Nên tặng quà gì cho cô giáo ngày sinh nhật

Ông bà ta thường nói “ Tôn sư trọng đạo” và đó cũng như một nét truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam chúng ta. Luôn biết ơn cô giáo thầy giáo người đã âm thầm giúp đỡ ta; đã truyền cho chúng ta kiến thức vô cùng quý giá. Chính vì vậy đôi khi những tình cảm chân thành của chúng ta không thể nói bằng lời được; nên thường tặng quà chính là cách duy nhất để tỏ lòng biết ơn; và thay chúng ta nói lời cảm ơn của mình đến họ đặc biệt vào dịp sinh nhật. Nên tặng quà gì cho cô giáo ngày sinh nhật sẽ được giải đáp ngay bên dưới.!

Cách chọn quà tặng cho cô giáo ngày sinh nhật phù hợp

Nên tặng quà gì cho cô giáo ngày sinh nhật

Bút ký

Gửi tặng cô một tập bút ký của cá nhân hoặc của cả tập thể lớp viết là một món quà vô cùng đặc biệt nhân dịp sinh nhật. Bút ký là bức tâm thư gửi gắm những tình cảm, sự tri ân từ những người học trò dành cho cô giáo của mình. Chắc chắn rằng cô giáo của chúng ta sẽ vô cùng trân trọng và lưu giữ nó như những kỷ vật quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

sinh nhat co giao nen tang gi 1

Cặp xách da

Cặp sách là vật bất ly thân của cô giáo mỗi khi đến trường, vậy nên hạn có thể chọn một chiếc cặp sách để tặng cô nhân ngày sinh nhật. Hãy chọn một chiếc cặp sách bằng da mềm đẹp cùng một tấm thiệp trong chiếc cặp, ghi lên thông điệp yêu thương. Chắc chắn cô giáo của bạn sẽ giữ thật kỹ và trân trọng món quà này từ trò cưng của mình.

cap 3 1

Bộ trà gốm sứ

Tặng sinh nhật cô giáo một bộ ấm trà chất liệu gốm sứ cao cấp, kiểu dáng sang trọng cũng là một ý không tồi. Đây là món quà vừa tạo sự thân mật lại vừa hữu ích cho gia đình cô. Cô có thể sử dụng hoặc trưng bày ở nhà. Nếu chúng ta biết rõ về cô và nhà cô thì có thể chọn màu sắc và chủng loại sao cho phù hợp nếu không thì cứ chọn một bộ thật thanh lịch hoặc sang trọng là được.

Tranh thư pháp

Giáo viên là người gắn liền cả đời mình với chữ nghĩa, với những dòng thư pháp bay bổng như múa. Vậy thì bạn có thể lựa chọn món quà sinh nhật tặng cô giáo, đặc biệt làgiáo của bạn đã lớn tuổi một bức tranh thư pháp như một món quà ý nghĩa.

tranh thu pha

Đèn xông tinh dầu

Đối về nghề giáo, việc thức khuya dậy sớm để soạn giáo án, chấm bài cho học sinh khiến họ luôn trong tình trạng căng thẳng, áp lực. Việc đặt cạnh bàn làm việc chiếc “Đèn xông tinh dầu” sẽ biến không gian bí bách của họ trở nên thoải mái hơn. Khi làm việc trong không gian thoải mái không chỉ giúp cho thầy cô có thêm nhiều ý tưởng để tạo ra những tiết học thú vị cho học sinh mà còn giúp thầy cô giữ vững tinh thần vui vẻ, tràn đầy năng lượng trong công việc. Chắc chắn, món quà sẽ khiến cô giáo không khỏi trầm trồ về sự tinh tế của bạn trong dịp sinh nhật mình.

den xong tinh dau

XEM NHIỀU HƠN :