Quần xám phối áo màu gì nữ? Cách phối đồ cực sành điệu cho nàng

Màu xám là gam màu yêu thích của nhiều cô gái, bởi gam màu này mang đến sự thanh lịch và sang trọng. Vậy quần xám phối áo màu gì nữ? Tham khảo ngay bài viết của Guco dưới đây để có thêm mẹo ăn vận đẹp, nàng nhé!

1. Quần xám phối áo màu gì nữ vừa đẹp vừa hợp mốt

Màu xám thuộc gam màu trung tính, gam màu này là sự pha trộn giữa sắc đen và trắng. Ưu điểm của trang phục màu xám đó là mang đến người mặc vẻ ngoài sang trọng và lịch thiệp.

Quần xám ống rộng mặc với áo màu gì nữ phù hợp? Có rất nhiều cách phối đồ cực sang và đẹp với quần màu xám. Cụ thể như sau:

1.1 Quần nữ màu xám phối với áo đen

Quần xám áo đen là bộ đôi màu sắc kết hợp hoàn hảo với nhau. Cách mix đồ này sẽ đem đến sự hài hòa nàng không ngờ tới. Để tránh bớt sự đơn điệu, nàng có thể chọn cho mình một áo nữ với phần cổ được may cách điệu, đồng thời có thể gắn thêm tag cài ở ngực áo để sét đồ thêm điểm nhấn.

Bên cạnh đó, nàng cũng có thể mix cùng áo khoác blazer. Đảm bảo vẻ ngoài của nàng sẽ vô cùng ấn tượng và nổi bật với outfit này đấy.

1.2 Quần nữ màu xám phối với áo xanh

Quần màu ghi xám phối với áo màu gì sẽ sang? Quần xám còn có thể kết hợp với áo màu xanh. Với cách phối đồ này, diện mạo của nàng sẽ trông rất trẻ trung và cực kỳ năng động.

Gam màu xanh mang đến sự trẻ trung và thanh lịch cho người mặc. Đây cũng là gam màu được nhiều quý cô công sở ưa chuộng. Với sét đồ này, nàng hãy mang thêm đôi giày sandal cao gót, đồng thời phối thêm đồng hồ đeo tay xinh xắn.

1.3 Quần nữ màu xám phối với áo trắng

Quần xám đen phối áo màu gì? Nếu nàng muốn bản thân trở nên thật nhẹ nhàng, thanh lịch, hãy thử kết hợp quần xám và áo nữ màu trắng. Đây quả là một sự kết hợp ăn ý, giúp nàng có thể mặc thoải mái diện ở mọi nơi, mọi lúc.

Đối với những nàng công sở luôn cần sự chỉn chu, nghiêm túc nhưng phải thanh lịch thì hãy chọn cho mình những mẫu áo sơ mi màu trắng. Còn nếu nàng là một cô nàng với cá tính mạnh thì có thể thử những chiếc áo thun màu trắng như cách tuyệt vời để biến tấu bản thân thêm phần mới lạ.

1.4 Quần nữ màu xám phối với áo màu pastel

Quần xám phối áo màu gì? Những chiếc áo kiểu nữ màu pastel là một gợi ý không tồi dành cho phái đẹp. Trong những năm gần đây, màu pastel trở thành “con cưng” của làng thời trang. Bởi vậy, gam màu pastel còn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính và vô cùng ngọt ngào cho phái đẹp.

Không chỉ vậy áo nữ tone màu pastel còn là trợ thủ đắc lực giúp các nàng nâng cấp gu thời trang, tạo thiện cảm trong mắt người đối diện. Quần xám và áo màu pastel phù hợp với nhiều tone da, giúp phái đẹp tôn lên làn da trắng hồng của mình.

1.5 Quần nữ màu xám phối với áo màu xám

Quần thun xám phối áo màu gì? Cách phối “tông xuyệt tông” quần xám và áo xám từ lâu đã là một cách phối đồ kinh điển được nhiều chị em sành mốt lựa chọn. Những Fashionista phong cách hay nhiều người nổi tiếng cũng rất ưa chuộng ý tưởng phối đồ cực kỳ ấn tượng này.

Nếu các nàng cảm thấy set đồ của mình khá đơn điệu. Có thể tạo điểm nhấn bằng cách mix thêm những phụ kiện khác để tổng thể bộ đồ thêm phần sành điệu, thời thượng hơn nhé!

1.6 Quần nữ xám phối với áo màu hồng

Nếu các nàng muốn nữ tính nhưng không quá “bánh bèo” thì cặp đôi hồng xám chính là lựa chọn chẳng thể nào bỏ qua. Để thêm sành điệu, hãy ưu tiên chọn lựa cho mình chiếc quần ống rộng với họa tiết kẻ ô trendy. Đây cũng là mẫu quần đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang, được nhiều cô nàng gen Z ưa chuộng.

Nàng có thể chọn áo màu hồng dáng croptop kết hợp với đôi giày sneaker để vẻ ngoài ngọt ngào và nữ tính hơn. Với outfit này, các nàng đã có thể tự tin xuống phố cùng bạn bè rồi đấy.

2. Địa điểm bán quần xám công sở đẹp tại TP.HCM

Một trong những cái tên nổi bật trong làng thời trang công sở là thương hiệu thời trang Guco. Các mẫu quần xám công sở được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ từ đường may đến chất liệu đa dạng thân thiện với làn da người mặc.

Những mẫu quần áo nữ Guco đều được may từ những loại vải cao cấp, mang đến cảm giác thoải mái, tự tin cho các phái đẹp trong ngày dài làm việc tại văn phòng.

Bên cạnh thời trang công sở, Guco còn nổi bật với các mẫu đầm dự tiệc sang trọng và cao cấp. Các sản phẩm Guco được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng tốt và mức giá phải chăng. Guco cũng cho ra đời rất nhiều bộ sưu tập, gây được tiếng vang lớn trên thị trường thời trang.

Trên đây là lời giải xoay quanh thắc mắc: “Quần xám phối áo màu gì nữ?” Đồng thời cũng gợi ý cho nàng những cách phối đồ cực sành điệu với quần xám. Mong rằng bài viết được chia sẻ ở trên đã mang đến cho nàng nhiều gợi ý phối đồ hay ho và ấn tượng nhé!