Video cách đăng ký thi trạng nguyên tiếng việt

Ban Tổ chức (BTC) Trạng Nguyên Tiếng Việt xin trân trọng cảm ơn Quý Sở Giáo dục & Đào tạo (SGD), Quý Phòng Giáo dục & Đào tạo và Quý Nhà trường đồng hành cùng Trạng Nguyên tổ chức kỳ thi Hội nghiêm túc, trung thực, công bằng cho học sinh.Để tổ chức kỳ thi Hội, quý thầy cô vui lòng đọc kỹ thể lệ và quy chế thi:https://trangnguyen.edu.vn/tin-tuc/cong-van-huong-dan-to-chuc-ki-thi-hoi-cap-tinh-thanh-pho-nam-hoc-2023-2024-1-500/

13 TỈNH THEO HỘI ĐỒNG SỞ GIÁO DỤC, THẦY CÔ KHÔNG ẤN ĐĂNG KÝ TỔ CHỨC THI. Quý thầy cô vui lòng xem danh sách TẠI ĐÂY:

STTTỈNHĐĂNG KÝ TỔ CHỨC

Nhà trường KHÔNG THUỘC 13 tỉnh trên vui lòng nhấn “Đăng ký tổ chức kỳ thi Hội” trước 24h ngày 24/02/2024.

BTC xin hướng dẫn thầy cô dùng sử dụng tài khoản cấp Trường để đăng ký tổ kỳ thi Hội như sau:Bước 1: Đăng nhập tài khoản cấp trường trên miền Trạng Nguyên – Admin (quantri.trangnguyen.edu.vn) Bước 2: Chọn vào menu “Quản lý thi Tỉnh”Bước 3: Chọn “Quản lý kỳ thi”Bước 4: Chọn vào “ Đăng ký tổ chức kỳ thi Hội”

image.png

Bước 5: Tại màn “Trường tổ chức kỳ thi Hội” chọn tab “Đăng ký vòng thi”* Lưu ý: Hệ thống chỉ mở thời gian mở đăng ký từ 21/02 đến 16h 26/02/2024.Bước 6: Ấn chọn nút “Đăng ký tổ chức Kỳ thi Hội”Bước 7: Tại bảng thông báo ấn chọn “Đồng ý tổ chức vòng thi” Bước 8: Hệ thống trả về thông báo đã đăng ký thành công giám sát thi tỉnh⇒ Sau khi nhà Trường đăng ký giám sát thành công có thể vào tab “Vòng thi đã đăng ký” sẽ thấy các vòng thi đã đăng ký.

Danh sách vòng thi:– Khi nhà Trường đã đăng ký giám sát kỳ thi cấp Tỉnh thành công thì có thể thấy được các vòng thi cấp Tỉnh của hệ thống.- Tại danh sách vòng thi có thể xem được danh sách mã ca thi và danh sách thí sinh 🔰 Hướng dẫn xem danh sách mã ca thi: – Thao tác thực hiện để vào màn danh sách mã ca thi: Vào Trang chủ => Quản lý thi Tỉnh => Quản lý kỳ thi => Danh sách vòng thi => Xem danh sách mã ca thi của vòng thi muốn lấy mã ca thi – Tại bảng “Tạo mã ca thi” nhà trường có thể nhìn thấy được thông tin của mã ca thi🔰 Hướng dẫn xem danh sách thí sinh: – Thao tác thực hiện để vào màn danh sách thí sinh của vòng thi: Vào Trang chủ => Quản lý thi Tỉnh => Quản lý kỳ thi => Danh sách vòng thi => Xem danh sách thí sinh tương ứng của vòng thi đã chọn.

Trong quá trình thực hiện, mọi thắc mắc cần giải đáp hay cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với BTC qua các kênh hỗ trợ sau: Email: [email protected] Tiêu đề email: Tên Trường_Huyện_Tỉnh_Vấn đề cần hỗ trợ– ĐT/zalo hỗ trợ Miền Bắc: 0964.603.966– ĐT/zalo hỗ trợ Miền Trung: 0964.591.088– ĐT/zalo hỗ trợ Miền Nam: 0969.396.348– ĐT/zalo Trưởng Ban: 0913.032.415