Sữa Pediasure hộp giấy pha sẵn 110ml giá bao nhiêu?

Sữa Pediasure là một trong những dòng sữa cho trẻ từ 1 – 10 tuổi được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài dòng sữa bột truyền thống, Pediasure nay còn có thêm loại sữa pha sẵn theo hộp tiện lợi. Vậy sữa Pediasure hộp giấy pha sẵn 110ml giá bao nhiêu? Cùng xem ngay tại đây.

Giới thiệu về sữa Pediasure

Pediasure là một dòng sữa thuộc thương hiệu Abbott Hoa Kỳ. Đây là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới hiện nay về các dòng sản phẩm mẹ bé và dược phẩm. Pediasure cũng được các chuyên gia khuyên dùng cho trẻ trong 5 năm đầu đời giúp giảm tình trạng biếng ăn, trẻ phát triển tốt về cả cân nặng, chiều cao và trí tuệ.

Sữa Pediasure vẫn được biết đến là dòng sữa hỗ trợ đặc biệt cho trẻ biếng ăn với các công dụng chính như:

• Sữa Pediasure giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng.
  • Sữa Pediasure cũng giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.
  • Không những thế, chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao của trẻ sẽ nhanh chóng bắt kịp với chỉ số chuẩn của các trẻ khác.

Hiện nay trên thị trường có các dòng sữa Pediasure như: Pediasure Úc, Pediasure Mỹ, Pediasure Nga, Pediasure Việt với hai dạng là dạng bột và dạng sữa hộp pha sẵn. Trong đó, dạng sữa Pediasure hộp pha sẵn được nhiều mẹ bỉm ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó.

Những đặc điểm nổi bật của dòng sữa hộp giấy pha sẵn 110ml

Bên cạnh dòng sữa bột đang được nhiều mẹ yêu thích thì Pediasure còn cho ra mắt dòng sữa hộp giấy pha sẵn 110ml vô cùng tiện lợi. Sữa pha sẵn Pediasure mang đến những lợi ích có thể kể đến là:

• Chứa bộ đôi lợi khuẩn (Probiotics) và chất xơ FOS (Prebiotics) kiềm chế sự tăng trưởng của vi khuẩn gây bệnh, chống lại những mầm bệnh gây gây viêm ruột và các vấn đề về hệ tiêu hóa.
  • Chứa các siêu vi lượng như Crom, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé.
  • Các kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy bé giảm 45% nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp trên, đồng thời giảm 60% số ngày bị ốm khi sử dụng sữa Pediasure hằng ngày.
  • Cung cấp 100% nhu cầu hàm lượng đạm, vitamin và khoáng chất giúp giúp bé tăng cân nặng, chiều cao và tăng cường sức đề kháng rõ rệt chỉ sau 9 tuần.
  • Bổ sung dưỡng chất Arginin và Vitamin K2, bộ đôi dưỡng chất rất quan trọng cho sự phát triển của đĩa sụn tăng trưởng và chiều cao của trẻ.
  • Cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng gồm 37 dưỡng chất thiết yếu, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao và ăn ngon miệng hơn chỉ sau 9 tuần, đồng thời giảm 60% số ngày ốm chỉ sau 12 tuần sử dụng.

Sữa Pediasure hộp giấy pha sẵn 110ml giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, hệ thống cửa hàng Abbott và các siêu thị, cửa hàng mẹ và bé đều có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm sữa Pediasure. Tuy nhiên, sữa Pediasure hộp giấy pha sẵn 110ml giá bao nhiêu luôn là vấn đề được nhiều mẹ quan tâm trước khi mua sản phẩm.

Giá sữa Pediasure pha sẵn hộp giấy 110ml dao động cho 1 thùng (tương đương 48 hộp) sữa là từ 938.000đ – 990.000đ. Giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm bán.

Ngoài ra, các mẹ có thể tham khảo thêm giá bán của top 10 sản phẩm sữa Pediasure được tổng hợp dưới đây:

• Sữa bột Abbott PediaSure BA hương vani lon 850g: 658.000đ.
  • Pediasure Sữa bột Grow & Gain Socola 400g: 395.000đ.
  • Pediasure Sữa bột Grow & Gain Dâu 400g: 395.000đ.
  • Pediasure Sữa bột Grow & Gain Vani 400g: 395.000đ.
  • Pediasure Sữa nước Grow & Gain Chocolate: 1.444.000đ.
  • Pediasure Sữa nước Grow & Gain Dâu: 1.350.000đ.
  • Sữa bột pha sẵn Abbott PediaSure vani 237ml: 39.000đ.
  • Sữa bột Pediasure B/A hương vani 400g: 320.000đ.

Với một thương hiệu nổi tiếng như Pediasure, việc xuất hiện các sản phẩm giả mạo, hàng nhái là điều không thể tránh khỏi. Do đó, để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, các mẹ nên đến hệ thống các siêu thị lớn, cửa hàng mẹ và bé hoặc hệ thống các nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc để an tâm mua hàng. Bên cạnh đó, khi mua hàng, các mẹ cần lưu ý kiểm tra kỹ bao bì sản phẩm, hạn sử dụng có rõ ràng, cụ thể hay không. Đây là một trong những cách để phân biệt sữa Pediasure thật hay giả nhanh chóng được nhiều mẹ bỉm có kinh nghiệm chia sẻ.

Vậy là bài viết trên đây đã giúp các mẹ giải đáp thắc mắc: “Sữa Pediasure hộp giấy pha sẵn 110ml giá bao nhiêu?”. Với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau hiện nay, chắc chắn các mẹ cũng rất đau đầu khi chọn cho con một dòng sữa tốt và phù hợp. Hy vọng thông qua bài viết này các mẹ sẽ có được lựa chọn tốt khi mua sắm sản phẩm bổ sung dưỡng chất cho trẻ. Đừng quên tìm những địa chỉ mua hàng uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” các mẹ nhé!

Nhật Lệ

Nguồn tham khảo: Tổng hợp