Giờ giao dịch chứng khoán Mỹ (Cập nhật 2024)

Để có thể chủ động trong việc giao dịch chứng khoán các nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường chứng khoán chắc hẳn phải biết đến yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đó là Giờ giao dịch chứng khoán. Khi nắm bắt được thời gian giao dịch chứng khoán các quý đọc giả sẽ thoải mái hơn trong khi thực hiện giao dịch vì có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp. Từ đó giúp việc giao dịch được thuận lợi hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức. Vậy tại Mỹ thời gian giao dịch chứng khoán là vào lúc nào? ACC sẽ giúp các quý đọc giả nắm rõ thông tin sau thông qua bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo!

Thị trường chứng khoán Mỹ mở cửa lúc mấy giờ theo giờ Việt Nam - ChungKhoanAZ
Giờ giao dịch chứng khoán Mỹ

Thời gian giao dịch chứng khoán tại Mỹ được quy định cụ thể theo từng sàn chứng khoán như sau:

1. Sàn chứng khoán New York

Thời gian giao dịch tiêu chuẩn: Từ thứ Hai đến thứ Sáu trong khung giờ từ 9h30 đến 16 giờ ET.

Thời gian giao dịch sau giờ làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu trong khung giờ từ 16 giờ đến 18h30 ET.

Thời gian giao dịch tiền thị trường: Từ thứ Hai đến thứ Sáu trong khung giờ từ 8 giờ đến 9h30 ET.

2. Sàn chứng khoán NASDAQ

Một số ngày lễ tại Mỹ mà thị trường chứng khoán Mỹ sẽ không giao dịch đó là: ngày năm mới, ngày lễ Tổng thống, ngày thứ sáu tốt lành, ngày Quốc khánh, ngày Lao động, ngày Giáng sinh, ngày Lễ tạ ơn, ngày kỷ niệm, ngày Martin Luther King Jr.

3. Giờ giao dịch chứng khoán tại một số thị trường chứng khoán lớn trên thế giới

Mỗi sàn chứng khoán tại các quốc gia khác trên thế giới có quy định về thời gian giao dịch chứng khoán trong ngày khác nhau. Dưới đây là tổng hợp giờ giao dịch chứng khoán quốc tế tại một số thị trường chứng khoán lớn trên thế giới:

Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo: Sàn chứng khoán Tokyo tại Nhật Bản hoạt động từ 9 giờ đến 15 giờ theo giờ địa phương. Thời gian nghỉ trưa là từ 11h30 đến 12h30 theo giờ địa phương.

Sàn giao dịch chứng khoán London: Sàn chứng khoán Luân Đôn tại Anh hoạt động từ 8 giờ đến 16h30 theo giờ địa phương.

Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông: Sàn chứng khoán Hồng Kông tại Hồng Kông hoạt động từ 9h15 đến 16h theo giờ địa phương.

Sàn giao dịch chứng khoán Úc: Sàn chứng khoán Úc hoạt động từ 9h50 đến 16h12 theo giờ địa phương.

Sàn giao dịch chứng khoán Đức: Sàn chứng khoán Đức hoạt động từ 8 giờ đến 22 giờ theo giờ địa phương.

Sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải: Sàn chứng khoán Thượng Hải tại Trung Quốc hoạt động từ 9h30 đến 15 giờ theo giờ địa phương.

Sàn giao dịch chứng khoán Ấn Độ: Sàn chứng khoán Bombay tại Ấn Độ hoạt động từ 9h15 đến 15h30 theo giờ địa phương.

Sàn giao dịch chứng khoán Canada: Sàn chứng khoán Toronto tại Canada hoạt động từ 9h30 đến 16 giờ theo giờ địa phương.

Bài viết trên là nội dung về Giờ giao dịch chứng khoán tại Mỹ mà các quý đọc giả nên tham khảo nếu yêu thích và mong muốn tham gia vào sàn giao dịch chứng khoán.

Nếu quý đọc giả có những thắc mắc hay muốn tìm hiểu về pháp lý hãy đến với Công ty luật ACC chúng tôi. ACC với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý luôn sẵn lòng cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ pháp lý nhanh chóng và tiện lợi nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 1900.3330 hoặc qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: [email protected] để được tư vấn tận tình. Xin chân thành cảm ơn