Yêu đơn phương có phải là mối tình đầu

Yêu đơn phương có phải là mối tình đầu hay không?

Yêu đơn phương chính là một loại tình yêu vô cùng say đắm và hoàn mỹ trên đời này. Bởi tuyệt đối sẽ chẳng bao giờ bị thất tình. Tuy nhiên chỉ có người trong cuộc thì mới biết được cảm giác thực sự của tình yêu đơn phương. Một loại tình yêu chẳng thể nói lên lời. Đó chính là một tình yêu yếu ớt nhất trên thế gian.

Yêu đơn phương chính là tình yêu chỉ xuất phát từ một phía, cảm giác chỉ có một mình. Buồn một mình, vui cũng một mình. Khi bạn yêu một ai đó mà chẳng dám thổ lộ ra, chỉ biết đứng xa từ dõi theo và quan tâm người ấy trong vô vọng.

Yêu đơn phương chính là cảm giác vừa muốn nói hết ra những tâm tư và nguyện vọng của bản thân với một ai đó. Nhưng rồi lại sợ người ấy biết được để rồi dứt khoát từ chối. Còn điều gì đau đớn hơn việc này. Thôi thì hãy cứ giữ lại tình cảm cho riêng mình, chỉ có mình biết, tự mình yêu rồi cũng tự mình từ bỏ.

Nhiều người cũng thắc mắc liệu yêu đơn phương có phải là mối tình đầu hay không? Câu trả lời sẽ là phải hoặc không phải. Yêu đơn phương là mối tình đầu trong trường hợp khi bạn dành hết tình cảm của mình cho một ai đó và đó là người đầu tiên bạn yêu và là người đầu tiên mà trái tim bị rung động. Tuy nhiên tình cảm này cũng tự bạn phát triển và tự bạn kết thúc. Nó chẳng nhận được sự hồi đáp của người kia.

Tình yêu đơn phương cũng sẽ chẳng phải là mối tình đầu. Bởi tình đầu là mối tình đầu tiên. Mà trong trường hợp này có nhiều người đã trải qua những mối tình rồi mới bắt đầu yêu đơn phương một ai đó. Lúc này nó chẳng phải là mối tình đầu mà là mối tình thứ 2, thứ 3 nhưng rồi cũng chỉ là yêu đơn phương. Vẫn chỉ là tự mình yêu và tự mình kết thúc.