Giá trị pháp lý của con dấu vuông cần phải biết khi làm con dấu

Ngày nay việc sử dụng con dấu rất phổ biến trong những giao dịch, hợp đồng, giấy tờ văn bản hoặc hóa đơn. Con dấu vuông thường được chúng ta bắt gặp khá nhiều, vậy con dấu vuông có giá trị pháp lý gì không?

Giá trị pháp lý của con dấu vuông

Với mỗi công ty, doanh nghiệp thì con dấu tròn là tài sản quý được giữ cẩn thận vì nó mang giá trị pháp lý khi ký kết các loại hợp đồng. Khi con dấu tròn được đăng ký và được đăng tải trên cổng thông tin quốc gia mới có giá trị pháp lý đại diện cho công ty đó.

Trường hợp con dấu vuông không được đăng ký với cơ quan quản lý thì sẽ không có giá trị pháp lý. Việc sử dụng trong công ty, doanh nghiệp để ban hành các giấy tờ, văn bản, sử dụng nội bộ thì không có giá trị pháp lý.

Với doanh nghiệp có hơn một con dấu: khi doanh nghiệp có hơn một con dấu, có thể đăng ký thêm một con dấu vuông khác theo nhu cầu tuy nhiên con dấu vuông đó phải làm thủ tục thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải trên cổng thông tin quốc gia mới có giá trị pháp lý.

Mẫu dấu vuông có mã số thuế

Những ai có thể sử dụng con dấu vuông

Con dấu vuông nếu không đăng ký mẫu dấu cho công ty thì thường không có giá trị pháp lý và thường được sử dụng rộng rãi trong nội bộ công ty, doanh nghiệp, cơ quan, hộ kinh doanh và cá nhân theo nhu cầu cần xác nhận các văn bản, giấy tờ, hóa đơn, quảng bá tên, chức danh..

Các loại dấu vuông phổ biến hiện nay

• Công ty, doanh nghiệp, câu lạc bộ, cơ quan, tổ chức..
  • Đã thu tiền, đã chi tiền, đã giao hàng, đã lấy hàng, bán hàng online
  • Các cửa hàng, shop, cơ sở kinh doanh, con dấu mã số thuế, địa chỉ, tên, chức danh, chữ ký
  • Cá nhân có nhu cầu khắc dấu vuông với mọi thông tin theo nhu cầu.

Làm con dấu vuông ở đâu tại TPHCM

Quý khách hàng đang cần sử dụng con dấu vuông, cần khắc con dấu vuông theo nội dung yêu cầu tại TPHCM có thể liên hệ hotline, zalo hoặc đặt hàng trực tiếp tại website của Khắc Dấu Mộc. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và khắc dấu nhanh lấy liền trong ngày giao hàng tận nơi tại mọi quận huyện.

Quy trình đặt hàng, khắc dấu online tại Khắc Dấu Mộc

• Liên hệ đặt hàng tại hotline, zalo : 09 8888 1711
  • Đặt hàng tại địa chỉ: https://khacdaumocvn.com/danh-muc/khac-con-dau-vuong

Sau khi quý khách hàng đặt hàng:

• Khắc dấu Mộc sẽ xác nhận yêu cầu, mẫu dấu, nội dung cần khắc
  • Thiết kế bản demo gửi khách hàng
  • Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành khắc dấu
  • Giao hàng ngay trong ngày tại TPHCM.

Với quy trình khác dấu hiện đại, cơ sở Khắc Dấu Mộc luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng cần làm con dấu tại TPHCM với mọi số lượng. Với kinh nghiệm khắc dấu nhiều năm và công nghệ sản xuất con dấu hiện đại, cơ sở Khắc Dấu Mộc mang lại cho khách hàng những mẫu dấu đẹp, sắc nét và chất lượng nhất trên thị trường.