20 điểm khối A thì học trường gì ở Hà Nội?

1. Trường Đại học Thủy Lợi

Đây là cơ sở đào tạo rất nhiều ngành nghề với mức điểm nhìn chung là thấp hơn 20. Mặc dù trường đào tạo nhiều hơn về kỹ thuật nhưng còn có những ngành liên quan đến kinh tế. Theo những chỉ tiêu tuyển sinh của trường thì những ngành được phủ rộng khối A, khối A1, khối D…

Địa chỉ: Số 175 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

2. Trường Đại học Công Đoàn

Đây cũng là cơ sở đào tạo đa ngành từ xã hội học đến các lĩnh vực thuộc kinh tế ở mức điểm dưới 20. Đa số các ngành học của trường đều xét tuyển khối A và có thêm một số khối học khác. Đại học Công Đoàn được đánh giá là cơ sở đào tạo ở mức giữa và cũng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ ở mức học trung bình khá khi đến mùa tuyển sinh.

Địa chỉ: 169 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

3. Trường Đại học Mở Hà Nội

Đây là cơ sở nổi bật với đào tạo đa lĩnh vực, từ công nghệ thông tin, du lịch, kinh tế, công nghệ sinh học, thiết kế, luật… và được đánh giá là trường nằm top khá của các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Để đánh giá ưu điểm thì có rất nhiều vì học phí vừa phải, môi trường rèn luyện tốt; chỉ có một nhược điểm là mỗi khoa một nơi học.

B01 Phố Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

4. Đại học Lao động – Xã hội

Với mức điểm khá thấp nhưng chất lượng đào tạo cũng ở mức khá nên hàng năm trường thu hút rất nhiều học sinh đăng ký theo học.

Địa chỉ: 43 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

5. Học viện Công nghệ Bưu chính – Viễn thông

Địa chỉ: Km10 đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông

Đây được coi là cơ sở đào tạo kỹ thuật công nghệ tin cậy và một số ngành liên quan đến lĩnh vực khác như kinh tế cũng được đào tạo tốt. Với mức điểm trên 20 một chút tùy theo từng năm thì chắc chắn đây là cơ sở đào tạo phù hợp với rất nhiều bạn trẻ có mức học khá ở khối A.

6. Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Đây cũng là nơi đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật xây dựng, ngoài ra còn một số ngành khác thuộc kinh tế xây dựng. Với mức điểm dưới 20 thì Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải là một sự lựa chọn tốt cho những bạn trẻ theo học khối A.

Địa chỉ: Số 54 Phố Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

7. Học viện Chính sách và phát triển

Ngành đào tạo chủ yếu của học viện là các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế. Ngoài xét tuyển khối A thì trường cũng tuyển sinh các ngành A01, D01, D09 để rộng mở các cơ hội cho bạn trẻ. Mức điểm của trường cũng dao động 19-20 rất phù hợp cho những bạn trẻ học lực khá.

Địa chỉ: Khu đô thị Nam An Khánh – An Thượng – Hoài Đức – Hà Nội

8. Đại học Công nghiệp Hà Nội

Đại học Công nghiệp đào tạo các ngành trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, du lịch và kinh tế đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ khi đến mùa tuyển sinh. Với sự tuyển sinh rộng rãi các ngành và các khối học, đặc biệt khối A00, A01, D01, trường đã thu hút những nguyện vọng của các thí sinh có mức điểm khoảng từ 20 đến 22.

Địa chỉ: Số 298, đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Trên đây là tổng hợp những trường Đại học tuyển sinh nhóm khối A khoảng từ 20 điểm tại Hà Nội. Mỗi ngành trong trường sẽ có những sự biến động khác nhau qua từng năm và đây chỉ là những trường hay được ưu tiên gọi tên hoặc đăng ký xét tuyển.

Chúc các sĩ tử có kỳ thi thật thắng lợi và có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.