Bí quyết chọn màu son phù hợp cho học sinh cấp 2 – Đơn giản thôi!

Bí quyết chọn màu son phù hợp cho học sinh cấp 2 - Đơn giản thôi!

Sử dụng son không phụ thuộc vào độ tuổi, vì ai cũng muốn trở nên xinh đẹp! Học sinh cấp 2 cần gì khi chưa biết chọn màu son? Beauties Vietnam sẽ tiết lộ bí quyết lựa chọn màu son phù hợp ngay bây giờ!

Nguyên tắc chọn màu son cho học sinh cấp 2

Với con gái, không cần chờ đến khi trưởng thành mới sử dụng son. Ở nước ngoài, các cô gái đã được mẹ dạy làm đẹp từ khi còn nhỏ. Từ độ tuổi 12, họ đã sử dụng mỹ phẩm, đặc biệt là son. Tuy nhiên, do tính chất da của con gái ở độ tuổi này, cần phải chọn mỹ phẩm và son phù hợp nhất. Việc chọn màu son cho học sinh cấp 2 có khó không? Khó khi chưa biết, nhưng nếu đã biết rồi thì rất đơn giản! Beauties Vietnam sẽ chia sẻ một số nguyên tắc giúp học sinh cấp 2, cấp 3 chọn son để đi học “không bị phát hiện”.

Son dưỡng cho môi

Sử dụng son quá sớm có thể gây tổn thương cho làn môi. Việc lựa chọn son chứa chì có thể ảnh hưởng đến đôi môi đẹp của các bạn. Beauties Vietnam khuyên học sinh cấp 2 nên chọn những loại son chủ yếu làm dưỡng môi. Vậy là son gì?

Bí quyết chọn màu son phù hợp cho học sinh cấp 2 - Đơn giản thôi!

Son dưỡng là loại son chứa các thành phần dưỡng ẩm giúp môi không bị khô, luôn mềm mịn và rạng rỡ. Em nên lựa chọn son dưỡng từ các thành phần thiên nhiên để bảo vệ làn môi an toàn nhất.

Chọn màu son nhẹ nhàng

Sử dụng son màu tối khi đi học là như ‘đâm đầu vào mặt giáo viên’. Son môi cho học sinh cấp 2 nên là những gam màu nhẹ nhàng. Hãy lựa chọn những màu như hồng cánh sen, hồng nhạt, nude,… Đây là những tông màu rất nhẹ nhàng, phù hợp với tuổi học trò của các bạn gái.

Bí quyết chọn màu son phù hợp cho học sinh cấp 2 - Đơn giản thôi!

Chọn son để đi học không còn là vấn đề khó khăn nếu bạn tuân thủ hai nguyên tắc trên. Bạn vẫn sẽ là một học sinh dễ thương, xinh xắn và tự nhiên!

Các tông màu son cho học sinh cấp 2

Beauties Vietnam giúp bạn gái chọn màu son phù hợp với môi tự nhiên: # Son hồng đất Rất nhiều bạn gái thích sử dụng son hồng đất vì sự cá tính, mang một chút ‘bí mật’. Màu hồng đất nhẹ nhàng, dịu dàng và rất tự nhiên, thích hợp để bạn gái ‘lên lớp’ một cách tinh tế.

# Son màu san hô nhạt Nếu bạn là cô gái yêu thích sự nhẹ nhàng, son màu san hô nhạt là lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là tông màu dịu dàng, mang lại cảm giác êm ái, tôn vẻ đẹp tự nhiên, trong trẻo của tuổi học trò. Đặc biệt, màu san hô gần giống màu môi tự nhiên, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không sợ bị phát hiện.Bí quyết chọn màu son phù hợp cho học sinh cấp 2 - Đơn giản thôi!

# Son Beige hồng Son hồng Beige kết hợp 3 tông màu tự nhiên: nâu, hồng và beige. Màu son gần gũi với màu da của bạn. Đi học, bạn nên mang theo em son này trong balo để luôn tươi tắn, không trở nên ‘phôi phai’.Bí quyết chọn màu son phù hợp cho học sinh cấp 2 - Đơn giản thôi!# Son hồng dâu Dành cho những cô gái ngọt ngào! Son hồng dâu sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng như quả dâu tây. Khi sử dụng, chất son này tạo cảm giác hiền hòa, tự nhiên và đặc biệt ngọt ngào. Hoàn toàn phù hợp để đi học hoặc đi chơi!Bí quyết chọn màu son phù hợp cho học sinh cấp 2 - Đơn giản thôi!# Son màu cam Trong danh sách son Beauties Vietnam giới thiệu, có lẽ son màu cam là nổi bật nhất. Dành cho những cô gái cá tính, yêu thích sự năng động, son màu cam sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nhớ, không tô son quá đậm để tránh tạo cảm giác không thoải mái nhé!Bí quyết chọn màu son phù hợp cho học sinh cấp 2 - Đơn giản thôi!Mong rằng các bạn nữ sẽ thích những sắc màu son mà Beauties Vietnam chia sẻ! Chúc các bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc nhé!

Được đăng bởi: Toàn Đức

Từ khóa: Cách chọn màu son phù hợp cho học sinh cấp 2? Đơn giản thôi!