Top 3 sữa anlene cho người trên 50 tuổi

Top 3 sữa Anlene cho người trên 50 tuổi

Hiện nay sữa Anlene cho ra nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, dòng sữa Anlene Gold chỉ dành cho người trung niên và người cao tuổi. Dưới đây là 3 sản phẩm sữa Anlene mà người trên 50 tuổi nên cân nhắc sử dụng:

1. Sữa Anlene Gold Bonemax

Trả lời: Sữa Anlene trên 51 giá bao nhiêu? 1 Sữa Anlene trên 51 bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người

Sữa Anlene Gold Bonemax chuyên dành cho người trên 50 tuổi hoặc được ghi số 51 trên nhãn sữa. Sữa Anlene Gold Bonemax được sản xuất với công thức hiện đại Nano – Canxi có kích thước nhỏ hơn 100 lần so với canxi thông thường. Do đó, người già uống sữa Anlene Gold Bonemax hàng ngày sẽ hấp thụ được nhiều canxi ở các gốc tế bào để củng cố cấu trúc của các mô xương.

Nhiều chuyên gia khuyên người trên 50 tuổi nên sử dụng các sản phẩm sữa như Anlene Gold Bonemax để có sức khỏe tốt:

Sữa Anlene giúp phòng chống loãng xương cho người trên 50 tuổi. Phòng ngừa các bệnh về xương khớp, nuôi dưỡng hệ xương khớp đàn hồi, chắc khỏe. Bảo vệ các bộ phận cơ thể như hộp sọ, não, cột sống. Giúp xương khớp dẻo dai, vận động dễ dàng. Thích hợp cho người bị tiểu đường, tim mạch cần tăng cường sức đề kháng. Đối với những người gần 50 tuổi trở lên thì đây là sản phẩm phải bổ sung hàng ngày để phòng chống loãng xương hiệu quả. Ngoài ra, uống Sữa Anlene Gold Bonemax còn giúp người cao tuổi ngủ ngon hơn, tâm trạng vui vẻ, thoải mái hơn.

2. Sữa Anlene Gold 3X

Việc nhiều người thắc mắc sữa Anlene trên 51 giá bao nhiêu là điều dễ hiểu. Vì Anlene đã tung ra thị trường nhiều loại sữa rất phù hợp với đối tượng này với nhiều mức giá và hình thức khác nhau. Điển hình phải kể đến sữa Anlene Gold 3X.

Trả lời: Sữa Anlene trên 51 giá bao nhiêu? Sữa Anlene Gold 3X Vani dành cho người trung niên và người cao tuổi

Sữa Anlene Gold 3X phù hợp cho cả người trung niên trên 40 tuổi và người lớn tuổi. Sữa có vị vani dễ uống và nhiều dưỡng chất thiết yếu tốt cho cơ thể.

Canxi: Giúp tối đa hóa mật độ xương và giảm thiểu tình trạng mất xương theo thời gian. Vitamin D: Giúp cơ thể hấp thụ canxi hiệu quả hơn. Magie: Giúp cải thiện chức năng vận động, cơ bắp co bóp dễ dàng hơn. Có tác dụng thu hút canxi đến các mô mềm trong xương giúp phòng ngừa loãng xương hiệu quả. Vitamin C, E: Chống oxy hóa mạnh mẽ, bảo vệ tế bào và xương khớp hiệu quả. Collagen: Bổ sung để duy trì sụn khớp. Giúp giữ cho cơ thể di chuyển. Protein: Là hợp chất giúp duy trì và xây dựng cơ, xương trong cơ thể. Giữ cho cơ thể tràn đầy sức sống. Kẽm: Giúp hạn chế quá trình hủy xương. Giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ thần kinh. Với những thành phần tốt cho xương khớp và sức khỏe tổng thể, không khó để nhận thấy Anlene Gold 3X hương Vani vẫn nằm trong sự lựa chọn của đông đảo người dùng.

3. Sữa Anlene Gold 5X

Sữa Anlene Gold 5X là phiên bản tối ưu so với sữa Anlene Gold 3X. Chúng có màu vàng khác với Sữa Anlene Gold 3X Blue. Chúng được pha chế với các hợp chất MFGM để giúp duy trì xương và khớp chắc khỏe. Sữa Bột Anlene Gold 5X với 5 Nhóm Dưỡng Chất Thiết Yếu giúp:

Cung cấp các chất cần thiết cho xương khớp: đạm, canxi, hoạt chất MFGM, vitamin C và collagen, nhóm vitamin B. Các chất này là sự kết hợp hoàn hảo cho người trung niên và cao tuổi phòng ngừa hiệu quả suy tim, loãng xương. Giúp Khớp Khớp Mềm Mại: Sữa Anlene Gold 5X có chứa collagen là nguyên liệu chính để tạo nên sụn khớp. Kết hợp với vitamin C chống oxy hóa tối ưu. Bộ đôi này giúp duy trì sự dẻo dai và xương khỏe mạnh. Cung cấp protein tốt cho cơ bắp: Thực phẩm ăn hàng ngày không thể bổ sung hoàn toàn hàm lượng protein cho cơ thể. Sữa Anlene Gold 5X chứa nhiều đạm tốt cho các nhóm cơ phát triển và phục hồi nhanh chóng. Ngoài ra, kết hợp với magie giúp quá trình tổng hợp protein diễn ra nhanh hơn, giúp cơ bắp chắc khỏe hơn. Giúp vận động nhanh nhẹn: Chính phức hợp MFGM với các nguyên tố vi lượng và hàm lượng protein cao giúp cơ thể vận động nhanh nhẹn hơn. Bổ sung năng lượng: Vitamin nhóm B rất tốt cho quá trình chuyển hóa thức ăn. Từ đó giúp cơ thể hấp thụ tốt để tạo năng lượng và duy trì hoạt động bền bỉ. Đối với những người uống sữa Anlene Gold 5X cân bằng tốt hơn bình thường gấp 3 lần. Sữa Anlene trên 51 giá bao nhiêu? Vì mỗi loại sản phẩm đều có sự tăng cường và bổ sung nhiều hợp chất dinh dưỡng khác nhau. Vì vậy chúng cũng có giá khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên mức giá chênh lệch không lớn. Đặc biệt:

Sữa Anlene Gold Bonemax hỗ trợ loãng xương cho người trên 51 tuổi: hộp 400g giá khoảng 200.000đ/hộp. Sữa Anlene Gold 3X cho người trên 40 tuổi: Hộp 400g giá 199.000đ/hộp. Sữa Anlene Gold 5X cho người trên 40 tuổi: Hộp 400g giá 255.000đ/hộp. Để mua được sản phẩm chính hãng, bạn phải chọn mua ở những cửa hàng sữa, siêu thị và hiệu thuốc uy tín. Hiện sản phẩm Anlene Gold 3X và Anlene Gold 5X đã có mặt tại Nhà thuốc Long Châu. Bạn có thể dễ dàng tìm mua ở hiệu thuốc gần nhà hoặc mua trực tiếp từ web hoặc ứng dụng để đặt hàng trực tuyến.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc sữa Anlene trên 51 giá bao nhiêu. Hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về sữa Anlene cho người già và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình và gia đình. Uống đều đặn 2 ly sữa Anlene cùng chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để bệnh loãng xương không bao giờ đến.