XE ĐẠP ĐIỆN ASAMA ĐI ĐƯỢC BAO NHIÊU KM

Trong nhiều năm qua, xe đạp điện Asama là một trong những thương hiệu phổ biến và quan trọng nhất tại thị trường Việt Nam. Do hiệu suất vượt trội của nó, chiếc xe này đã được khen ngợi bởi người tiêu dùng, đặc biệt là sinh viên.

xe điện của asama

Bên cạnh đó, hãng liên tục tung ra một số mẫu xe mới để cập nhật nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vậy xe điện Asama có bền và dễ sử dụng không? Xe đạp điện Asama 1 lần sạc đi được bao nhiêu km? Hãy cùng ACC tìm hiểu nhé.

Thương hiệu Asama của nước nào?

Mọi người thường nhầm lẫn Asama với một thương hiệu xe hơi Nhật Bản. Nhưng trên thực tế, nó là một thương hiệu lâu đời ở Đài Loan. Năm 1954, Asama Motor Company ra đời và được đặt tên theo ngọn núi lửa Asama nổi tiếng ở Nhật Bản.

Thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu là ưu tiên sản xuất hàng đầu của công ty. Vào thời điểm đó, công ty chỉ tập trung sản xuất xe đạp thông thường, với mục tiêu tạo ra những chiếc xe đạp chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Theo thời gian, để bắt kịp xu hướng công nghệ và thích ứng với thị trường hiện tại, công ty coi xe đạp điện là một trong những sản phẩm mũi nhọn phát triển.

Tại Việt Nam, công ty đã xây dựng nhà máy lắp ráp, chuyển giao công nghệ từ Đài Loan, đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Xe đạp điện Asama có đại lý chính thức là Martin, sản phẩm được phân phối theo khu vực quy định của từng đại lý Martin. xe của asama

Xe đạp điện Asama đi được bao nhiêu km?

Như đã đề cập trước đó, hầu hết xe đạp Asama sử dụng pin lithium hoặc pin lithium có tuổi thọ cao được đặt dưới yên xe, vì vậy nếu bạn lo lắng về việc xe đạp điện Asama có thể đi được bao nhiêu dặm trong một lần sạc đầy, thì câu trả lời chính xác là là người dùng có thể sử dụng tốc độ tối đa 40km/h để đi được quãng đường 50-70km. Do đó, nó không chỉ tiết kiệm rất nhiều tiền mà còn có thể đẩy trọng tâm của xe về giữa, giúp xe dễ dàng cân bằng hơn. Tuy nhiên, quãng đường xe đi được cũng có thể thay đổi theo thời gian, tùy thuộc vào cách sử dụng và sạc pin xe máy điện đúng cách.

Xe đạp điện Asama có bền không?

Có thể nói xe đạp điện Asama khá bền bỉ khi sở hữu khung thép không gỉ sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn và chuyên nghiệp. Hơn nữa, còn một phần cực kỳ quan trọng để trả lời cho câu hỏi xe đạp điện Asama có bền không mà không phải ai cũng biết. Đó là loại pin lithium hoặc lithium rất bền với khả năng sạc tốt có thể kéo dài tới 70 km mỗi lần sạc.

Ngoài ra, khi xem xét xe đạp điện Asama, nhiều người cũng nhận thấy các cửa hàng hay trung tâm sửa chữa xe đạp điện này nằm rải rác khắp nơi nên nếu có vấn đề gì bạn cũng có thể dễ dàng tranh thủ thời gian hoạt động và thay thế linh kiện. bảo hiểm, không giống như một số nhà sản xuất ô tô khác.

Có nên mua xe đạp điện Asama không?

Hiện nay, câu hỏi có nên mua xe đạp điện Asama hay không được rất nhiều người thắc mắc và phân vân, bởi trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, chủng loại xe đạp điện vô cùng đa dạng và phong phú.

Theo khảo sát, đa số người tiêu dùng thích các dòng sản phẩm của Asama, từ xe đạp thông thường đến xe đạp điện. Có nhiều ưu điểm như xe được trang bị nhiều tính năng hiện đại, thiết kế độc đáo, kiểu dáng trang nhã, trọng lượng nhẹ, thời lượng pin lâu,….

Do đó, xe đạp điện Asama sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu nông cụ phù hợp cho người lớn và trung niên. xe asama den

Giá Xe Đạp Điện Asama

Xe đạp điện Asama có nhiều mức giá khác nhau trên thị trường tại các cửa hàng, đại lý. Giá cả cũng khác nhau tùy thuộc vào mẫu xe và phiên bản của xe. Phân khúc giá rẻ 7-10 triệu, bao gồm các dòng xe: Asama ASF, Asama ASH, Asama EBK,… Linh kiện cao cấp 10-15 triệu sử dụng pin lithium, các dòng xe như: Asama ASG, Asama 12 ASD,… .

Bảng giá chi tiết:

Như vậy ACC đã giải đáp thắc mắc xe điện Asama 1 lần sạc đi được bao nhiêu km và xe điện asama có tốt không. Sau khi biết những thông tin trên, chúng tôi hy vọng tất cả người dùng có thể lái xe trên đường với tốc độ an toàn và tính toán hợp lý quãng đường lái xe sau mỗi lần sạc.