Da sạch mụn, sáng mịn với sữa rửa mặt nghệ có hạt massage E100

Bạn đang không biết loại sữa rửa mặt nào giúp da sạch mụn, sáng mịn an toàn thì sữa mặt E100 nghệ có hạt massage chính là sự lựa chọn hoàn hảo đấy nhé.

Trước khi lựa chọn một loại mỹ phẩm nào đó, chúng ta luôn cân nhắc đến nguồn gốc xuất xứ và hiệu quả của chúng. Và loại sữa rửa mặt nghệ E100 ngày hôm nay Bách hóa XANH muốn giới thiệu cho các bạn đều đảm bảo 2 yếu tố trên để mọi người lựa chọn.

1Thương hiệu E100

Thương hiệu E100

E100 là thương hiệu mỹ phẩm của công ty hóa mỹ phẩm Việt Hương của Việt Nam. Thương hiệu này được xếp vào dòng mỹ phẩm bình dân bởi mức giá vô cùng khiêm tốn. Đây là thương hiệu đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm nổi bật về chất lượng ở Việt Nam như sữa tắm E100, kem dưỡng tay E100, sữa rửa mặt E100

Các dòng mỹ phẩm E100 đều được sản xuất với công dụng vừa dưỡng da vừa chống nắng. Nó cũng có thể được dùng làm kem lót bảo vệ da mặt bạn khi trang điểm. Ngoài ra, sữa rửa mặt E100 giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và êm dịu cho làn da.

2Sữa rửa mặt nghệ có hạt massage E100

Đặc chế từ tinh chất nghệ và hoạt chất diệt khuẩn Triclosan có tác dụng làm trắng da, sạch mụn cám và lấy đi tế bào chết. Tinh chất nghệ sẽ được thấm sâu vào bên trong mô da, giúp làm mờ các vết thâm đốm trên da, cho bạn làm da tươi khoẻ và sáng mịn. Curcumin là hoạt chất chính trong nghệ, nó có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa rất mạnh.

Ngoài ra các hạt massage có trong kem sẽ giúp da mặt bạn được thư giãn cũng như lưu thông các mạch máu trên mặt.

Thành phần chính: Propylene Glycol, Glycerin monostearate, Curcuma extract, Phenoxyethanol, Triclosan, Lauric acid, Potassium hydroxide,…

Công dụng: Sát khuẩn, ngừa mụn, làm mờ vết thâm mụn. Làm sạch sâu, dưỡng ẩm căng mướt, dưỡng da, làm trắng mịn.

Độ pH của sữa rửa mặt nghệ E100 từ 5.5 – 6.5 vì vậy phù hợp với nhiều loại da.

Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt E100

Bước 1: Rửa tay sạch.

Bước 2: Cần sử dụng nước tẩy trang để làm sạch da mặt trước.

Bước 3: Làm ướt mặt rồi cho một ít sữa rửa mặt vào lòng bàn tay, tạo bọt và nhẹ nhàng xoa sữa rửa lên da mặt.

Bước 4: Massage khoảng 1-2 phút sau đó rửa sạch mặt với nước hoặc dùng khăn mềm lau sạch.

Sữa rửa mặt nghệ có hạt massage E100 là một sản phẩm có giá thành thấp lại còn an toàn và hiệu quả thiết nghĩ các bạn có da mụn hay thâm không nên bỏ qua em này nhé. Giá thành và công dụng rất phù hợp với các bạn học sinh sinh viên ở độ tuổi mới lớn có nội tiết tố thay đổi. Hy vọng bài viết Bách hóa XANH mang đến hôm nay sẽ giúp ích được cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Dưỡng da sáng mịn với sữa rửa mặt nghệ có hạt massage E100 giá tốt tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH