Top 6 Thương hiệu dầu giấm trộn salad được yêu thích nhất Việt Nam

Đông Y cho rằng giấm có tác dụng hỗ trợ nhất định đối với cải thiện tuần hoàn máu cho da, thúc đẩy da trao đổi chất. Còn Y học hiện đại nghiên cứu chứng minh, sử dụng giấm với lượng phù hợp có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, chống lão hóa, đẩy lùi nếp nhăn. Giấm Balsamic Maille được dùng để pha chế nước chấm hoặc để trộn các món salad. Sản phẩm được dùng làm một phần gia vị tạo nên hương vị cho công thức nấu ăn ngon các món rán, nướng.

Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề hàng đầu người tiêu dùng quan tâm. Giấm Balsamic Maille được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng chai đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Giấm Balsamic Maille là loại giấm balsamic phi truyền thống, vị chua tinh tế hài hòa với vị ngọt dịu, không làm ảnh hưởng sức khỏe những người mắc bệnh viêm loét dạ dày. Giấm được làm cẩn thận từ nho và được lên men trong ít nhất 12 năm, tốt nhất có thể lên đến 50 tuổi. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng, mang lại hương vị thơm ngon tự nhiên cho các món trộn salad. Giấm có thể dùng để làm gia vị chế biến các món ăn, trộn salad ăn ngay không xử lý nhiệt.

Thành phần:

  • Giấm rượu, nước nho ép đã được chưng cất.

Công dụng:

  • Sản phẩm không chứa chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng, mang lại hương vị thơm ngon tự nhiên cho các món trộn salad.
  • Giấm có thể dùng để làm gia vị chế biến các món ăn, trộn salad ăn ngay không xử lý nhiệt.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng làm gia vị chế biến các món ăn.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Link tham khảo: https://shope.ee/5UvyeRy1FA

Mua ngay