Công viên nước Thanh Lễ nằm ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, được ví như lá phổi xanh của thành phố. Nơi đây là điểm hẹn cuối tuần được nhiều gia đình lựa chọn đến vui chơi sau những ngày làm việc và học tập bận rộn.

Công viên nước Thanh Lễ – Lá phổi xanh của Bình Dương

Công viên nước Thanh Lễ nằm tại số 563 đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Giá vé vào cổng tham khảo của công viên nước Thanh Lễ là 45.000VNĐ/người lớn và 20.000VNĐ/trẻ em.

Công viên được xây dựng với tổng diện tích là 14.2ha được thiết kế xây dựng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên nên đã được ví như lá phổi xanh của Bình Dương nói chung và thành phố Thủ Dầu Một nói riêng. Đến với công viên nước Thanh Lễ, du khách sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành. Bên cạnh đó, khuôn viên trong công viên được trồng nhiều cỏ cây hoa lá, bạn và gia đình sẽ có được những “background” cực tươi tắn để chụp hình nữa!

Với lối kiến trúc hòa mình vào thiên nhiên, tại công viên nước Thanh Lễ số lượng cây xanh lâu năm được trồng lên đến hơn 500 cây và 6000m2 trồng hoa kiểng. Bên cạnh đó, trong khuôn viên công viên nước Thanh Lễ còn có không gian sinh hoạt chung với nhà ăn xã hội, bãi gửi xe, hồ bơi, nhà hàng tiệc cưới, sân bãi rộng 5000m2,…. Không chỉ vui chơi, nhiều người còn chọn đây làm địa điểm tổ chức hoạt động ngoại khá hấp dẫn.

Vui chơi tại công viên nước Thanh Lễ

Điểm nhấn của công viên nước Thanh Lễ là hai khu vực hồ bơi dành riêng cho trẻ em và người lớn. Khu vực hồ bơi dành cho trẻ em có thiết kế với độ sâu an toàn, cùng với máng trượt và tàu chạy hơi nước cho các bé thỏa thích vui chơi. Đặc biệt là mô hình cá sấu phun nước, mô hình rùa, nấm có thiết kế vui nhộn hấp dẫn các em nhỏ.

Khu vực công viên nước dành cho người lớn được tích hợp rất nhiều hoạt động hấp dẫn cho bạn trải nghiệm như máng trượt có độ cao 6m, 9m cùng với máng trượt xoắn hở, máng trượt xoắn kín… Đến với công viên, bạn sẽ được thỏa thích chơi các trò chơi cảm giác mạnh như sóng đan xen, sóng kéo, sóng ngắn, sóng đơn tới 0.9m. Cùng với dòng sông lười là nơi lý tưởng để bạn cùng gia đình tận hưởng những giây phút thư giãn sau khi đã tham gia các trò chơi cảm giác mạnh.

Bên cạnh, khu vực hồ bơi, tại công viên nước Thanh Lễ du khách còn có thể tham gia nhiều dịch vụ cao cấp như:

• Sân golf: Sân đánh golf có thiết kế đẳng cấp và khuôn viên rộng rãi cho bạn thỏa thích vui chơi.
  • Khu vui chơi trong nhà: Bên trong có đầy đủ các trò chơi giải trí hấp dẫn dành cho người lớn và trẻ em.
  • Nhà thi đấu đa năng và nhà hát cũng là dịch vụ được nhiều du khách lựa chọn khi tới công viên nước Thanh Lễ.

Đến công viên nước Thanh Lễ vui chơi, bạn có thể lựa chọn ăn tại nhà ăn chung với thực đơn theo suất, giá chỉ 10.000đ dành cho học sinh, sinh viên, người lao động và cán bộ công nhân viên của công viên. Nếu đi theo gia đình, bạn có thể mang theo đồ ăn sẵn và nước uống từ nhà đi. Trong công viên có nhiều bãi cỏ xanh rộng rãi cho bạn và gia đình trải bạt, dựng lều nghỉ ngơi và ăn uống vào buổi trưa. Tuy nhiên, trước khi ra về, bạn nhớ dọn dẹp sạch rác nhé!

Hy vọng bài viết này của Sunny Vali đã cung cấp được thông tin hữu ích, giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho chuyến du lịch đến công viên nước Thanh Lễ tại Bình Dương sắp tới. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua túi du lịch, vali chất lượng giá rẻ uy tín, hãy ghé ngay Sunny Vali để sở hữu sản phẩm chất lượng – thời trang – giá rẻ. Khách hàng vui lòng đặt hàng qua fanpage hoặc liên hệ qua Hotline: 1800 9025 (Miễn cước gọi) hoặc 0916936383.