Saddle

Được biết đến với thiết kế khác biệt và không kém phần sang trọng. Những chiếc túi Dior Saddle hay còn gọi là túi yên ngựa đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Và nếu bạn đang tìm hiểu hoặc có nhu cầu “sắm” ngay một chiếc túi xách Saddle. Hãy cùng Ruby Store khám phá chi tiết ngay dưới đây!

1/ Giới thiệu dòng túi Dior Saddle

Từ thời điểm được giới thiệu trên các sàn Catwalk, những chiếc túi Saddle của Dior nhận về khá nhiều những ý kiến trái chiều xoay quanh thiết kế có phần “khác biệt” của nó.

Nhiều ý kiến cho rằng nó trông giống bao tử hay yên ngựa (túi Dior yên ngựa sau này vẫn là một cái tên phổ biến được sử dụng để nói đến những chiếc Saddle này). Một số đánh giá cao sự độc đáo của nó, trong khi số khác thì hoàn toàn ngược lại. Nhưng dù sao, nó ít nhiều cũng đã mang đến một luồng gió mới với thiết kế có phần đi ra khỏi ranh giới của những chiếc túi xách truyền thống khác vào thời điểm đó.

John Galliano, người thiết kế nên những chiếc túi Dior cũng chưa từng hé lộ về niềm cảm hứng giúp ông tạo ra nó. Sau đó một thời gian thì ông bị chính hãng thời trang Pháp sa thải vì một vài vấn đề liên quan đến phân biệt chủng tộc. Cũng từ đó, chiếc túi này không còn xuất hiện tại Pháp lẫn các thị trường khác. Cho đến năm 2017, túi xách Dior Saddle được Beyonce (một ca sĩ đình đám) sử dụng, nó bắt đầu được chú ý trở lại và cho đến thời điểm hiện tại, đây là một trong những dòng túi Dior được săn đón bậc nhất.

2/ Những chiếc túi Dior yên ngựa được yêu thích

Những chiếc túi xách này bắt đầu xuất hiện nhiều hơn từ khoảng năm 2019, 2020 đến nay. Và dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài sản phẩm được yêu thích bậc nhất:

#1. Túi Dior Saddle Oblique Blue Tiger

Một chiếc túi sử dụng họa tiết Blue Toile de Jouy Embroidery khá nổi bật. Túi Dior Saddle Oblique Blue Tiger đang là một trong những dòng túi bán chạy nhất của dòng túi xách này. Tại thị trường Việt Nam thì nó cũng đang nhận về không ít những sự quan tâm.

#2. Túi Mini Dior Saddle Oblique Jacquard Bag Blue

Chiếc túi này được hãng thời trang Pháp chế tác bằng chất liệu vải Jacquard Dior Oblique khá nổi bật với chi tiết chữ D ở phần khóa chữ CD ở phần nối dây với thân túi khá độc đáo. Thiết kế 2 dạng dây đeo giúp bạn có thể tùy biến đeo vai hoặc đeo chéo tùy thích.

#3. Túi Dior Saddle Bag Gray Diamond

Đây cũng là một chiếc túi Dior yên ngựa khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Thiết kế với tông màu xám chủ đạo kết hợp một vài họa tiết nổi bật ở phần thân túi. Túi sử dụng chất liệu Canvas, da bê mịn, khoá nhôm cao cấp. Cùng với đó kích thước 26cm rộng giúp đựng được nhiều đồ đạc bên trong những là một lý do giúp chiếc túi này được nhiều tín đồ thời trang tại nước ta sử dụng.

#4. Túi Dior Saddle Bag Đen full Calfskin

Dior Saddle Bag Đen full Calfskin là một chiếc túi yên ngựa của Dior đang nhận được nhiều đơn đặt hàng tại Ruby Store. Túi có kích cỡ 26cm đủ rộng để đựng được điện thoại di động và một số đồ dùng cá nhân khác. Chất liệu da bê hạt, màu đen, chỉ viền đen, nắp túi đóng theo từ tính (nam châm)…

3/ Dior Saddle Bag giá bao nhiêu?

Giá phiên bản chính hãng

Thông tin cập nhật tháng 10/2023, giá túi Dior Saddle chính hãng dao động từ 77 triệu đồng đến 160 triệu đồng. Mức giá này có sự chênh lệch tùy thuộc vào từng dòng túi. Ngoài ra thì việc các bạn lựa chọn địa chỉ mua hàng cũng sẽ tác động ít nhiều đến con số này.

Giá phiên bản Like Authentic

Túi xách Dior Saddle Like Auth là phương án mang tính tiết kiệm chi phí được khá nhiều chị em lựa chọn. Hiểu một cách đơn giản, đây là những chiếc túi “sao chéo dựa theo bản chính hãng” có mức độ hoàn thiện tương đương khoảng 95-99% so với bản Real.

Tại Ruby Store, những chiếc túi Dior yên ngựa hàng Best Quality (99% chính hãng) có giá bán dao động từ 4.5 triệu đồng đến 12 triệu đồng. Con số này nhìn chung là tương đối thấp so với các phiên bản chính hãng.

4/ Mua túi xách Dior Saddle Like Auth ở đâu?

Thị trường túi xách Like Auth hiện nay đang có rất nhiều những sự lựa chọn khác nhau nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi đến từ một thương hiệu thời trang hàng đầu như: Dior, Gucci, Chanel, Hermes hay Louis Vuitton….

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Ruby Store đã và đang là một điểm đến được nhiều chị em, những tín đồ thời trang tại Việt Nam tin tưởng. Chúng tôi chuyên cung cấp và nhận order các dòng túi Dior Saddle và nhiều dòng sản phẩm khác.

• Nhận order tất cả các dòng túi xách đến từ các thương hiệu lớn
  • Chất lượng tương đương từ 98% đến 99% so với bản chính hãng
  • Chất liệu cao cấp giống như phiên bản chính hãng (đối với hàng Best Quality)
  • Sử dụng thiết kế giống 100% so với bản chính hãng
  • Thời gian nhận order nhanh chóng (từ 2-3 tuần)
  • Mức giá tốt, ưu đãi cao với các khách hàng thân thiết

Liên hệ ngay Ruby Store hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được trải nghiệm và tư vấn chi tiết hơn về các dòng túi xách Dior yên ngựa.