụng sữa Probi vào thời gian này.

Sữa chua uống Probi: Dinh dưỡng cho bé trên 6 tháng tuổi!

Ngoài ra, mẹ cũng không nên để bé uống sữa chua Probi khi đang đói. Vì khi đói, độ pH trong dạ dày chỉ khoảng 2, trong khi lợi khuẩn cần môi trường pH từ 4.5 trở lên. Uống sữa chua Probi khi đói có thể làm hại lợi khuẩn và ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa.

Trong trường hợp bé không phù hợp hoặc có vấn đề về tiêu hóa, mẹ nên điều chỉnh lượng sữa chua uống cho phù hợp với cơ địa của bé. Ngoài ra, sữa chua Probi cần được bảo quản ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ Ccho bé uống sau bữa ăn khoảng 30 phút.

4. Giá cả của sữa chua uống Probi Vinamilk

Sữa chua men sống Probi Vinamilk có nhiều hương vị và dung tích khác nhau từ 300ml, 400ml đến 700ml để các mẹ có thể lựa chọn cho con. Mỗi loại có giá khác nhau nhưng chênh lệch không lớn, chỉ từ 17.000 đồng đến 40.000 đồng.

5. Sữa chua uống Probi được ưa chuộng nhất hiện nay

5.1. Sữa chua uống có đường Probi Vinamilk lốc 4 chai x 130ml

Đây là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay! Probi Vinamilk được sản xuất theo công nghệ lên men lactic tự nhiên, không chứa chất bảo quản, an toàn cho hệ tiêu hóa và miễn dịch của bé. Hội y học Việt Nam luôn khuyên mẹ nên cho bé dùng sản phẩm này.

Sữa chua uống Probi: Dinh dưỡng cho bé trên 6 tháng tuổi!

Các loại sữa chua có hương vị tự nhiên, từ chua đến ngọt, chắc chắn bé sẽ thích. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ phù hợp với các bé từ 1 tuổi trở lên. Mỗi ngày bé có thể dùng khoảng 2-3 chai sau khi ăn no nhé! Giá của sản phẩm này hiện khoảng 31.000 đồng.

5.2. Sữa chua men sống Probi có đường Vinamilk chai 700ml

Loại sữa chua này được chế biến bằng công nghệ tiệt trùng hiện đại UHT, không sử dụng chất hóa học, tạo màu, tạo mùi và chất bảo quản. Hương vị của sữa được giữ nguyên, thơm ngon tự nhiên từ sữa và dưa gang.

Trong thành phần của sản phẩm ngoài các vi khuẩn có lợi, còn chứa vitamin B12, giúp hệ thần kinh hoạt động tốt, bổ sung các tế bào máu. Ngoài ra, axit amin trong sữa còn tái tạo protein, hỗ trợ phát triển cơ bắp.

Sữa chua uống Probi: Dinh dưỡng cho bé trên 6 tháng tuổi!

Sữa chua uống Probi thích hợp cho cả người lớn và các bé từ 6 tháng trở lên!. Chúng không chỉ là thức uống giải khát mà còn bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ.

Hiện nay giá 1 chai sữa chua men sống Probi có đường Vinamilk chai 700ml chỉ khoảng 42.000 đồng. Bạn hoàn toàn có thể mua về để trong tủ lạnh bảo quản cho cả gia đình sử dụng.

4.3. Sữa chua Probi Vinamilk có đường chai 400ml

Dòng sản phẩm này được chế biến bằng công nghệ UHT, không chứa chất bảo quản và an toàn cho sức khỏe của mọi người. Thành phần chính gồm nước, đường tinh luyện, sữa bột, Siro Fructose, men, chất ổn định và các hương liệu tự nhiên được Cục An toàn Thực phẩm cho phép sử dụng.

Sữa chua uống Probi: Dinh dưỡng cho bé trên 6 tháng tuổi!

Sử dụng sữa chua men uống Probi có đường Vinamilk chai 400ml mỗi ngày giúp cơ thể bé hấp thụ protein tốt hơn, tái tạo canxi cho xương, cung cấp Vitamin B2 giúp hệ thần kinh hoạt động tốt. Bên trong sữa cũng chứa 13 tỷ lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Loại sữa này còn có tác dụng đối với người đang ăn kiêng hoặc muốn giảm cân, giúp bạn có vòng eo lý tưởng. Hương vị ngọt dịu, dễ uống, kích thích vị giác, nên lắc đều trước khi uống. Chai 400ml có giá từ 25.000 đồng đến 29.000 đồng.

Hy vọng với những thông tin trên, các bậc phụ huynh đã hiểu thêm về sữa chua uống Probi Vinamilk này cũng như cách thức sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.