Yến Mạch Ăn Liền Siêu Sạch Hafer Flocken Alnatura 500G

Xuất xứ: Đức

Đóng gói: 500g

• Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Mỹ cũng chỉ ra rằng trẻ ăn yến mạch vào buổi sáng sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ và tiếp thu. Do đó sẽ thể hiện tốt ở trường hơn các trẻ khác.
  • Mặc dù vậy còn khá mới mẻ với các nước Phương Đông như Việt Nam. Tuy nhiên yến mạch lại rất phổ biến ở phương tây. Bữa sáng của bé phương Tây phải là món ăn giàu dinh dưỡng và tuyệt vời nhất, đó chính là món ăn làm từ yến mạch
  • Kid and Momm Shop gửi đến các mẹ sản phẩm Yến mạch ăn liền siêu sạch Hafer Flocken Alnatura 500g

Yến mạch Hafer Flocken Alnatura có tốt không?

• Yến mạch Đức Hafer Flocken nguyên hạt là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và B6. Ngoài ra, yến mạch còn cung cấp sắt, canxi, magie, selen và phốt pho.
  • Yến mạch siêu sạch được sản xuất theo công nghệ hiện đại và nghiêm ngặt từ khâu chế biến, đóng gói, xuất ra thị trường của Đức nên có độ an toàn cao và giúp giữ trọn lại nguyên chất dinh dưỡng có trong ngũ cốc.
  • Chính vì thế, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn thức ăn hằng ngày của bé luôn được đảm bảo vệ sinh và có đủ chất, đủ năng lượng cho con yêu lớn nhanh khỏe mạnh từng ngày.
  • Không như các loại hạt ngũ cốc khác cần phải trải qua quá trình sơ chế, bóc tách mới có thể sử dụng. Yến mạch luôn ở dạng nguyên hạt dùng ngay, Kể cả khi có bị cắt nhỏ, nghiền hay sấy khô để đóng hộp thì yến mạch vẫn không hề bị mất chất.
  • Do đó, ăn yến mạch không chỉ giúp con bạn thông mình mà còn rất tốt trong việc giảm cholestorel trong máu, tăng cường hệ miễn dịch, ngừa ung thư.

Yến mạch Hafer Flocken Alnatura

Công dụng của Yến mạch siêu sạch Alnatura cán mỏng (500g)

• Yến mạch Alnatura là thực phẩm cần thiết để bổ sung dưỡng chất cho người già, người đang ốm và thích hợp cho những người ăn kiêng, béo phì cần sử dụng ngũ cốc thay cho cho dùng cơm.
  • Yến mạch siêu sạch Alnatura (ăn liền) là dạn đồ ăn nguyên chất nên có chứa ít cholesterol nhưng lại giàu Omega 6 và axit linoleic nên có công dụng ngăn ngừa bệnh mỡ máu, xơ vữa động mạch và phòng chống nhiều bệnh ung thư để có thể chúng ta luôn được sống khỏe mạnh hơn.
  • Đặc biệt, với chị em phụ nữ việc làm đẹp được lấy từ nguyên liệu thiên nhiên là vô cùng cần thiết và quan trọng, cho nên yến mạch siêu sạch sẽ là cái tên không thể thiếu trong danh sách ấy. Yến mạch có nhiều công dụng trong làm đẹp như tẩy tế bào chết, trị mụn đầu đen, làm trắng, sáng da đẹp một cách tự nhiên.
  • Và với công dụng này mẹ cũng đừng quên tận dụng cháo ăn thừa của bé để làm mặt nạ đắp mặt cho mình, vừa tiết kiệm lại vừa đẹp cho mẹ, quá tiện nghi phải không các mẹ.
  • Chưa hết đâu nhé, yến mạch siêu sạch Alnatura (ăn liền) gói 500g này còn là nguồn dinh dưỡng mẹ nên ăn hàng ngày để cân bằng nội tiết giúp da luôn trẻ hóa, giữ mãi nét thanh xuân cho mẹ nhé.

Cách bảo quản yến mạch để không bị hỏng

• Yến mạch bảo quản tốt có thể sử dụng trong thời gian 2 tháng sau khi mở gói
  • Bảo quản tốt nhất là cho vào lọ kín, đậy kín sau khi lấy do yến mạch rất dễ bị ẩm mốc
  • Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp