Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp được yêu thích nhất hiện nay, liệu nàng đã thử?

Việc chăm sóc cho làn da của các nàng là công việc đầy thử thách, chọn lựa thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp phù hợp cũng vậy. Hôm nay, Order Hàn Quốc sẽ giới thiệu các nàng các thương hiệu cao cấp trong ngành mỹ phẩm xứ kim chi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sẵn sàng chưa nào? Cùng tìm hiểu ngay thôi!

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của lượng lớn người dùng, các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp đã cho ra đời hàng loạt mẫu sản phẩm với từng phân khúc giá khác nhau: mỹ phẩm bình dân, mỹ phẩm tầm trung và dòng mỹ phẩm cao cấp.

Các dòng mỹ phẩm bình dân sẽ phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm, mới tập chăm sóc da, và các học sinh, sinh viên chưa có nhiều chi phí để đầu tư mỹ phẩm.

Các dòng tầm trung là các sản phẩm như The Face Shop, Some By Mi hoặc sản phẩm dưỡng da của nhà Innisfree. Chúng còn có một tên gọi khác là dược mỹ phẩm. Các thương hiệu này có mức giá tương đối ổn dao động từ 300.000 – 700.000/ sản phẩm.

Cuối cùng, các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp là những sản phẩm xuất phát từ các brand lâu đời, có danh tiếng cao trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Mỗi sản phẩm đều được đầu tư chu đáo và hội tụ các tinh hoa trong việc chăm sóc làm đẹp. Các dòng mỹ phẩm cao cấp luôn đem lại hiệu quả vượt trội đặc biệt trong việc trị nám, tàn nhang và làm mờ các nếp nhăn.

Mặt nạ ngủ dưỡng da OHUI

Phấn nước OHUI Ultimate Cover Cushion Moisture

Tinh chất chống lão hóa OHUI

Laneige

Một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp cứ ngỡ mới ra mắt – Laneige đã có gần 30 năm tồn tại trong ngành công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc. Có thể nàng chưa biết, “La Neige” trong tiếng Pháp có nghĩa là tuyết. Vậy nên đúng như tên, hãng muốn đem lại cho khách hàng của mình làn da “trắng như tuyết”, nhưng không kém phần tươi trẻ khỏe mạnh và rạng rỡ suốt cả ngày dài.

Đặc biệt, Laneige phù hợp với tất cả các lứa tuổi. Sau khi trải nghiệm bộ sản phẩm Laneige trong 1 tuần bạn sẽ thấy làn da mình đã căng mướt và tràn trề sức sống hơn rất nhiều.

Các sản phẩm nổi bật được kể đến của Laneige như:

Mặt nạ ngủ Laneige Cica Sleeping Massage

Laneige Cream Skin Refiner – sự kết hợp hoàn hảo giữa toner và dưỡng

Bài viết về các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp xin phép được dừng lại tại đây. Mỗi người phụ nữ đều có cho mình tiêu chí riêng để làm đẹp đúng không nào? Các sản phẩm cao cấp tuy sẽ “đắt xắt ra miếng” , nên nếu có thể sở hữu cho mình một bộ sản phẩm cao cấp sao nàng không mạnh tay đầu tư nào? Order Hàn Quốc luôn sẵn sàng hỗ trợ nàng. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt nhé!

Thông tin liên hệ:

ORDER HÀN QUỐC