Nước suối TH true WATER 500 ml

Nước suối tinh khiết TH true WATER 500ml là một trong những sản phẩm nước uống chất lượng của Tập đoàn TH nổi tiếng.

Những chai nước tinh khiết TH true WATER tinh tế, mát lành đã gây ấn tượng cho khách hàng ngay khi ra mắt thị trường nước uống Việt Nam.

nước tinh khiết TH true Water

Nước suối TH true Water 500ml có tốt không?

Nước uống tinh khiết TH true Water sử dụng nguồn nước được khai thác từ mạch nước ngầm tự nhiên dưới lòng núi lửa khu vực Núi Tiên – Nghệ An.

Theo các nhà khoa học, Núi Tiên tại Nghĩa Đàn – Nghệ An, là ngọn núi lửa đã tắt cách đây 2,6 triệu năm. Khu vực Núi Tiên có nguồn nước ngầm lớn. Loại đá bazan Olivin hàng triệu năm tuổi ở vùng này giúp thanh lọc nước mưa ngấm xuống đất, loại bỏ phần nào các tạp chất nên mạch nước ngầm ở đây khiến chúng trở nên tinh khiết, trong mát.

Các chỉ tiêu phân tích lý hóa, vi sinh của nước TH true Water đều đạt tiêu chuẩn, đủ điều kiện để xử lý thành nước uống tinh khiết, tốt cho sức khỏe con người.

Bên cạnh nguồn nước chất lượng, tập đoàn TH còn đầu tư công nghệ khai thác quy chuẩn, đảm bảo phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và công nghệ xử lý nước, chiết rót, đóng chai tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, tự động của hãng Krones (Đức).

Nguồn nước được khai thác lên, sau đó được lọc và xử lý qua hệ thống siêu lọc UF (Ultra-filtration) kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO. Giúp loại bỏ bất cứ thành phần cặn lơ lửng, vi khuẩn, virus và tạp chất.

nhà máy sản xuất nước uống TH true Water
nhà máy và quy trình sản xuất nước uống TH true Water

Bên cạnh đó, tập đoàn TH còn đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất nước tinh khiết và nước hoa quả tại Núi Tiên với công suất tối đa đạt 600.000 lít mỗi ngày (tương đương 40.000 chai mỗi giờ). Đây là một trong những nhà máy có công suất lớn khu vực miền Trung.

Nhà phân phối nước uống tinh khiết TH true Water chính hãng tại TPHCM

thùng nước TH True Water

Đại lý nước suối gần đây có phải là điều bạn đang tìm kiếm để mua thùng nước TH True Water?

Là một trong những đơn vị phân phối nước uống đóng bình, đóng chai uy tín lâu năm tại TPHCM, An Bình Phát đã và đang lựa chọn cung cấp cho khách hàng loại nước uống đóng chai TH true Water 500ml chính hãng chất lượng.

Chúng tôi luôn có chính sách giá tốt cho các đại lý hoặc các khách hàng mua số lượng nhiều.

Dịch vụ giao nước uống tận nơi của chúng tôi cũng mang đến cho quý khách nhiều thuận lợi, tiết kiệm thời gian, công sức.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai chất lượng khác như: nước suối Bidrico, nước suối Saka, nước suối Ion Life…

Quý khách có nhu cầu gọi nước uống giao tận nơi, hãy gọi ngay Hotline của chúng tôi để được phục vụ nhanh và chu đáo nhất:

Tổng đài gọi giao nước uống tận nhà: 0972 697 381