Gà Rán Ăn Mãi Không Chán Nhờ 4 Loại Sốt Trứ Danh Sau Đây

Video sốt h&s là sốt gì

Yêu đương cũng có “năm thuở mười thì”, lúc yêu sâu đậm, lúc thì chán nhau. Nhưng đối với các tín đồ gà rán như mình thì chắc chắn không bao giờ biết chán gà vì luôn có các sốt phủ đặc biệt, nghe lạ mà ăn cũng ngon luôn! Để Mị điểm lại cho mà nghe 4 loại sốt mà mình tâm đắc nhất nha.

Đầu tiên nhắc đến gà rán không thể không nhắc tới Gà Tắm Nước Mắm của Popeyes rồi. Nghe tên thấy “đẫm mùi” nhưng thật ra thành phẩm rất là thơm. Sốt nước mắm đúng kiểu “tắm” lên gà nên ngập tràn, ăn cùng với gà có vị chua chua, ngọt ngọt và hơi cay xíu, bạn mình không ăn được cay vẫn “xử” nhiệt tình nha.

Gà rán thấm sốt nhưng không hề bị mất độ giòn bên ngoài và ẩm thịt bên trong đâu nha. Khi ăn cùng với sốt nước mắm ngọt ngọt, cay cay hít hà mà vẫn muốn ăn hoài, thôi thì tự nhủ ráng ăn nhiều lấy sức giảm cần thôi…

Nhắc đến gà sốt không thể bỏ qua Gà Sốt H&S ngọt cay của Lotteria nha. Miếng gà phủ sốt hơi sẫm màu, hơi hăng mùi của bột ớt Hàn Quốc nhưng lúc ăn thì chỉ cay tê tê nhẹ. Vị sốt thì rất hợp khẩu vị của người Việt, đậm đà, mặn ngọt vừa phải.

Cơm Gà Rán Sài Gòn Sốt Cay đích thực là combo “no bụng” dành cho team Gà Rán rồi nha. Gà nguyên miếng được rán giòn tan “núp lùm” dưới lớp sốt cay ăn cùng với cơm nghe rất là Sài Gòn mà cũng rất là Tây nhưng lại trở thành cặp đôi hoàn hảo đến bất ngờ luôn!

Cuối cùng hơi khác một xíu nhưng cũng được liệt vào danh sách gà rán lần này chính là Gà Quay Sốt Tiêu đùi góc tư siêu to khổng lồ đến từ nhà KFC nha. Lâu lâu đổi gió sang Gà Quay ăn cũng rất ra gì và này nọ, nhìn hạt tiêu nhiều vậy thôi chứ vị chỉ hơi cay một chút và mùi tiêu thì rất thơm mà không bị hăng nhé! Một điểm cộng nữa là gà được nướng trong giấy bạc nên thịt rất juicy, mềm chứ không hề bị khô luôn.

[TPHCM] GÀ RÁN KẸO NỔ LỐP BỐP GIÒN TAN KHI ĂN?

[TPHCM] GÀ RÁN HÀN QUỐC VỪA “XỊN” VỪA RẺ Ở QUẬN 4

[TPHCM] ĂN LÀ MÊ CÙNG GÀ HONEY – GLAZED CHIPOTLE