Xe Đạp Điện Đi được Bao nhiêu Km? Một lần Sạc

1. DK 133M

Xe đạp điện DK 133M có kiểu dáng khỏe khoắn, thể thao, màu sắc đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Cùng với lớp sơn tĩnh điện được sơn trên thân xe giúp xe bền màu hơn.

2. DK Samurai

Xe Đạp Điện DK Samurai với thiết kế kiểu dáng đơn giản cùng kích thước xe nhỏ gọn nên vô cùng bắt mắt và linh hoạt. Mẫu xe này có màu sắc trang nhã, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiện dụng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và sở thích của người sử dụng.

3. DK Sparta

Xe đạp điện DK Sparta với thiết kế kiểu dáng thời trang, màu sắc vô cùng đa dạng giúp người sử dụng có thể lựa chọn màu xe một cách dễ dàng theo sở thích. Ngoài ra xe DK Sparta còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại hàng đầu sử dụng cho xe đạp điện.

4. DK Miku Max

Xe DK Miku Max có kiểu dáng thanh lịch, trẻ trung, năng động phù hợp với các bạn trẻ, các bạn học sinh, sinh viên thích sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tốt hiệu năng hoạt động.

5. DK Poke

DKBike tự hào là hãng xe điện cung ứng ra thị trường các mẫu mã thời thượng với sản phẩm đạt tiêu chuẩn Chất lượng Quốc gia. Xe đạp điện 2 yên DK Poke – Giải pháp di chuyển vô cùng thông minh và tiết kiệm sử dụng động Cơ BLDC Chống Nước IP67, có công suất tối đa 450W với 4 bình ắc quy 12Ah nên cự ly di chuyển tới 60km cho một lần sạc.

6. DK Tron

DK Tron là dòng xe lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám Tron Legacy. Xe DK Tron là đại diện cho sự mạnh mẽ, linh hoạt, nhỏ gọn của dòng xe thế hệ mới. Với đèn Pha Full LED, Cruise Control tích hợp đem đến khả năng chiếu sáng rõ nét ngay cả khi vận hành trong điều kiện thiếu sáng. Chức năng ga tự động Cruise Control tự vận hành như xe hơi với 2 chế độ số Eco và Sport.

Xe Đạp Điện DK Bike Sparta Sản xuất