Uống cốt thoái vương có hại dạ dày không

Video uống cốt thoái vương có hại dạ dày không

Cốt Thoái Vương với thành phần chính là dầu vẹm xanh, kết hợp với thiên niên kiện, nhũ hương, canxi, magie, glycine,… có công dụng:

– Giảm đau lưng, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay, đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm.

– Ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm tiến triển nặng lên, tránh biến chứng teo cơ và nguy cơ phải phẫu thuật.

– Giúp cột sống linh hoạt, người bệnh đi lại, vận động dễ dàng hơn.

– Bổ sung dinh dưỡng cho cột sống, phục hồi các tổn thương ở đĩa đệm, giảm mức độ và tần suất xuất hiện những cơn đau.

Cốt Thoái Vương có chứa thành phần giúp chống viêm, giảm đau, tốt cho người đau lưng, thoát vị đĩa đệm.

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của Cốt Thoái Vương với người bệnh thoát vị đĩa đệm

Tác dụng của Cốt Thoái Vương đã được kiểm chứng lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước. Nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về tác dụng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng của Cốt Thoái Vương cho thấy, 94,1% giảm triệu chứng đau thắt lưng, đau thần kinh tọa và không có tác dụng phụ trên gan, thận, dạ dày.

Cốt Thoái Vương cũng được nghiên cứu tại trường Đại học Y Hà Nội, kết quả được đăng tải trên “Tạp chí nghiên cứu Y học – ĐH Y Hà Nội – Bộ Y tế” cho thấy, sản phẩm giúp giảm đau, cải thiện độ dãn và độ linh động cột sống tốt.

Dầu vẹm xanh – thành phần chính của Cốt Thoái Vương cũng được nghiên cứu tại nhiều quốc gia cho thấy chiết xuất vẹm xanh chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cột sống như omega-3, glucosamine, chondroitin,… có tác dụng chống viêm, chống gốc tự do, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hiệu quả, an toàn.

Cho đến nay, Cốt Thoái Vương là một trong số rất ít sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đã được nghiên cứu lâm sàng trên người bị thoát vị đĩa đệm và cho kết quả tốt.

Cốt Thoái Vương đã được kiểm chứng lâm sàng giúp cải thiện triệu chứng của thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

Không chỉ được chứng minh hiệu quả trên lâm sàng, Cốt Thoái Vương còn là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

“Cốt Thoái Vương có chứa dầu vẹm xanh bao gồm nhiều chất dinh dưỡng như omega-3, lipid, protein,.. và các thành phần như nhũ hương, thiên niên kiện, magie,… giúp giảm đau, chống viêm, phục hồi các tổn thương của khớp, mạnh gân xương, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hiệu quả.”

“Cốt Thoái Vương giúp giảm đau hiệu quả rõ rệt tương tự với các thuốc giảm đau tây y. Người bệnh bị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm có thể dùng kết hợp Cốt Thoái Vương với các bài tập vật lý trị liệu, đây là một phương pháp cải thiện bệnh rất tốt hiện nay.”

Cốt Thoái Vương được hàng ngàn người bệnh thoát vị đĩa đệm tin dùng

Gần 20 năm có mặt trên thị trường, Cốt Thoái Vương đã được nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm tin dùng, giúp giảm đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa hiệu quả. Từ đó giúp người bệnh cảm thấy khỏe mạnh, đi lại dễ dàng, không đau đớn, vui vẻ yêu đời hơn. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh đã dùng Cốt Thoái Vương:

“Cách đây khoảng 5-6 năm, sau một hôm khiêng vật nặng, tôi cảm thấy đau, lúc đầu cứ nghĩ là giãn cơ bình thường. Tôi đi khám thì được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm. Nằm viện một thời gian, uống thuốc tây thì bị đau dạ dày. Lúc đó tôi đau nhức, không nằm ngủ được, mỗi khi hắt hơi cũng đau lắm. Tôi uống Cốt Thoái Vương kết hợp với tập các động tác hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm thì sau một thời gian là thấy chuyển biến rõ rệt. Uống được 10 hộp thì bệnh đã giảm hẳn, giờ tôi đã đi được xe đạp, cả xe máy và ô tô”.

“Tôi bị tê từ trên lưng xuống đến bàn chân, lúc ở bên phải, lúc ở bên trái, tôi nghe người ta nói tê chân là bị thần kinh tọa. Tôi uống thuốc và thấy bớt, đỡ được 5 năm. Tới năm thứ 6 thì bệnh phát lại, lần sau tôi uống thuốc thì được một thời gian thì đau lại. Lúc đó tôi đau lắm, đau không ngồi được, đi đứng cũng rất khó khăn, chụp CT mới phát hiện ra bị thoát vị đĩa đệm. Cốt Thoái Vương đã giúp tôi giảm đau lưng rõ rệt, di chuyển và cúi người nhiều mà tôi không cảm thấy đau đớn nữa, đi chợ xách cả chục kg, nhưng không bị đau lưng, ngủ cũng rất ngon.”

Phản hồi của người dùng về hiệu quả của Cốt Thoái Vương.

Cốt Thoái Vương được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín

Ra đời gần 20 năm, Cốt Thoái Vương đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá: Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em; Danh hiệu gia đình tin dùng; Danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em,… Mới đây, Cốt Thoái Vương đã được bình chọn là giải thưởng tin dùng Số 1 Việt Nam trong dòng sản phẩm khuyên dùng cho người đau lưng, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc hẳn người bệnh thoát vị đĩa đệm có thể yên tâm về hiệu quả cũng như chất lượng mà Cốt Thoái Vương mang lại. Nếu bạn hay người thân đang gặp vấn đề tương tự và muốn kiểm soát bệnh hiệu quả, đừng bỏ qua giải pháp điều trị vô cùng hiệu quả này.