Sữa rửa mặt Biore có độ PH bao nhiêu, có ăn nắng không?

Biore là loại sữa rửa mặt khá được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm phù hợp với mọi làn da đồng thời mang đến hiệu quả tốt. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn thắc mắc rằng sữa rửa mặt Biore có độ PH bao nhiêu, có ăn nắng không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

[mz_amazon_product_block keyword=”Biore Clenser” country_code=”us”]

Thương hiệu sữa rửa mặt Biore

Biore là thương hiệu chăm sóc da dành riêng cho nữ giới khá nổi tiếng và được sự tin tưởng của các chị em phụ nữ Việt và cả khu vực Châu Á. Đây là thương hiệu của tập đoàn KAO tại Nhật Bản. Biore được xếp vào vị trí số 1 tại Nhật với muôn vàng sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp như: sữa rửa mặt, sữa tắm, kem dưỡng ẩm, sản phẩm tẩy trang, kem chống nắng,…

sua-rua-mat-biore-co-do-ph-bao-nhieu

Biore thâm nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 1997 với các sản phẩm chăm sóc da thân thiện. Từ đó, các sản phẩm của hãng bắt đầu được nhiều dùng đón nhận và trở thành sản phẩm hot một thời. Hiện nay, mặc dù rất nhiều thương hiệu khác chen chân nhưng Biore vẫn giữ được vị thế riêng trong lòng khách hàng.

Sữa rửa mặt Biore loại nào tốt?

Sữa rửa mặt Biore khá đa dạng, mỗi loại đều có những công năng khác nhau. Do đó nhiều người không biết loại nào tốt và phù hợp cho làn da của mình. FADO sẽ review qua một số loại sữa rửa mặt Biore của Nhật phổ biến nhất hiện nay. Qua đó, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình:

Dòng sữa rửa mặt Biore sạch dịu nhẹ

Đây là dòng cơ bản của Biore, xuất hiện từ rất lâu trên thị trường. Hiện nay, dòng Biore sạch dịu nhẹ này có 4 loại đặc trưng với chức năng khác nhau và phù hơp theo từng làn da:

• Biore màu hồng: sạch nhờ và lỗ chân lông
  • Biore màu xanh: sáng mịn và dưỡng ẩm da
  • Biore màu cam: kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn
  • Biore màu xám: giúp da trắng sáng, mịn màng

Dòng sữa rửa mặt Biore Pore Detox

Dòng sữa rửa mặt này chú trọng vào làm sạch sâu lỗ chân lông với 3 loại cùng với chức năng khác nhau:

• Biore Pore Detox Hot Clear Gel: thích hợp cho da có lỗ chân lông bị tắc nghẽn, sữa rửa mặt nhũ hóa với dạng gel trong suốt giúp da ấm lên, mềm ra và sạch sâu bên trong
  • Bioré Pore Detox Botanical Beads: sữa rửa mặt dành cho da xỉn màu, giúp sạch sâu, đều màu và sáng da hơn
  • Bioré Pore Detox Charcoal Cool: phù hợp cho da dầu, làm sạch lỗ chân lông, chất nhờn, cặn bẩn

Dòng sữa rửa mặt và tẩy trang 2in1 Biore

Đây là sản phẩm vừa có tác dụng tẩy sạch lớp trang điểm, đồng thời có thể làm sạch da, mang lại cảm giác tươi mát. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp da mềm mịn, lên tone, trắng sáng tự nhiên hơn.

Sữa rửa mặt Biore có độ pH bao nhiêu?

Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm sữa rửa mặt nào, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến đó chính là độ pH bao nhiêu? Độ pH là chỉ số từ 0-14 tương ứng với độ kiềm, độ trung tính và độ axit. Đối với tất cả sữa rửa mặt nói chung hay sữa rửa mặt Biore, độ pH chuẩn của làn da là 5.5 – tức là da mặt chúng ta hơi có tính axit. Môi trường này sẽ giúp giữ lại các lợi khuẩn trên mặt và giữ ẩm cho da. Và sai lầm lớn nhất của mọi người đó chính là chọn sữa rửa mặt có độ pH không chuẩn, khiến cho làn da bị kích ứng và dễ tổn thương. Vậy sữa rửa mặt Biore có độ pH bao nhiêu?

sua-rua-mat-biore-co-do-ph-bao-nhieu

Độ pH trong sữa rửa mặt Biore là 8 và về mặt lý thuyết thì sản phẩm có độ pH trên 7,8 sẽ làm tổn thương lớp màng ẩm bảo vệ da. Điều này sẽ khiến là da trở nên khô ráp hơn. Hơn nữa, làn da còn rất dễ bị kích ứng, bong tróc. Do đó, những người da khô thì không nên sử dụng sữa rửa mặt Biore, độ pH trong sản phẩm Biore tuy cao nhưng sẽ làm sạch sâu chất nhờn, bụi bẩn cho người có làn da dầu.

Sữa rửa mặt Biore có ăn nắng không?

Nhiều bạn lo lắng rằng việc sử dụng sữa rửa mặt Biore sẽ bị bắt nắng khi tiếp xúc với ánh nắng của Mặt Trời. Điều này có thực sự chính xác hay không? Thực chất, sản phẩm có chứa nhiều thành phần lành tính, thân thiện với làn da, không chỉ giúp làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông mà còn hỗ trợ trắng da, chống nắng cực kỳ tốt.

Đặc biệt là dòng sản phẩm sữa rửa mặt Biore Skin Care Facial Foam Scrub-in thuộc dòng sữa rửa mặt chuyên dụng dành cho làn da dầu. Với công thức chứa thành phần đất sét cùng hạt siêu mịn giúp làm sạch sâu hiệu quả, se khít lỗ chân lông làm cho làn da mịn màng và có tính chống nắng cực kỳ hiệu quả. Mặc dù được đánh giá cao về hiệu quả nhưng không phải làn da nào cũng thích hợp sử dụng loại sữa rửa mặt này. Chính vì thế, trước khi chọn mua hãy xác định đặc tính của làn da và xem xét thông tin sản phẩm kỹ càng.

sua-rua-mat-biore-co-do-ph-bao-nhieu

Sữa rửa mặt Biore có độ pH bao nhiêu? Qua những chia sẻ trên chắc hẳn mỗi người đã biết được độ pH thực tế trong sản phẩm rồi đúng không nào? Sử dụng sữa rửa mặt là bước quan trọng trong quá trình skincare mỗi ngày. Chính vì thế, hãy chú ý đến độ pH để chọn được sản phẩm phù hợp nhất giúp làn da được làm sạch triệt để.

[mz_amazon_product_block keyword=”Biore” country_code=”us”]

Nếu bạn đang muốn sở hữu những sản phẩm sữa rửa mặt chính hãng từ nước ngoài thì đừng quên truy cập Fado.vn. Là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-commerce) hàng đầu Việt Nam, nơi mang đến cho bạn hàng tỷ sản phẩm Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh(UK), Singapore ngay tại Việt Nam cam kết chính ngạch, giá cạnh tranh, giao nhanh.