Bà bầu mơ thấy rắn là điềm lành hay gở? Cùng đi tìm sự thật đằng sau giấc mơ này

Vì thế, bà bầu nằm mơ thấy rắn có thể đang nghĩ về con rắn hoặc dương vật với hình dung là đối tượng đã giúp bầu có thai. Thêm nữa, bà bầu mơ thấy rắn cũng có nghĩa là trực giác của chị em đang bị kích động, đây cũng là một “lời nhắn gửi” trong tương lai, có thể tích cực hoặc tiêu cực.

>> Xem thêm: Tại sao nằm mơ lên đỉnh khi mang thai? Lời giải đáp đầy đủ cho mẹ bầu

Giải mã chi tiết bà bầu mơ thấy rắn có điềm gì? Lành hay gở?

Nếu các nền văn hóa phương Tây coi rắn là điềm gở và là mầm mống của tai ương, thì văn hóa phương Đông lại coi rắn là biểu tượng của sự thiêng liêng, quyền lực. Dẫu vậy, không ít bà bầu nằm mơ thấy rắn và bâng khuâng không biết nằm mơ thấy rắn có điềm gì, dẫn đến lo sợ và bất an cho sức khỏe của bản thân và thai nhi.

Để giải đáp thắc mắc bà bầu nằm mơ thấy rắn là điềm lành hay gở, mẹ hãy chú ý các đặc điểm sau của rắn trong mơ nhé.

1. Đặc điểm về màu sắc

• Trường hợp bà bầu mơ thấy rắn lục: Thai nhi vẫn đang phát triển mà không gặp vấn đề gì về sức khỏe.
  • Trường hợp bà bầu mơ thấy rắn trắng trên tay: Bầu sẽ sinh ra một cô con gái thông minh và xinh đẹp. Rắn trắng nằm trên tay còn ngụ ý cho sự giàu có.
  • Trường hợp bà bầu mơ thấy rắn đen: Đây là điềm báo bầu sắp sinh con trai.
  • Trường hợp bà bầu mơ thấy rắn đỏ: Giấc mơ ám chỉ bầu sẽ sinh được một cậu con trai vui vẻ, hạnh phúc.
  • Trường hợp bà bầu mơ thấy rắn vàng hoặc trắng: Đây là dấu hiệu của sự xui xẻo. Bà bầu có thể sẽ gặp nhiều rắc rối không đáng có bắt nguồn từ chuyện dang dở trong quá khứ.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Dấu hiệu mang thai con trai hay gái: 20 điều giúp mẹ đoán chính xác 99%

bà bầu mơ thấy rắn là điểm lành hay gở