Thông báo quan trọng: Cập nhật điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ tín dụng VIB

Video ngày sao kê the tín dụng vib online plus

Chào đón hành trình mới với không chỉ các chương trình ưu đãi và tri ân dành cho chủ thẻ, thẻ tín dụng VIB còn thực hiện nâng cấp và cải tiến mới về hệ thống dịch vụ để mang lại cho chủ thẻ những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời hơn. Từ ngày 27/11/2023, thẻ tín dụng VIB sẽ cập nhật các tính năng sau:

Mục thay đổi

Đến 26/11/2023

Từ 27/11/2023

Hạn mức tín dụng: Liên thông hạn mức cho các khách hàng đang sở hữu đồng thời nhiều thẻ tín dụng VIB.

Hạn mức tín dụng của khách hàng được cấp riêng biệt theo từng (tài khoản) Thẻ tín dụng. Ví dụ: Khách hàng đang sở hữu 2 Thẻ tín dụng: – VIB Cash Back: hạn mức 50 triệu – VIB Family Link: hạn mức 30 triệu Như vậy, mỗi Thẻ đang có một hạn mức riêng và khách hàng chỉ có thể chi tiêu trong hạn mức được cấp của từng loại Thẻ.

Hạn mức tín dụng của khách hàng được tổng hợp thành một hạn mức chung. Hạn mức này sẽ được dùng chung cho tất cả các dòng Thẻ tín dụng khách hàng đang sở hữu tại VIB. Ví dụ: Khách hàng đang sở hữu 2 Thẻ tín dụng: – VIB Cash Back: hạn mức 50 triệu – VIB Family Link: hạn mức 30 triệu Từ ngày 27/11/2023, hạn mức của khách hàng đã được gộp thành hạn mức chung là 80 triệu. Khi đó, 2 Thẻ này sẽ sử dụng chung một hạn mức là 80 triệu, không phân biệt hạn mức riêng từng Thẻ, giúp khách hàng dùng Thẻ hiệu quả, tiện lợi và linh hoạt hơn.

Lưu ý: Hiển thị trên ứng dụng My VIB của từng Thẻ là hạn mức gộp của tất cả các thẻ Khách hàng đang sở hữu.

Cơ chế tích lũy điểm thưởng (đối với các thẻ mang thương hiệu Mastercard)

Điểm thưởng tích lũy trong kỳ của khách hàng sẽ được ghi nhận vào Ngày Sao Kê của kỳ đó.

Điểm thưởng sẽ được ghi nhận ngay khi giao dịch được bút toán – thường sau ngày giao dịch từ 1-30 ngày và được chính thức trừ tiền trên tài khoản, giúp khách hàng có thể sử dụng điểm thưởng ngay mà không cần đợi đến Ngày Sao Kê*.

*Trừ một số chương trình tích lũy điểm thưởng đặc biệt của Thẻ Cash Back và Rewards Unlimited, xem chi tiết tại đây

Cơ chế tính lãi các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ (đối với các thẻ mang thương hiệu Mastercard). (Cơ chế tính lãi đối với giao dịch rút tiền mặt không thay đổi)

Trong trường hợp khách hàng đang bị mất quyền miễn lãi (phát sinh lãi trong sao kê gần nhất), nếu VIB nhận được toàn bộ khoản thanh toán cho Dư Nợ Cuối Kỳ của sao kê gần nhất trước hoặc vào Ngày Đến Hạn Thanh Toán: VIB sẽ không tính lãi đối với Dư Nợ Cuối Kỳ của kỳ sao kê gần nhất mà khách hàng đang thanh toán. Ví dụ: Tại kỳ sao kê ngày 10/12/2023 tổng dư nợ sao kê của khách hàng là 10 triệu đồng (bao gồm 9.5 triệu đồng tiền gốc và 0.5 triệu đồng tiền lãi). Khách hàng thanh toán trước ngày đến hạn thanh toán (25/12/2023) số tiền 10 triệu đồng vào ngày 20/12/2023 thì KH không bị tính lãi cho dư nợ đã thanh toán này.

Từ kỳ sao kê tháng 12/2023, trường hợp khách hàng đang bị mất quyền miễn lãi (phát sinh lãi trong sao kê gần nhất), nếu VIB nhận được toàn bộ khoản thanh toán cho Dư Nợ Cuối Kỳ của sao kê gần nhất trước hoặc vào Ngày Đến Hạn Thanh Toán: VIB sẽ vẫn tính lãi từ Ngày Sao Kê đến ngày mà khách hàng thanh toán hết Dư Nợ Cuối Kỳ đối với Dư Nợ Cuối Kỳ của kỳ sao kê gần nhất Ví dụ: Tại kỳ sao kê ngày 10/12/2023 tổng dư nợ sao kê của khách hàng là 10 triệu đồng (bao gồm 9.5 triệu đồng tiền gốc và 0.5 triệu đồng tiền lãi). Khách hàng thanh toán trước ngày đến hạn thanh toán (25/12/2023) số tiền 10 triệu đồng vào ngày 20/12/2023 thì KH vẫn bị tính lãi cho 9.5 triệu đồng từ ngày 11/12/2023 đến ngày 20/12/2023

Cơ chế thu phí vượt hạn mức (đối với các thẻ mang thương hiệu Mastercard)

Phí vượt hạn mức được thu một lần vào kỳ sao kê trên giao dịch vượt hạn mức cao nhất.

Phí vượt hạn mức được thu theo từng giao dịch vượt hạn mức.

Điều chỉnh Ngày Sao Kê cho Thẻ VIB Online Plus 2in1

Ngày Sao Kê của Thẻ VIB Online Plus 2in1 là ngày 10 hàng tháng, Ngày Đến Hạn Toán là 25 ngày kể từ Ngày Sao Kê.

Từ tháng 12/2023, Ngày Sao Kê của Thẻ VIB Online Plus 2in1 sẽ là ngày 27 hàng tháng, như vậy Ngày Sao Kê của Thẻ này trong tháng 12/2023 sẽ là 27/12/2023. Ngày Đến Hạn Thanh Toán vẫn là 25 ngày kể từ Ngày Sao Kê.

Giao dịch ngoại tệ

Áp dụng tỷ giá bán của đồng Đô-la Mỹ (USD) được công bố bởi VIB cộng với biên độ 80 đồng cho toàn bộ giao dịch ngoại tệ.

– Đối với giao dịch ghi nợ (giao dịch chi tiêu Thẻ): Áp dụng tỷ giá bán của đồng Đô-la Mỹ (USD) được công bố bởi VIB cộng với biên độ 80 đồng. – Đối với giao dịch ghi có (giao dịch được hoàn trả): Áp dụng tỷ giá mua của đồng Đô-la Mỹ (USD) được công bố bởi VIB.

Trường hợp Quý khách muốn tìm hiểu thêm các thông tin khác, Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 1800 8195 (miễn phí) hoặc +84 2462 585858 (gọi từ nước ngoài) để được hỗ trợ.