Luật sư Đào Trung Kiên là người nào?

Luật sư Đào Trung Kiên là một trong những thành viên tiêu biểu của Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Và anh là một giảng viên xuất sắc của Khoa Luật Kinh Doanh, Đại học Hòa Bình. Luật sư Đào Trung Kiên tốt nghiệp chuyên ngành Luật Hình sự, Đại học Luật Hà Nội năm 2008. Năm 2016, ông làm việc tại Doanh nghiệp luật Everest.

Luật sư Đào Trung Kiên được kính trọng trong pháp giới pháp nhờ chuyên môn xử lý các vụ án hình sự và thương nghiệp khó. Trong thời kì làm luật sư, Luật sư Đào Trung Kiên đã trải qua nhiều vị trí như: Thẩm tra viên phụ trách công việc pháp chế tại nhiều doanh nghiệp lớn như VPbank, FLC, Kosy,…

Tiểu truyện Luật sư Đào Trung Kiên

Họ và tên Đào Trung Kiên Ngày sinh 19/11/1976 số thẻ 10149 Ngày phát hành thẻ 09/10/2015 ngày đăng kí 17 Tháng Chín, 2015 tổ chức thực tập Công Ty Luật Everest

Mẹ luật sư Đào Trung Kiên

Hiện mẹ luật sư Đào Trung Kiên làm nghề bán hàng rong. Dù vậy, bà chưa bao giờ khuất phục trước số phận, bà luôn nói rằng mình ko khổ nhiều, các con bà khổ vì chúng ko còn trên cõi đời này nữa. Từ câu chuyện của mình, bà vẫn rất tự hào lúc có một người đàn ông như luật sư Đào Trung Kiên.

Luật sư Đào Trung Kiên tạ thế

Hiện chưa có nhiều thông tin về trường hợp của luật sư Đào Trung Kiên. Chúng tôi chỉ có thể thu được một số thông tin từ bản tóm tắt 1-2 câu ngắn của mẹ anh đó.

Luật sư Đào Trung Kiên tạ thế

Anh mất năm 38 tuổi, nếu còn sống chắc đã ngoài 50. Vợ anh cũng đã có gia đình riêng, anh chỉ còn mẹ già và một người chị là thầy cô giáo.

Luật sư Đào Trung Kiên mất năm nào?

• Luật sư Đào Trung Kiên tạ thế ở tuổi 38 vào khoảng năm 2014 theo tờ Chronicle.

Vì sao luật sư Đào Trung Kiên chết?

Luật sư Đào Trung Kiên chết vì cảm và được đưa vào Bệnh viện Bạch Mai, nhưng do truyền quá nhanh và quá sốc nên ông đã ko qua khỏi.

Tuy nhiên, trong giới pháp luật, có nhiều mối quan hệ với nhiều thế lực lớn nên cái chết của anh sẽ ko thành vấn đề nếu anh luôn là người khắc phục những vụ án hình sự và thương nghiệp hóc búa. Tuy nhiên, ông tạ thế vì lý do gì thì chúng ta cũng mất đi một luật sư tài hoa, gia đình ông cũng mất đi một người đàn ông thân yêu và tuy cuộc đời quá ngắn ngủi nhưng ông đã sống một cuộc đời tự tại, danh giá và để lại một di sản theo năm tháng.