Mã bưu điện quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phường Quan Hoa 11306

Huyện Trung Hòa 11313

Khu phố Yên Hòa 11312

Hướng dẫn tra cứu mã bưu chính trên Mabuudien.net

Bạn đang tìm mã bưu điện quận Cầu Giấy để thêm vào địa chỉ bưu điện nhằm tự động xác nhận điểm đến cuối cùng của bưu kiện, thư từ bạn gửi. Sau đây mình xin hướng dẫn cách tra cứu mã bưu chính trên website Mabuudien.net.

Bước 1: Kéo xuống ô “Tìm kiếm”.

Bước 2: Nhập địa danh hoặc mã zip bạn cần tìm.

– Trường hợp 1: Bạn sẽ điền tên địa điểm cần tìm mã bưu điện nơi gửi bưu kiện, thư từ. Ví dụ: Tại ô “Tìm kiếm”, bạn nhập Quận Cầu Giấy, kết quả sẽ là Mã Bưu Chính Quận Cầu Giấy – tỉnh Hà Nội, tức là 11300.

– Trường hợp 2: Bạn sẽ nhập mã bưu điện bạn có để xác định đối tượng được gán mã.

Ví dụ: Tại ô “Tìm kiếm”, bạn nhập 11300, kết quả sẽ là đối tượng được gán mã là quận Cầu Giấy – tỉnh Hà Nội.

Hướng dẫn cách ghi mã bưu điện trên bì thư, bưu phẩm, ấn phẩm và các tài liệu liên quan

1. Địa chỉ của người sử dụng dịch vụ bưu chính (người gửi và người nhận) phải được thể hiện rõ ràng trên bưu gửi (bì thư, bưu kiện, bưu kiện) hoặc trên các ấn phẩm, tài liệu có liên quan.
  2. Mã bưu chính là thành phần cơ bản thể hiện địa chỉ của người sử dụng dịch vụ bưu chính (người gửi và người nhận), sau đó là tên tỉnh/thành phố và cách tên tỉnh/thành phố ít nhất 1 ký tự trắng.
  1. Mã bưu chính phải được in hoặc viết tay chính xác, rõ ràng và dễ đọc.
  1. Đối với bưu gửi có ô dành riêng ghi mã bưu chính trong địa chỉ người gửi và người nhận thì phải ghi rõ mã bưu chính, trong mỗi ô chỉ có một chữ số và các chữ số phải viết chính xác, rõ ràng. , dễ đọc, không bị gạch xóa.

Trên địa bàn quận Cầu Giấy có thể có nhiều trụ sở, bưu cục của các đơn vị vận chuyển lớn như VNPost. Ngoài ra, tại mỗi tỉnh sẽ có nhiều công ty vận chuyển và bưu điện khác nhau. Do đó, bạn có thể liên hệ hoặc đến bưu cục nơi bạn gửi kiện hàng để thực hiện các thủ tục hành chính.