Uống xạ đen có giảm cân không? Sử dụng xạ đen như thế nào để giảm cân hiệu quả?

Video uống xạ đen có giảm cân không

Thực tế, công dụng của xạ đen không tác động trực tiếp đến việc ngăn chặn hấp thụ chất béo hay tiêu hao mỡ thừa như những loại dược liệu có tác dụng giảm cân khác. Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm chứa thành phần xạ đen đúng cách sẽ mang lại rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể và có thể phần nào hỗ trợ giảm cân do các cơ chế sau:

• Xạ đen hỗ trợ hệ tuần hoàn trong cơ thể lưu thông tốt hơn, nhờ đó giúp hoạt động trao đổi chất được tăng cường và hệ tiêu hóa được cải thiện.
  • Bên cạnh đó, xạ đen còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và hỗ trợ lợi tiểu nên giúp cơ thể có thể thanh lọc và đào thải các độc tố tích tụ một cách nhanh chóng. Do đó, nó có khả năng điều chỉnh cân nặng hiệu quả đối với những người gặp phải tình trạng thừa cân, béo phì một cách gián tiếp.
  • Ngoài ra, các thành phần dược chất có trong xạ đen còn có tác dụng trong việc giảm thiểu tình trạng căng thẳng, mệt mỏi kéo dài. Nhờ đó, giúp người sử dụng giảm stress, dễ ngủ, ngủ ngon giấc và hạn chế tình trạng tăng cân vì áp lực tinh thần.

Từ đây ta có thể thấy tuy xạ đen không trực tiếp tác động đến việc giảm cân. Tuy nhiên, các tác dụng mà xạ đen đem lại thì có thể tác động gián tiếp đến quá trình giảm cân. Vậy nên với câu hỏi uống xạ đen có giảm cân không? thì câu trả lời là CÓ!

Uống xạ đen có giảm cân không

Xạ đen giúp thanh nhiệt, gải độc, giảm mỡ máu và mỡ gan từ đó giúp cải thiện cân nặng

2. Công dụng lá xạ đen trong việc giảm cân

3. Hướng dẫn uống xạ đen giảm cân đúng cách

Nếu cây xạ đen được sử dụng theo một liều lượng hợp lý, thường xuyên và đều đặn thì cân nặng của cơ thể chắc chắn sẽ được cải thiện. Để có được món nước xạ đen hỗ trợ thanh lọc, giải độc cơ thể, hỗ trợ giảm cân thì cần thực hiện như sau:

• Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu: 30g thân hoặc lá cây xạ đen khô và 1,5 lít nước lọc.
  • Bước 2: Sau khi xạ đen được rửa sạch thì đem đun cùng 1,5 lít nước, khi nước sôi để lửa nhỏ đến khi nước cô đặc lại còn ⅔ lượng nước ban đầu thì lấy lượng nước đó chia thành 3 lần và uống trong ngày.

Thời điểm uống nước xạ đen tốt nhất để hỗ trợ kiểm soát cân nặng là vào trước các bữa ăn chính khoảng 30 phút.

Uống xạ đen có giảm cân không

Sử dụng xạ đen theo một liều lượng hợp lý, thường xuyên và đều đặn thì cân nặng của cơ thể chắc chắn sẽ được cải thiện

Bên cạnh đó, để xạ đen phát huy tối đa công dụng thanh lọc cơ thể, đốt cháy mỡ thừa thì trong quá trình sử dụng cần chú ý những điều sau:

• Không ăn rau muống: loại rau này sẽ làm giảm tác dụng của cây dược liệu;
  • Không sử dụng đồ uống có cồn và các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá,…;
  • Không nên ăn quá nhiều đồ cay nóng, chiên xào, thức ăn nhanh;
  • Không uống đồ uống có gas, ăn quá nhiều đồ ngọt;
  • Hạn chế tinh bột, không ăn nhiều tinh bột hay ăn sau 20h tối;
  • Thiết lập chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt và làm việc một cách hợp lý;
  • Hàng ngày nên uống từ 2 – 2,5 lít nước để tăng hiệu quả đào thải.

Đến đây thì có lẽ bạn sẽ không còn băn khoăn, thắc mắc với câu hỏi uống xạ đen có giảm cân không hay cây xạ đen có hỗ trợ giảm cân không vì câu trả lời ở đây chắc chắn là CÓ. Cây xạ đen còn có nhiều tác dụng khác tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên bên cạnh những lưu ý trên thì người sử dụng cần chú ý thêm một số điểm sau:

• Có thể uống nước cây xạ đen khô hoặc tươi đều đem lại kết quả tương tự nhau;
  • Để đem lại kết quả tối ưu, có thể kết hợp xạ đen với 1 số loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ giảm cân, có lợi cho sức khỏe khác như: chè vằng, giảo cổ lam, táo mèo, tử kỳ,…
  • Những người mắc chứng huyết áp thấp, phụ nữ có thai và đang cho con bú không nên sử dụng xạ đen để giảm cân.
  • Với những người lần đầu dùng cây xạ đen để giảm cân hoặc điều trị bệnh, trong thời gian đầu có thể dẫn đến tình trạng chướng bụng, đau bụng hoặc đi ngoài khi cơ thể chưa kịp thích nghi. Nếu gặp phải tình trạng như vậy thì nên ngừng sử dụng vài ngày để chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng trên. Sau đó, khi sử dụng lại nên sử dụng với liều lượng thấp hơn bằng cách pha loãng nước xạ đen để cơ thể làm quen dần rồi mới bắt đầu sử dụng với liều lượng bình thường.

Lưu ý: Cây xạ đen không phải là thuốc chuyên dụng dùng để giảm cân, hạn chế hấp thụ chất béo vào cơ thể hay đốt cháy mỡ thừa. Vì vậy, cần kiên trì sử dụng trong thời gian đủ dài, thường xuyên và đều đặn với 1 liều lượng hợp lý để nhận thấy được hiệu quả mà cây dược liệu đem lại.

4. Trà xạ đen Trường Xuân giúp thanh nhiệt, đào thải độc tố, hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm cân

Trà thảo mộc xạ đen Trường Xuân Khối lượng: 75g Số túi lọc: 25 túi Giá: 69.000 VNĐ