Ổ bánh bò thốt nốt Châu Đốc làm từ đường thốt nốt An Giang nguyên chất, đậm đà, mềm mại, ngọt vừa phải, dùng với nước cốt dừa béo thơm. Bếp Bánh Quê ra lò bánh bò thốt nốt hàng ngày, địa chỉ tin cậy lâu năm bán bánh bò thốt tại tphcm.
- Chính sách tài khóa là gì? Các loại chính sách tài khóa hiện nay
- Vòng phong thủy mệnh kim nên đeo bao nhiêu hạt
- Đặc điểm thủ tục hành chính, Nguyên tắc của thủ tục hành chính.
- Show giải trí của Vương Tuấn Khải và Lưu Hạo Nhiên sẽ phát sóng giữa tháng 4
- 8 cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu đơn giản mà ngon
🌼BÁNH NGON: Bánh bò thốt nốt ra lò hàng ngày, tươi ngon, an lành. Làm từ đường thốt nốt nguyên chất vùng Bảy Núi, An Giang. Tạo nên ổ bánh bò mềm mại, rễ tre thẳng đứng, đúng chuẩn bánh bò miền Tây. Chấm với nước cốt dừa béo béo thơm thơm.
Bạn đang xem: Bánh bò thốt nốt
🌼TỐT CHO SỨC KHỎE: Đảm bảo 💯 bánh bò làm từ đường thốt nốt tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Màu bánh lên từ đường thốt nốt tự nhiên. Không chất bảo quản, không bột béo.
🌼 HÌNH THỨC ĐẸP: Bánh đặt trong hộp giấy, lót lá chuối, lịch sự và mộc mạc, tiện mang đi biếu, tặng.
Ổ bánh bò thốt nốt size đại 30cm, trọng lượng 750 gram, 3-4 người dùng, dùng với nước cốt dừa
Hạn sử dụng:
- Bánh bò: Bánh bò không dùng chất bảo quản nên chỉ dùng trong ngày. Bảo quản tủ lạnh để được 5 ngày. Khi dùng hấp lại 15 phút.
- Nước cốt: Dùng trong vòng 6 tiếng.
Thành phần: Bột gạo, đường thốt nốt, nước cốt dừa
Cách bảo quản bánh bò thốt nốt:
Bảo quản dùng trong ngày:
Khách dùng bánh tại Sài Gòn thì nên dùng bánh ngay trong vòng 02 tiếng sau khi mua để nước cốt dừa vẫn ngon. Trong trường hợp chưa dùng ngay thì nên để nước cốt dừa trong tủ mát, khi ăn thì lấy nước cốt ra dùng ngay.
Nước cốt dừa: Bảo quản nhiệt độ phòng, dùng trong 6h.
Bánh bò thốt nốt để được một ngày.
Khách đi máy bay nên xách tay theo vì nếu gửi hành lý bánh dễ bị hầm hơi và đổ mồ hôi sẽ mau hư. Khi xách tay thì lưu ý nước cốt cho vào hộp, nếu để bịch nylon có thể bị hải quan giữ lại.
Bảo quản qua đêm:
Bánh bò thốt nốt để qua đêm cần được để trong ngăn mát tủ lạnh, bạn có thể để nguyên hộp giấy chứa bánh bò bên trong và đặt vào tủ lạnh, hoặc để bánh bò vào một bọc kiếng và cho vào ngăn mát tủ lạnh, tuyệt đối không để bánh bò trần, không bao bọc gì hết và cho vào tủ lạnh thì bánh sẽ rất khô và giảm chất lượng khi hấp lại.
Khi cần dùng, bạn lấy bánh ra khỏi tủ lạnh, đặt lên nồi hấp cách thủy, có thể cắt bánh ra thành 8-10 miếng tam giác nhỏ cho dễ hấp và vừa nồi. Hấp khoảng 15 phút.
Xem thêm : Hành, tỏi mọc mầm có ăn được không?
🎠 Đ̳Ặ̳T̳ ̳G̳I̳A̳O̳ ̳H̳À̳N̳G̳ bằng 1 trong 04 cách sau:
✅Inbox FB: m.me/banhque.vn
✅ Gọi: 0909605614 (Zalo)
✅ Đặt hàng tại: www.banhque.vn
Bánh bò thốt nốt đặt trong hộp giấy tiện lợi
Bánh bò thốt nốt chuẩn vị Tân Châu-An Giang tại Sài Gòn
Khách du lịch Sài Gòn đừng quên rinh về vài hộp bánh bò thốt nốt Châu Đốc ngon tại Tp HCM. Bánh bò đặt trong hộp giấy lót lá chuối tươi là quà tặng Nam Bộ rất ngon cho người thân, bạn bè.
Bánh bò thốt nốt dùng với nước cốt dừa, tăng thêm độ thơm ngon của bánh
Ổ bánh bò mềm mại đúng chuẩn bánh bò miền Tây với rễ tre
Bánh bò vị ngọt thanh từ đường thốt nốt nguyên chất, chấm với nước cốt dừa nguyên chất
Quy trình làm ổ bánh bò thốt nốt:
Xem thêm : Đeo nhẫn đôi ngón nào hợp lý và ý nghĩa
Sự kết hợp ngọt ngào của gạo và đường thốt nốt nguyên chất đã tạo nên một hương vị bánh bò mà khó ai có thể nào quên.
Bánh bò thốt nốt ngon nhờ làm từ đường thốt nốt nguyên chất.
Quy trình làm đường thốt nốt nguyên chất:
Nước thốt nốt lấy từ đọt cây trên cao:
Nước lấy xuống đổ vào thùng mang về
Nước thốt nốt đem về thắng thành đường thốt nốt. Qua bàn tay khéo léo của người dân vùng Bảy Núi An Giang đã cho ra được những tán đường thốt nốt nguyên chất, nhỏ xinh, có mùi thơm đặc trưng và vị ngọt thanh tao.
Cũng như các loại bánh bò khác, bánh bò thốt nốt cũng được làm từ loại gạo ngon đã được tuyển chọn, ngâm qua đêm, đem xay mịn. Sau đó trộn với men, đậy nắp, chờ bột dậy.
Đường thốt nốt được thắng với nước cốt dừa để nguội và cho vào thau bột đã dậy tràn thau, đậy nắp, chờ bột dậy lần 2.
Đem hấp bánh bò với khuôn đã được làm nóng, hấp 15 phút, ta sẽ có được ổ bánh bò thốt nốt vàng ươm thơm phức.
Ổ bánh bò thốt nốt chuẩn bị đi giao khách
Ổ bánh bò thốt nốt mềm mại làm từ đường thốt nốt nguyên chất, chấm với nước cốt dừa đậm đà, béo cũng vừa phải, ngọt thanh tao vừa phải, phù hợp cho chị em ăn xế buổi chiều tà lúc bụng dạ xốn xang.
Nguồn: https://luatduonggia.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp