3 cặp chị em sinh đôi được dân tình “săn đón” trên mạng xã hội Việt

Video trâm đô và trà đặng ai là chị

Dù là song sinh nhưng các cặp chị em sinh đôi dưới đây mỗi người đều mang một cá tính riêng, tạo được cộng đồng fan của chính mình.

Trong giới influencers Việt, những cặp chị em sinh đôi luôn có sức hút đặc biệt, không “lép vế” với bất kì ai. Họ còn thu hút cộng đồng mạng bằng cá tính và tài năng của bản thân.

Dưới đây là 3 cặp song sinh nữ thuộc thế hệ Z sở hữu lượng người hâm mộ lớn trên mạng xã hội.

Trà Đặng – Trâm Đô

3 cap chi em sinh doi duoc dan tinh san don tren mang xa hoi viet - anh 0
Cặp chị em sinh đôi Trà Đặng – Trâm Đô sinh năm 1998, đến từ Hải Phòng và là một trong những bộ đôi nổi nhất Tiktok Việt.

Trà Đặng là gương mặt nổi bật hàng đầu tại TikTok Việt với hơn 12 triệu lượt theo dõi. Trâm Đô cũng không thua kém em gái khi sở hữu những clip viral trên nền tảng này, mang về gần 5 triệu followers cho bản thân.

Tuy là chị em sinh đôi nhưng hai người sở hữu hai phong cách khác nhau. Cô chị Trâm Đô gây ấn tượng với nhan sắc nữ tính, dịu dàng. Em gái Trà Đặng lại theo đuổi phong cách thời trang cá tính, cool ngầu.

3 cap chi em sinh doi duoc dan tinh san don tren mang xa hoi viet - anh 0
Trà Đặng (trái) và Trâm Đô (phải) khác biệt từ phong cách đến thần thái.
3 cap chi em sinh doi duoc dan tinh san don tren mang xa hoi viet - anh 0
Hai chị em luôn xuất hiện cùng nhau ở những sự kiện lớn nhỏ.
3 cap chi em sinh doi duoc dan tinh san don tren mang xa hoi viet - anh 0
Hai chị em đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM.

Mèo Simmy – Sammy Đào

Hai chị em sinh đôi Mèo Simmy và Sammy Đào (sinh năm 2001) đều là streamer, Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng Mini World Việt Nam nhờ vẻ ngoài xinh xắn cùng lối stream dễ thương, nhí nhảnh.

3 cap chi em sinh doi duoc dan tinh san don tren mang xa hoi viet - anh 0
Nhan sắc xinh xắn của cặp đôi Sammy – Simmy.

Cô em Mèo Simmy tên thật là Trương Thị Trúc Đào hiện đang là một trong những Youtuber hàng đầu của tựa game Mini World ở Việt Nam. Tuy còn rất trẻ nhưng Mèo Simmy đã sở hữu hơn 2,2 triệu người theo dõi trên Youtube.

Còn cô chị Sammy Đào tên thật là Trương Thị Anh Đào cũng là một trong những streamer, Youtuber nổi lên thời gian gần đây. Nữ streamer hiện đang sở hữu kênh Youtube và tài khoản TikTok hơn 700 nghìn người theo dõi.

3 cap chi em sinh doi duoc dan tinh san don tren mang xa hoi viet - anh 0
Nếu như cô chị Sammy cá tính thì cô em Simmy lại dịu dàng, dễ thương cùng giọng nói có phần điệu đà.

Hiện cặp song sinh Sammy và Simmy đều đang hoạt động ở Hero Team, cùng stream nhiều tựa game như Mini World, Minecraft, Free Fire… và xây dựng nội dung trên các nền tảng mạng xã hội.

3 cap chi em sinh doi duoc dan tinh san don tren mang xa hoi viet - anh 0
Hai chị em đều thành công trong nhiều tựa game.

Mỹ Huyền – Huyền Trang

Nhắc đến những cặp song sinh nổi tiếng xinh đẹp và tài giỏi, Mỹ Huyền và Huyền Trang (sinh năm 1996, tại Hà Nội) chính là hai cái tên không thể bỏ qua. Cặp song sinh không những nổi tiếng lại còn có thành tích học tập khủng nên được cộng đồng mạng tặng cho cái tên “Bông hoa Việt trên đất Nhật”.

3 cap chi em sinh doi duoc dan tinh san don tren mang xa hoi viet - anh 0
Nhan sắc ngọt ngào của cặp chị em Mỹ Huyền – Huyền Trang.

Hiện hai chị em là du học sinh ngành mỹ thuật tại thành phố Okayama (Nhật Bản). Khi còn ở Việt Nam, cặp đôi đã nổi tiếng trên mạng xã hội bởi ngoại hình xinh đẹp, từng tham gia đóng phim ngắn, giỏi võ cổ truyền (đạt cấp hồng đai).

3 cap chi em sinh doi duoc dan tinh san don tren mang xa hoi viet - anh 0
Mỹ Huyền trở thành người mẫu chụp quảng cáo cho một thương hiệu Nhật Bản khi vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường.
3 cap chi em sinh doi duoc dan tinh san don tren mang xa hoi viet - anh 0
Không kém phần người chị, cô em Huyền Trang cũng mang về cho mình danh hiệu Á hậu 1 Miss Vysa 2015 – 2016 tại Nhật.

Gần đây, cặp chị em sinh đôi này cùng một nữ du học sinh người Việt đã giành giải Nhất trong cuộc thi Business Plan Contest (tạm dịch: Cuộc thi lập kế hoạch kinh doanh) do Trường Đại học IPU (International Pacific University), Okayama, Nhật Bản tổ chức.

3 cap chi em sinh doi duoc dan tinh san don tren mang xa hoi viet - anh 0
Chiến thắng mang về cho cặp chị em sinh đôi 1,5 triệu yen và cơ hội khởi nghiệp trên đất Nhật.

Yếu tố song sinh giúp những cặp chị em kể trên được cộng đồng mạng quan tâm nhiều hơn. Nhưng bên cạnh đó, tài năng và sự cố gắng mới là lý do chính giúp họ nổi tiếng và có được lượng fans hâm mộ như hiện tại.