Kem chống nắng Sjm có tốt không? Thích hợp sử dụng cho làn da nào?

Giữa rất nhiều các dòng kem chống nắng đến từ các thương hiệu khác nhau trên thị trường thì kem chống nắng Sjm vẫn nhận được sự quan tâm của công đồng làm đẹp. Tại sao kem chống nắng Sjm lại được nhiều người tìm mua đến như vậy? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhằm có thêm những thông tin cho việc lựa chọn sản phẩm để đón cái nắng chói chang của mùa hè.

Đôi nét về thương hiệu kem chống nắng Sjm

Kem chống nắng Sjm là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu Dr.Skin Care. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm khá mới của Hàn Quốc chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc các vấn đề về da như trị mụn, trị nám, dưỡng da…

Trong đó, kem chống nắng Sjm hiện đang là sản phẩm được chú ý nhất trong mùa hè này. Sản phẩm này hiện được nhiều review của beauty blogger như một siêu phẩm giúp bảo vệ làn da khỏi tác động xấu từ ánh nắng mặt trời. Với công nghệ chiết xuất độc quyền của thương hiệu Dr.Skin Care đã cho thị trường dòng phẩm kem chống nắng Sjm Medical Anti UV Perfect SunScreen SPF50+ PA++++ mang lại nhiều công dụng đáng kinh ngạc.

Để có thể hiểu hơn về dòng kem chống nắng Sjm này hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết hơn ngay dưới đây nhé.

Review chi tiết về kem chống nắng Sjm

Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm đang vô cùng hot hít này cũng như trả lời cho câu hỏi kem chống nắng Sjm có tốt không, mời các bạn hãy cùng xem những review dưới đây nhé.

Kem chống nắng Sjm được thiết kế với bao bì trông khá nữ tính

1. Thiết kế

Kem chống nắng Sjm được thiết kế với bao bì trông khá nữ tính với 2 màu chủ đạo là màu hồng và màu trắng. Nó mang đến cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế đây là dạng thiết kế tương tự như những sản phẩm kem chống nắng nâng tone ở trên thị trường.

Kem có dạng tuýp 60g với đầu tuýp kem được thiết kế khá nhỏ nên người dùng có thể dễ dàng lấy được lượng sản phẩm một lần dùng và rất tiết kiệm. Đặc biệt, tuýp nhỏ gọn nên có thể dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài.

Với kết cấu kem hơi đặc có màu trắng, khi apply lên da thì thẩm thấu nhanh, không gây bết dính hay bột và có mùi thơm nhẹ nhàng.

2. Thành phần

Em chống nắng này có sự góp mặt của những thành phần lành tính, an toàn và vô cùng lý tưởng. Phải kể đến một số hoạt chất đó là:

• Lá trà: Chứa nhiều thành phần để giúp làn da được tươi sáng và mịn màng. Đồng thời nó còn có khả năng làm giảm nguy cơ gây ung thư da.
  • Hoa cúc: Giúp chống oxy hóa một cách hiệu quả, kháng viêm, kháng khuẩn, làm dịu da khi bị cháy nắng và hỗ trợ trong việc điều trị các vết thương ngoài da.
  • Hyaluronic Acid: Có khả năng cấp ẩm tối đa để làn da luôn được mềm mại, tươi mới và tăng sức đề kháng nhằm chống lại các tác nhân từ bên ngoài.
  • Vitamin B3: Có tác dụng làm sáng da, trị thâm nám, ức chế sự hình thành và phát triển của melanin, chống lão hóa da một cách hiệu quả.
  • Vitamin C: Hạn chế những tổn thương bởi sự tiếp xúc với tia UVA, UVB cũng như bảo vệ da khỏi sự tấn công của các gốc tự do.
  • Thành phần không chứa chất dầu khoáng, cồn, chất gây kích ứng và gây hại.
Kem chống nắng Sjm giúp chống nắng, bảo vệ làn da hoàn hảo trước tác hại của tia cực tím, tia UV.

3. Công dụng

• Giúp chống nắng, bảo vệ làn da hoàn hảo trước tác hại của tia cực tím, tia UV và ánh nắng mắt trời.
  • Có khả năng che phủ tự nhiên, nâng tông da một cách nhẹ nhàng để mang đến làn da trắng hồng và tràn đầy sức sống.
  • Ngăn ngừa tình trạng da bị sạm nám, lão hóa, tạo nên hiệu ứng trong suốt 3D để giúp làn da rạng rỡ và tươi tắn hơn.
  • Cung cấp và duy trì độ ẩm cần thiết cho làn da luôn được mềm mịn và mượt mà.
  • Cung cấp nhiều dưỡng chất cho làn da như các vitamin, khoáng chất giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.
  • Có thể sử dụng để thay thế có kem lót khi trang điểm.

Kem chống nắng Sjm phù hợp với làn da nào?

Kem chống nắng Sjm sở hữu thành phần lành tính, an toàn nên nó có thể sử dụng được cho mọi loại da. Do đó, dù bạn có làn da thường, da hỗn hợp thiên khô hay da nhạy cảm đều có thể sử dụng được mà không cần phải lo lắng về vấn đề kích ứng.

Nhưng kem có tác dụng nâng tông nhẹ nên với những làn da ngăm đen thì cần phải cân nhắc. Bạn chỉ nên bôi một lượng kem vừa đủ để làn da không bị bợt hơn so với làn da gốc của mình.

Có thể thấy rằng, kem chống nắng Sjm với mức giá bình dân nhưng lại cho hiệu quả chống nắng vượt trội, lành tình nên rất đáng để các chị em đầu từ cho việc bảo vệ làn da của mình. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho làn da của mình.