Navigation

[Giải Đáp] 12 Dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai là vấn đề mà Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang (số 357 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang) muốn hỗ trợ kỹ nhằm giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về 12 Dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai từ đó có biện pháp phòng tránh, thăm khám, chữa bệnh sớm.

Phòng Khám Bắc Giang là Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa chuyên khoa đưa ra lời khuyên trị liệu một số bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Đây được xem như là sự chia sẻ gánh nặng trị liệu bệnh cùng các cơ sở chuyên môn ít ỏi Ngày nay, cũng như góp phần cải thiện bệnh cũng như nâng cao sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là với tâm lý ngại chia sẻ lúc mắc những căn bệnh khó nói.

[Giải Đáp] 12 Dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai

12 Biểu hiện chắc chắn đang có bầu bé trai sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích dành cho một số mẹ. Bất kì bậc làm cha làm mẹ nào cũng luôn tò mò về giới tính thai nhi để có được sự chuẩn bị hiệu quả nhất đón bé chào đời. Các dấu hiệu nhận biết giúp phỏng đoán về giới tính trai tuy cũng chỉ cho xác suất đúng 50%, nhưng vẫn rất được quan tâm. Hãy cùng theo dõi một số chia sẻ dưới đây để biết thêm về 12 biểu hiện đang có bầu bé trai dễ nhận biết nhé!

12 Dấu hiệu chắc chắn đang mang thai bé trai

1. Bụng cao hoặc thấp

Đây là một trong các biểu hiện nhận biết giới tính thai nhi là bé trai rất phổ biến mà dân gian thường áp dụng. Nếu bụng chị em đang mang thai thấp thì nhiều khả năng cao trong bụng chính là một bé kháu khỉnh.

2. Căn cứ vào màu nước tiểu

Màu sắc nước tiểu thường có thể bị ảnh hưởng theo giới tính thai nhi. Nếu là đang có thai một bé trai thì màu sắc nước tiểu sẽ là vàng nhạt. Còn nếu như nước tiểu có màu trắng đục thì khả năng là một bé gái.

3. Xuất hiện mụn trứng cá

Việc thai phụ nổi nhiều mụn trứng cá trong suốt quá trình đang mang thai là biểu hiện cho thấy một cậu quý tử sắp chào đời

4. Thay đổi kích thước ngực

Biểu hiện chắc chắn mang thai bé trai các mẹ có thể căn cứ vào việc ngực phải sẽ to hơn ngực trái.

5. Lạnh chân lúc mang thai

Trong suốt những tháng thai nghén, chị em có bầu thường xuyên gặp phải trường hợp chân tay lạnh hơn so với bình thường lúc trước khi mang thai. Khả năng cao thai nhi là một bé trai kháu khỉnh.

6. Nhịp tim thai

Nhịp tim thai dưới 140 nhịp/phút cũng là một trong một số dấu hiệu mang thai bé trai.

7. Tóc mọc nhanh

Một trong một số kinh nghiệm dân gian để nhận biết đang có bầu bé trai. Chính là nhìn vào mái tóc mẹ bầu. Trường hợp tóc ra nhanh hơn thông thường thì đó là dấu hiệu thai nhi là một bé trai.

8. Thèm đồ chua, mặn

Mẹ bầu nào thường thèm ăn các món đồ chua mặn như dưa chua, khoai tây chiên thì thì có khả năng sắp sinh một bé trai.

9. Ngủ nằm nghiêng bên trái

Trong suốt thai kỳ, ngủ nằm nghiêng là lựa chọn của nhiều mẹ bầu. Và nếu lúc ngủ mẹ nào thường nằm nghiêng sang bên trái thì nhiều khả năng thai nhi sẽ là một cậu nhóc đấy.

10.Bàn tay khô

Lúc mang thai, lòng bàn tay phụ nữ có thai nào thường mắc khô hơn bình thường, thì nhiều khả năng thai nhi trong bụng là con trai.

11. Không bị ốm nghén

Ốm nghén là trường hợp cơ bản thường gặp ở phụ nữ mang thai. Nhưng nếu trong giai đoạn thai kì, chị em đang mang thai lại ít hoặc không bị ốm nghén. Thì đó là một biểu hiện cho thấy trong bụng bạn là một cậu nhóc.

12. Tăng cân khi mang thai

Cùng với dấu hiệu về chiếc bụng thấp, thì nếu như đang mang thai bé trai. Mẹ bầu có xu hướng cân nặng tăng lên nhiều ở vùng bụng, bụng nhọn.

Xác định giới tính thai nhi chính xác nhất

Hiện nay với sự phát triển của y học đời mới, việc xác định chuẩn xác giới tính thai nhi đã trở nên rất dễ dàng. Với một số kỹ thuật siêu âm thai.

Việc siêu âm, kiểm tra thai sớm, không chỉ giúp các bậc cha mẹ có sự chuẩn bị hàng đầu chào đón sự ra đời của con. Mà còn giúp chị em có bầu cũng như người thân chủ động hơn trong việc chăm sóc, theo dõi sự phát triển của con trong bụng một cách toàn diện nhất.

Siêu âm thai để cho ra kết quả chính xác, nhanh chóng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc dưỡng thai. Vì vậy, các mẹ cần lựa chọn đúng cho mình một cơ cơ quan quản lý y khoa chuyên khoa uy tín, uy tín để thực hiện thăm khám, siêu âm thai.

Địa chỉ xác định giới tính thai tốt nhất

Nếu chị em đang sinh sống tại TP.HCM có thể yên tâm tới phòng khám Phụ khoa Bắc Giang nằm tại số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TPHCM. Để được giúp đỡ kiểm tra thai, siêu âm thai được nhanh chóng, dễ dàng cũng như cho ra kết quả chuẩn xác nhất.

Bởi Phòng thăm khám Bắc Giang là cơ cơ quan quản lý y khoa chuyên khoa uy tín, đáp được đầy đủ các tiêu chí y tế đạt chuẩn quốc tế.

Phòng khám Bắc Giang hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của Sở Y Tế TPHCM. Nên mọi hoạt động thăm khám, siêu âm, chăm sóc sức khỏe thai phụ đều được giám sát chặt chẽ từ một số bộ phận chức năng.

Phòng thăm khám có đội ngũ y dược sĩ chuyên khoa sản phụ khoa ưu tú, đang công tác ở nhiều bệnh viện lớn trong thành phố. Có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo cho việc kiểm tra, siêu âm thai được chuẩn xác, bảo vệ an toàn sức khỏe mẹ và bé.

Phòng thăm khám đầu tư trang bị nhiều thiết bị, máy móc siêu âm thai tân tiến. Các dụng cụ y khoa đảm bảo vô trùng kỹ lượng. Để hỗ trợ cho ra các kết quả chính xác, nhanh chóng nhất. Cũng như an toàn cho mẹ và thai nhi.

Nếu còn nghi vấn nghi vấn không rõ, đừng ngần ngại hãy gọi tới Đường Dây Nóng hoặc nhắn vào NÚT CHAT để nhận được sự hỗ trợ không mất phí từ các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi.

Bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết khác của chúng tôi ở trang blog https://phongkhambacgiang.webflow.io/.

Chúc bạn sức khỏe!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẮC GIANG

(Được cơ quan y tế cho phép hoạt động)

Điện thoại đưa ra lời khuyên không mất phí: 02042216666