Cây Cherry Brazil đã ra trái nhiều mùa, cao 1m8-2m

Video cây cherry ra quả vào mùa nào

Sẽ vô cùng tuyệt vời nếu khu vườn nhà bạn có ngay 1 cây cherry Brazil đỏ mọng ra trái sum suê mà không phải mất nhiều thời gian chăm sóc và chờ đợi. Cherry Brazil đã ra trái nhiều mùa, cao 1m8-2m tại nhà vườn Khánh Võ là loại cherry có xuất xứ từ vùng cận nhiệt đới, đang tạo nên cơn bão cực kỳ lớn khi “oanh tạc” khắp các thị trường mua bán cây cảnh.

1. Cây Cherry Brazil có trồng được ở Việt Nam không?

Cây Cherry Brazil có trồng được ở Việt Nam không là câu hỏi đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

• Cây Cherry Brazil tại nhà vườn Khánh Võ được nhập về và trồng thử nghiệm thành công tại nhà vườn.

• Nhà vườn đã bán hàng trăm cây giống Cherry với các loại kích cỡ khác nhau, nhận được phản hồi rất tốt.

• Cây Cherry Brazil là loại cây thân gỗ lâu năm có tuổi thọ cao.

• Cây dễ trồng, dễ chăm sóc, thích nghi với nhiều loại đất khác nhau.

• Cây cherry có khả năng chịu hạn tốt, ít bị ảnh hưởng của sâu bệnh.

2. Lý do nên chọn mua cây Cherry Brazil đã ra trái nhiều mùa, cao 1m8 – 2m

Cây Cherry Brazil tại nhà vườn Khánh Võ đã được thuần dưỡng thích hợp với khí hậu Việt Nam.

• Cây đã ra trái nhiều mùa, cao 1m8 trở lên đã sinh trưởng và phát triển ổn định.

• Cây trưởng thành không phải đầu tư nhiều thời gian và công sức chăm sóc.

• Cây ra hoa đậu quả đều đặn 2-3 vụ hằng năm mà không tốn nhiều thời gian chăm sóc.

• Cây rất khỏe, không sâu bệnh, khả năng sống cao và rất dễ chăm sóc, phù hợp với nhiều loại đất trồng khác nhau

3. Cây Cherry Brazil đã ra trái nhiều mùa, cao 1m8 – 2m cho trái khi nào?

Cây Cherry Brazil đã ra trái nhiều mùa, cao 1m8 – 2m mua tại nhà vườn Khánh Võ hiện đang có trái trên cây, tiếp tục phát triển và ra hoa kết trái bình thường ngay khi mua về.

• Cây Cherry Brazil trồng ở Việt Nam trong điều kiện chăm sóc tốt, thời tiết thuận lợi sẽ có khả năng ra hoa kết trái quanh năm.

• Cây liên tục cho trái khi thời tiết ấm áp.Trong đó, 2 vụ chính vào tháng 11 và tháng 3 âm lịch.

• Hoa nở thành từng chùm trắng xoá, những cánh hoa và nhị hoa nở xoè trông rất đẹp mắt.

• Thời gian từ khi bắt đầu hình thành quả non đến khi quả chín khoảng 30 ngày.

• Thông thường, vụ sau cây sẽ cho nhiều trái và chất lượng hơn vụ trước.

4. Đặc điểm nổi bật của trái Cherry

Trái Cherry có vẻ ngoài đẹp mắt, mọng đỏ, khi chín màu tím thẫm, có vị ngọt thanh, thịt mềm.

• Trái có hình trứng, tròn xinh, mọc thành từng, trái cherry có phần cuống khá dài và dẻo dai.

• Vị của Cherry Brazil thơm ngon ngọt mát như Cherry anh đào.

• Trái cherry là loại siêu trái cây giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, giàu chất sắt, vltamin A, chất xơ…

5. Cây Cherry là loại cây có giá trị cao

Cherry hiện nay đang được khá nhiều người quan tâm bởi mang lại giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế rất cao.

• Năng suất rất cao, chất lượng tuyệt vời cùng với giá trên thị trường khá đắt đỏ mang lại cơ hội cực lớn cho các nhà đầu tư.

• Cây cherry trồng càng lâu năm càng ra nhiều trái và chất lượng ngày một tăng.

• Cây cherry được nhiều người chọn mua về trồng làm cảnh, mang đến niềm vui nho nhớt cho cuộc sống thường ngày.

• Cherry Brazil có thể được trồng trong chậu, không gây ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng cây.

Nhà vườn Khánh Võ với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cây trồng, cây cảnh và cây quý hiếm, luôn nỗ lực hết mình mang lại sự hài lòng cho khách hàng và bà con nông dân trên cả nước. Không chỉ cung cấp giống cây trồng chất lượng, nhà vườn sẽ tận tình hướng dẫn cách trồng chăm sóc và các bí quyết để cây sinh trưởng phát triển tốt nhất.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một cây Cherry Brazil đã ra trái nhiều mùa, cao 1m8-2m hoặc đơn giản là muốn chọn mua cây cảnh để thỏa mãn niềm đam mê của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với nhà vườn Khánh Võ để nhận tư vấn miễn phí.