Hillway: Thương hiệu trà sữa hoà tan có trân châu ăn liền tại Việt Nam

artLIVE – Hillway là thương hiệu trà sữa hòa tan được ra mắt vào mùa hè năm 2020. Thương hiệu đã dành trọn tâm huyết trong từng sản phẩm với mục tiêu mang đến sự tiện lợi và chất lượng cho mọi khách hàng.

Quá trình hình thành và phát triển

Trà sữa trân châu Hillway, dòng sản phẩm thuộc công ty Fes Vietnam, thành viên của Food Empire Holdings, là một trong những công ty đầu tiên đưa cà phê hoà tan vào Việt Nam, nổi tiếng với thương hiệu Café Phố được hàng triệu người dân Việt Nam tin dùng.

tra_sua_hillway
Trà sữa Hillway

Food Empire Holdings là thương hiệu quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và đồ uống. Sản phẩm của công ty bao gồm đồ uống hòa tan, thực phẩm đông lạnh tiện lợi, bánh kẹo và snack.

Ra mắt vào mùa hè năm 2020, Hillway – thương hiệu trà sữa hòa tan kèm trân châu, đã nhanh chóng ghi điểm trong lòng người tiêu dùng trên khắp Việt Nam. Sau hai năm phát triển, Hillway không chỉ mở rộng thị phần một cách đáng kể mà còn là địa chỉ đầu tiên của phân khúc trà sữa hòa tan có trân châu ăn liền tại Việt Nam.

hillway
Hillway – Thương hiệu trà sữa hòa tan có trân châu ăn liền đầu tiên tại Việt Nam

Đội ngũ Hillway không ngừng nỗ lực, đưa ra giá cả phù hợp túi tiền so với trà sữa tại các quán trà sữa truyền thống. Xuất phát từ đất nước nổi tiếng về chất lượng – Singapore, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi thưởng thức.

Mỗi giọt trà sữa của Hillway mang đến hương vị đậm đà của trà, kết hợp với thơm béo của sữa, lấy cảm hứng từ trà sữa Đài Loan để tạo nên công thức độc đáo. Hơn hết, trân châu tươi của Hillway được chế biến thanh trùng nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hillway – Sự lựa chọn tiện ích

Hillway đặt dấu ấn thị trường tiêu dùng F&B là dòng trà sữa hòa tan có trân châu ăn liền đầu tiên tại Việt Nam, với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm trà sữa hòa tan kết hợp với trân châu tươi ngon miệng đậm đà hương vị, chất lượng cao và tiện lợi, để khách hàng có thể thưởng thức mọi lúc, mọi nơi.

Không thể không nhắc đến hai sản phẩm chủ lực của thương hiệu Hillway đó là dòng: Hillway truyền thống và Hillway size L.

Hillway truyền thống

Sản phẩm Hillway – Trà sữa trân châu truyền thống

Hillway Truyền Thống, dòng trà sữa hòa tan có trân châu ăn liền, là sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ tiên tiến và hương vị truyền thống. Điều này tạo nên một trải nghiệm thú vị, đáp ứng mong đợi của những người yêu thích hương vị trà sữa truyền thống.

Hillway size L

Sản phẩm Hillway – Trà sữa trân châu size L

Dòng sản phẩm Hillway size L đem lại sự độc đáo qua dung tích lớn và hương vị đặc trưng. Hương vị của Hillway size L được kế thừa từ công thức truyền thống của trà sữa Đài Loan, tạo nên một trải nghiệm thưởng thức đậm đà và tinh tế.

Với dung tích nổi bật, Hillway size L không chỉ mang lại khẩu phần trà sữa lớn hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường, mà còn gần giống với trải nghiệm tại các quán trà sữa truyền thống.

Nguồn ảnh: Hillway